GRWMปลุกความชุ่มชื้นผิวเด้งฉ่ำน้ำพร้อมเดทด้วยครีมซองมุนอาเฮ้าส์
Articles makeup
ความงาม

#GRWM ปลุกความชุ่มชื้น ผิวเด้งฉ่ำน้ำพร้อมเดท ด้วยครีมซองมุนอาเฮ้าส์ !!

เดทนี้พร้อมมั้ยนะ? มาดูแลผิวหน้าด้วยครีมซองมุนอาเฮ้าส์ ถ้างานผิวพลาด เมคอัพโป๊ะ นกผู้แล้วจะโทษใครไม่ได้น้า~


» » - - - - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ Get ready with me! ด้วยครีมซองมุนอา เฮ้าส์ ✦

  • ☾ ช่วงเวลาก่อนนอน ☾

  • ☀ ช่วงเวลาเช้าก่อนไปออกเดท ☀

   

  เอ้า พรุ่งนี้ต้องไปออกเดทแรกแล้วหรอ
  ก็ว่าเตรียมใจไว้แล้วนะ แต่ยังไม่ทันเตรียมตัวนี่สิ
  ถ้าเมคอัพโป๊ะ งานผิวไม่ปัง ต้องทำยังไงล่ะคะซิส
   ?

  ฮัลโหลๆ ฟังทางนี้เลยจ้า ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังจะไปออกเดทแรกกับหนุ่มที่มีแนวโน้มว่า อนาคตเค้าคนนี้จะต้องเป็นหวานใจของเรา ไม่อยากบินกลับบ้านเป็นนก เดินคอตกเป็นคนเหงา ข้าวหอมก็มีวิธีเตรียมตัวให้ทุกคนน้า เรื่องแบบนี้เราผ่านมาแล้ว เชื่อเราสิ! เดทแรกใครจะไม่อยากสวยให้หนุ่มประทับใจบ้างล่ะ บอกให้เป็นตัวของตัวเองก็จริง แต่จะหน้าสดก็ไม่ได้ป่ะ เพราะฉะนั้น
  ก่อนที่เราจะลงเมคอัพ การเตรียมตัว เตรียมผิวเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก อ๊ะ! จะว่าไปแล้วก็มีไอเทมปลุกให้เราตื่นมาเผชิญความจริงที่แสนสดใสได้นี่!  

  ครีมซองมุนอา เฮ้าส์นั่นเอง! จริงๆ เป็นความตั้งใจของข้าวหอมที่อยากลองสกินแคร์ใหม่ๆ แบบซองดูบ้าง ความน่ารักปุ๊กปิ๊กแบบเกาหลีของทั้ง 2 ซองมันดึงดูดใจเรา ราคาก็น่ารัก พกพาหาซื้อได้ง่าย เราเลยเอามาแชร์ให้ทุกคน เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับการเตรียมผิวให้พร้อมอวดในเดทแรก อย่ามัวแต่ตื่นเต้นนะคะสาวๆ ต้องตั้งสติ หายใจเข้า หายใจออก แล้วไปดูพร้อมเราเลยกับ...

  ✦ Get ready with me! ด้วยครีมซองมุนอา เฮ้าส์ ✦

  ☾ ช่วงเวลาก่อนนอน ☾

  ครีมซองไฮยาวิตซีซองนี้! หาซื้อได้ง่าย พกพาสะดวกมาก ราคาคือดีต่อใจ ไปซื้อใช้ต่อเลย ♥

  ปกติแล้วสาวๆ ดูแลผิวหน้าก่อนนอนกันมั้ยนะ? ข้าวหอมแนะนำให้สาวๆ ทาเซรั่มไฮยาวิตซีเข้มข้นซองนี้เลย ที่จริงแล้ว ครีมซองของมุนอา เฮ้าส์ทาได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ แต่ที่เราแนะนำให้ทาก่อนนอน เพราะมันเป็นทริคในการดูแลผิวของสาวเกาหลี นั่นก็คือ การทาเซรั่มให้เหมาะสมกับช่วงเวลา อย่าง...

  MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum ซองนี้ ช่วยให้ผิวหน้าเนียน ดูมีน้ำมีนวล และมีส่วนประกอบ 'วิตซี 50 เท่าจากผลคามู คามู' ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นให้ผิวของสาวๆ สร้างคอลลาเจน เพื่อสมานผิว ลดเรือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระจ่างใส เต่งตึง พอดีกับการเตรียมผิวในช่วงเวลากลางคืน บอกเลยว่าเป็นนาทีทองในการปลุกผิวสวยให้ดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

  และที่สำคัญ ถ้าอยากให้ผิวสวยต้องมองหาส่วนประกอบที่มี 'ไฮยาลูรอนิคแอซิดเข้มข้นจากเกาหลี' ตัวนี้
  จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวถึง 1000 เท่า ดูอ่อนเยาว์ เปลั่งปลั่งสดใส
  หลังจากที่ข้าวหอมลองทาแล้ว ด้วยความที่เนื้อเป็นแบบเอสเซ้นส์ เซรั่ม สัมผัสบางเบา ซึมลงผิวหน้าไว ไม่มันเพราะเป็น Water Base สาวผิวมัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่มีสารพาราเบน ซิลิโคน และมิเนอรัลออย

  ☀ ช่วงเวลาเช้าก่อนไปออกเดท ☀

  ◊ ซองนี้ฮิตมาก ยืนหนึ่งสุด ไม่มีสารพาราเบน ซิลิโคน และมิเนอรัลออย ◊
  เปปไทด์กลูต้าซองสีชมพู เนื้อเซรั่มสีใสผสมเส้นใยเปปไทด์สีทอง ผิวแข็งแรงเด้งฟู!

  ตอนกลางคืนปลุกผิวหน้าให้ชุ่มชื้นแล้ว อย่าลืมปลุกตัวเองให้ตื่นในตอนเช้าด้วยนะคะ (ผ่อนคลายนิดนึงเนอะ ผิวจะได้ไม่ตึงเครียด^^) ก่อนลงเมคอัพ เราจะอัพผิวให้สวย x2 ด้วยเซรั่มเปบไทด์เกาหลีผสานกลูต้าเข้มข้น ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง กระชับเด้งฟู และทำให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู แบบสาวเกาหลี ซึ่งส่วนประกอบหลักใน MoonA House Peptide Gluta Serum ซองนี้ มี 2 อย่าง คือ เปปไทด์ และกลูตาไธโอน

  สาวๆ คงจะพอรู้จัก 'กลูตาไธโอน' กันอยู่บ้าง ซองนี้ผสานกลูตาไธโอนเข้มข้น 1000 ng จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้ ส่วน 'เส้นใยเปปไทด์จากเกาหลี' จะเป็นอาหารผิวที่ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แต่! ถ้าอยากได้งานผิวในเวลาที่เร่งด่วน
  ใช้ทริคการทาเซรั่มให้เหมาะสมกับช่วงเวลา การเตรียมผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ แลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำก่อนลงเมคอัพ ซองสีชมพูนี้ก็ตอบโจทย์ค่ะ

  ข้าวหอมได้ลองทาก่อนลงเมคอัพแล้ว ไม่ต้องกลัวแต่งหน้าไม่ติด หน้าไม่มันเลย เพราะเนื้อสัมผัสเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึบซาบลงผิวเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า เมคอัพไม่มีโป๊ะ ได้งานผิวแบบสาวเกาหลีแน่นอน (^__^)

  ♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢♢

  เมคอัพสำหรับเดทแรก ข้าวหอมอยากแนะนำทุกคน คือ การแต่งหน้าแบบสไตล์เกาหลี
  ดูใสๆ เป็นธรรมชาติมากกว่า
  เราเลยจะมาเพิ่ม 3 ทริคแต่งหน้าสไตล์เกาหลีให้พร้อมเดท

  1. คุชชั่นเน้นงานผิว การใช้คุชชั่นจะทำให้ผิวของเราดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการลงรองพื้น และเราต้องค่อยๆ ตบลงเบาๆ บนผิว อย่าใช้การถูหรือปาด เพราะจะทำให้ผิวดูไม่สม่ำเสมอหรือเป็นคราบ

  2. ปัดคิ้วแบบธรรมชาติ เรื่องคิ้วนี่สำคัญมาก ใครถนัดเขียนคิ้วแบบฝุ่นหรือแบบดินสอ ก็แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ แต่! ก่อนจบขั้นตอนนี้ต้อง ปัดคิ้วกันด้วย เพื่อให้คิ้วเรียงสวยเป็นเส้น เพิ่มมิติให้ทรงคิ้วของเรา

  3. ไล่สีลิปให้เรียวปากสวย ใช้ลิปสติกสีอ่อนลงบางๆ บนริมฝีปาก จากนั้นค่อยใช้ลิปสติกสีเข้มกว่าลงด้านในริมฝีปาก แล้วค่อยใช้มือเกลี่ยสีไล่ระดับออกมา

  ไม่ใช่แค่เดทแรกที่การเจอกันจะต้องประทับใจเท่านั้นนะคะ... แต่ต้องประทับใจในทุก ๆ วัน
  ครีมซองมุนอา เฮ้าส์ เป็นสกินแคร์แบบซอง สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หาซื้อง่าย พกพาสะดวก 
  อยากปลุกความชุ่มชื้น ให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำ ก็ไปช้อป MoonA House Peptide Gluta Serum และ 
  MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum ปริมาณ 10 g. ราคาซองละ 39 บาท ได้ที่ร้าน 7-11 หรือสนใจรายละเอียดสามารถเข้าไปดูได้ที่ Facebook : MoonA House 
  ตอนนี้ก็ได้เวลานัดแล้ว ขอให้ทุกคนโชคดีกับเดทแรกนะคะ พร้อมแล้วก็ลุยเลย!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe