ครีมซองโอเลย์
Articles makeup
ความงาม

ไม่พึ่งแอพ! ‘ครีมซองจากโอเลย์’ อัพหน้าสวย อวดหน้าไบร์ท สดใสเวอร์!

ผิวดีซะอย่าง แอพก็ไม่จำเป็นปะ? ลองของเด็ด ใช้ครีมโอเลย์ซองส้มและซองน้ำเงินก็อวดผิวไบร์ทใส ทั้งโกลว์ ทั้งเด้งได้ ไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์


» » - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✯ อวดหน้าไบร์ท สดใสเวอร์ ด้วย ครีมซองโอเลย์ ✯

  • - - - - - - - - - - - - - - -

  • ✯ ไม่ใช้แอพก็พร้อมอัพ แค่มี #ครีมซองโอเลย์ ✯

  • - - - - - - - - - - - - - - -


  สาวๆ หลายคนที่ชอบอัพรูปลงโซเชียลน่ะ
  จะลงรูปแต่ละที ก็ต้องผ่านฟิลเตอร์เป็นแสน ใช้แอพอีกเป็นล้าน ที่จริงเราเองก็ใช้นะ ก็แหมพอแต่งรูปออกมาแล้วได้หน้าไบร์ทใสเนียนกว่าของจริง เห็นแล้วถูกใจกว่าตั้งเยอะนี่นา

  ครีมซองโอเลย์_เซเว่น

  จะว่าไปใช้แอพก็สะดวกดี แต่เอาจริงๆ สิ่งที่คิดกับความจริงที่เจอ มันไม่เป็นแบบนั้นเลย ~งืออ

  แต่! มันไม่ได้ไงล่ะซิส ตัวจริงพัง ปังแต่รูปก็คือจบนะ จบเลย ถ้าจะให้ดีต้องโดนชมว่าตัวจริงสวยกว่าในรูป สวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์ไว้ตลอดเวลาสิ ถึงจะถูก แต่จะให้ลงทุนกับการดูแลผิวหน้าแพงๆ ก็ไม่ไหวแน่ๆ เรา

  Olay ครีมซอง

  ใหม่! Olay Natural White Light ครีมซองจากโอเลย์ ช่วยบำรุงผิวแบบ 2 in 1

  อะ! เห็นว่าช่วงนี้ครีมซองกำลังมาแรง แค่ซองเดียวได้ทั้งการดูแล แถมคุ้มราคาอีกด้วย รู้แบบนี้มีเหรอที่เราจะพลาด เพราะ Olay Natural White เค้าออกใหม่พอดี ครีมซองโอเลย์ Olay Natural White สูตรใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวแบบ 2 in 1 มีทั้ง Day cream และ Night cream .. อ้ะ ตามเรามาเดี๋ยวจะโชว์ให้ดู

  ✯ อวดหน้าไบร์ท สดใสเวอร์ ด้วย ครีมซองโอเลย์ ✯

  - - - - - - - - - - - - - - -

  เอ้า สาวๆ คนไหนอยากมีผิวไบร์ทใสแบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์หรือพึ่งแอพตามงามมา ลองดูว่า ครีมซอง Olay Natural White จะเปิดโอกาสให้เราอวดหน้าไบร์ทแบบสดใสสุดๆ ได้ยังไง ขอบอกว่า 2 สูตรนี้มีให้ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะงั้นก็เตรียมจองคิวผิวสวยเด้งตลอดวันตลอดคืนกันไปเลย

  โอเลย์ซองส้ม

  ใช้แล้วโกลว์วิ้งขนาดนี้ สาวเกาหลีชัดๆ

  ♡ โอเลย์ซองส้ม “Glow Girl”

  ตอนกลางวันใช้ Olay Natural White Light Tone Up “Glow Girl” ซองสีส้มเป็นเดย์ครีม มีสารสกัดหลักจากเกรปฟรุตและ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยอัพผิวให้กระจ่างใสดูมีออร่าได้แบบสาวเกาหลีเลยล่ะ

  บวกกับคุณสมบัติที่เป็นครีมบำรุงผิวแบบ 2 in 1 สาวๆ ก็ใช้เป็นสกินแคร์เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้เลย จะช่วยโทนอัพสีผิวที่ดูหมองคล้ำให้ไบร์ทใสเวอร์ บอกลาหน้าลอยกันแบบยาวๆ แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดให้ด้วย ที่สำคัญคือเค้าเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ บูสท์ออร่าจนผิวดูโกลว์เปล่งปลั่งได้อีก เป็นตัวช่วยเซฟผิวหน้าระหว่างวันได้ดี ทาได้สองครั้งทั้งตอนเช้าและตอนเย็นนะจ๊ะ

  โอเลย์ซองนำ้เงิน

  ได้ผิวนุ่ม เด้ง ใสขนาดนี้ นี่มันผิวแบบสาวญี่ปุ่นนี่นา

  ♡ โอเลย์ซองน้ำเงิน “Mochi-Mochi”

  ส่วนกลางคืนก็ใช้ Olay Natural White Light Night “Mochi Mochi” ซองน้ำเงินเป็นไนท์ครีม ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากดอกไวท์ลิลลี่และ Niacinamide (วิตามินบี 3) ช่วยให้ผิวไบร์ทใส ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง เหมือนโมจิแบบสาวญี่ปุ่นยังไงยังงั้น

  ตัวนี้ก็เป็นครีมบำรุงผิวแบบ 2 in 1 ที่ช่วยทั้งผิวไบร์ทใส เปล่งปลั่ง และยังเติมน้ำให้ผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งคืน แถมช่วยลดจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอได้เหมือนกันนะ เวลาใช้ก็ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกคืน หลังใช้คลีนเซอร์และโทนเนอร์ได้เลยจ้า

  ครีมซองโอเลย์

  หลังใช้ครีมโอเลย์ซองส้มและซองน้ำเงิน ผิวไบร์ทใสถูกใจเราสุดๆ

  ♡ BEFORE & AFTER

  เอาจริงๆ หลังใช้ครีมซองโอเลย์ทั้งสองสูตรแล้วก็ยอมใจนะคือได้ผิวไบร์ทใสคนละแบบ อย่างครีมซองโกลว์เกิร์ลจะให้ผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นทันที จากที่สีผิวดูหมองๆ อยู่ใช้แล้วก็บูสท์ออร่าให้ผิวโกลว์ เปล่งปลั่ง ดูสดใสขึ้นทันตา ส่วนหลังใช้ครีมซองโมจิก็รู้สึกเลยว่าผิวนุ่มนิ่ม เด้งได้ มีความอิ่มน้ำ ไบร์ทใส ก่อนนอนสุดๆ  

  ✯ ไม่ใช้แอพก็พร้อมอัพ แค่มี #ครีมซองโอเลย์ ✯

  - - - - - - - - - - - - - - -

  ครีมซองโอเลย์

  มีเจ้าครีมซองสองซองนี้ ก็ถ่ายรูปแล้วโพสต์ได้แบบมั่นใจ ไม่ต้องพึ่งแอพหรือฟิลเตอร์เลย ดีย์มะล่ะ~

  เห็นผลลัพธ์ผิวไบร์ทใสและโกลว์มีออร่าขนาดนี้ จะอัพรูปทีก็ไม่ต้องพึ่งแอพกันแล้วนะจ๊ะ เพราะงั้นใครที่ไม่อยากแต่งแอพจนนิ้วล็อคก็ไปช้อปมาใช้กันซะ ราคาซองละ 30 บาทเท่านั้นเอง ซองนึงก็ไม่น้อยนะ 7.5 g คือใช้ได้ประมาณ 5 ครั้งอะ จะไปหาซื้อก็สะดวกสุดๆ ที่ 7-11 ได้เลย ( เฉพาะโอเลย์ซองส้มนะ ) หรือจะไปสอยที่ Lotus Express, และ Big C Mini เค้าก็มี หรือถ้าจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ คลิกตามนี้เลยจ้า olay.life/ShopeeFB

  งามเองก็ชักจะติดใจในผิวไบร์ทใสแบบนี้ซะแล้วอะ ถ้าต่อจากนี้จะลงรูปรัวๆ ก็คงไม่ว่ากันโนะ คนมันถ่ายรูปออกมาเป๊ะแบบ #ไม่ใช้แอพก็พร้อมอัพ อะ ทำไงได้ ;P
  #GlowGirl #MochiMochi #NaturalWhite #OlayThailand

  ครีมซองโอเลย์

  ;)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe