Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

โลกสดใสหัวใจสีชมพู! รวม Playlist 'เพลงเกาหลี' สำหรับคนที่กำลังอินเลิฟ ฟังแล้วเขินจนตัวบิด >//<

วันนี้ขอเอาใจสาวสายเกากันด้วย Playlist ' เพลงรักเกาหลี ' ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังอินเลิฟ มีความรัก รับรองว่าได้ฟังแล้วจะต้องรู้สึกทั้งเขิน ทั้งฟิน เขินจนต้องบิดตัวไปมาเป็นแยมโรลกันแน่นอนจ้าาา


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♬ 1. Some - Bolbbalgan4 ♬

  • ♬ 2. Say Yes - LOCO & Punch ♬

  • ♬ 3. Beautiful - Crush ♬

  • ♬ 4. 200% - AKMU ♬

  • ♬ 5. Two One Two - Urban Zakapa ♬

  • ♬ 6. Me After You - Paul Kim ♬

  • ♬ 7. Summer Night You And I - STANDING EGG ♬

     
  อันยอง~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา (^._.^)ノ~

  อุ๊ย!!! ทำไมตอนนี้เวลามองไปทางไหนก็เห็นแต่ออร่าสีชมพูกระจายอยู่รอบตัวของสาวๆ หลายคนกันจังเลยคะ? อ๊ะๆ หรือว่าพวกเธอกำลังมีความรักหรืออินเลิฟกับหนุ่มคนไหนกันอยู่รึเปล่าเอ่ย แหม... ไม่ต้องทำเป็นเขิน ทำเป็นอายกันไปหรอกนะคะ ก็เพราะว่าเรื่องของ ความรัก เนี่ยมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา แล้วก็เกิดได้กับทุกคนเลยนี่นา ใครไม่เคยมีนี่ซิแปลก อิอิ

  ในวันนี้เราเลยจะขอมาตอกย้ำความโลกสดใสหัวใจสีชมพูให้ฟินเวอร์ไปอีกขั้นด้วย Playlist ‘ เพลงเกาหลี ’ หวานๆ คิ้วท์ๆ ความหมายดี สำหรับคนที่กำลังอินเลิฟ คอนเฟิร์มเลยนะว่าถ้าสาวคนไหนได้ฟังแล้ว ต่อให้เป็นคนโสดหรือคนมีคู่ก็ต้องเขินจนตัวบิดกันแน่นอน เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลย

  ・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・
     

  ♬ 1. Some - Bolbbalgan4 ♬

  มาเริ่มต้นกดเปิด Playlist เพลงรักเกาหลีสไตล์น่ารักใสๆ เพลงแรกกับ ‘ Some ’ เพลงของ Bolbbalgan4 สองนักร้องสาวดูโอ้กันก่อนเลยค่ะ ต้องขอออกตัวก่อนเลยนะว่าเราชอบเพลงของสองสาวคู่นี้แทบจะทุกเพลงเลยทีเดียว เพราะนอกจากเสียงร้องเพราะๆ มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำกับใครแล้ว ความหมายที่ซ่อนอยู่ในเนื้อเพลงของพวกเธอก็โดนใจคนฟังแบบสุดๆ เลยล่ะ โดย ‘ Some ’ ก็ถือเป็นหนึ่งในเพลงฮิตของวงนี้ ที่ได้ยินแค่ครั้งแรกก็รู้สึกติดหูแล้วก็อยากจะกดฟังซ้ำบ่อยๆ ความหมายของเพลงนี้ก็น่าจะโดนใจสาวๆ ที่กำลังมีความรักหรือแอบปิ๊งหนุ่มคนไหน แล้วอยากบอกความในใจและเดินหน้าสานสัมพันธ์กับเค้าคนนั้นซะที ถ้าส่งเพลงนี้ให้หนุ่มคนที่ชอบ พอเค้าได้ฟังแล้วต้องเขินจนหน้าแดงลามไปถึงหูแน่นอนเลย #แอร๊ยยย
     

  ♬ 2. Say Yes - LOCO & Punch ♬

  ตามมาฟินกันต่อกับเพลงรักเกาหลีเพลงที่สองอย่าง ‘ Say Yes ’ ผลงานเพลงของ LOCO แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต และ Punch นักร้องสาวเสียงดีมีเสน่ห์บ้างดีกว่า เราเชื่อว่าสาวซิสที่เป็นติ่งซีรีส์เกาหลีตัวจริง ก็ต้องเคยได้ยินได้ฟังเพลงนี้ผ่านหูกันมาบ้างแล้วแน่นอนเลยล่ะ เพราะว่านี่เป็นหนึ่งใน OST เพลงประกอบซีรีส์เรื่องดังอย่าง Moon Lover นั่นเองค่ะ โดยเนื้อเพลงนี้ก็บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวสองคน ที่ฝ่ายชายเนี่ยแอบรัก แอบชอบ แอบมองผู้หญิงคนนึงอยู่ แต่ก็ไม่กล้าบอกความรู้สึกของตัวเองออกไปซะที ส่วนฝ่ายผู้หญิงก็มีใจให้หนุ่มคนนั้นเหมือนกัน แล้วก็กำลังรอให้อีกฝ่ายมาสารภาพรักให้ฟังจากปาก ขอบอกเลยนะว่าเพลงนี้เนี่ยดนตรีดี ความหมายน่ารัก แถมเสียงร้องและท่อนแร็ปยังฟังแล้วเข้ากัน มีความละมุนต่อใจมากเลยเว้ยแก
     

  ♬ 3. Beautiful - Crush ♬

  It’s a beautiful life นัน นอเอ คยอเท อิซซึลเก~ งู้ยยย พอได้ยินท่อนแรกของเพลงนี้ทีไร หน้าของกงยูโอปป้าต้องลอยขึ้นมาพร้อมกันตลอดเลยว่ามั้ยคะ? ก็เพราะว่าเพลง ‘ Beautiful ’ ของหนุ่ม Crush เนี่ยเป็นเพลงประกอบซีรีส์สุดฮอตอย่าง Goblin ยังไงล่ะตัวเธอ แถมยังมีช่วงนึงที่คนเค้าฮิตเปิดเพลงนี้ทั่วบ้านทั่วเมือง เรียกง่ายๆ ว่าเดินไปทางไหนก็ต้องได้ยินท่อน ‘ It’s a beautiful life ’ ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว #ไม่ได้โม้จริงๆ นะ ซึ่งเพลงนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงรักเกาหลีที่มาพร้อมกับความหมายดีๆ ที่เราอยากบอกต่อให้คุณสาวๆ เก็บเอาไว้ในเพลย์ลิสต์เพลงโปรดกันค่ะ ความหมายของเพลงก็มีความหวานเวอร์กินใจ เหมาะกับคนที่กำลังมีความรัก เพราะเนื้อร้องก็สื่อความออกมาว่า ‘ แค่มีเธอชีวิตนี้ก็สวยงามขึ้นแล้ว ’ หวานขนาดนี้ต้องเอาไปเปิดในงานแต่งงานแล้วรึเปล่าคะเนี่ย เขินๆๆๆ
     

  ♬ 4. 200% - AKMU ♬

  เคยตกหลุมรักใครสักคนแล้วรู้สึกว่าเรารักคนคนนี้มากๆ แบบมากกกก ก. ไก่ล้านตัวบ้างรึเปล่าคะ? ถ้าสาวคนไหนกำลังอยู่ในโมเมนต์อินเลิฟหนักมากแบบนี้ ก็ต้องลองเปิดฟังเพลง ‘ 200% ’ จาก Akdong Musician ( AKMU ) คู่ดูโอพี่น้อง เพื่อขยี้ความฟินกันหน่อยแล้วล่ะ ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ไปก็ต้องหลงรักในเสียงเพราะๆ ของนักร้องทั้งสองคนนี้แน่นอน โดยเนื้อเพลงก็บอกเล่าความหมายแทนใจของคนฟังที่กำลังมีความรัก แล้วรู้สึกรักและต้องการคนคนนั้นมากเป็นพิเศษแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในชีวิต ถึงขั้นที่ว่า ‘ It must be L.O.V.E 200 percent, sure of that ’ ไม่ใช่แค่รักแบบเต็มร้อย แต่รู้สึกมั่นใจว่ารักเค้ามากๆ แบบ 200% เลยทีเดียว ไม่แน่นะว่าถ้าเปิดฟังบ่อยๆ อาจจะอยากรีบวิ่งไปสารภาพรักกับเค้าคนนั้นก็ได้ ><
     

  ♬ 5. Two One Two - Urban Zakapa ♬

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe