Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

กลิ่นไหนที่ใช่เธอ?! ชวนทายนิสัยจาก 'น้ำหอม' กลิ่นที่ชอบ ถ้าชอบกลิ่นนี้ เป็นคนแบบไหนกันแน่นะ 🤔

ซิสคะ! รู้รึเปล่าว่า ' น้ำหอม ' ที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความหอมให้เรือนร่างได้แล้ว ยังสามารถบ่งบอกนิสัยของคนคนนั้นได้อีกด้วยนะ อ๊ะ! ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามไปทายนิสัยจาก ' น้ำหอม ' กลิ่นที่ชอบ แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันโลดดด


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ซิตรัส '

  • ▹ 2. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ขนม '

  • ▹ 3. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' แมกไม้ '

  • ▹ 4. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ดอกไม้ '

  • ▹ 5. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' สดชื่น '

  • ▹ 6. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' เครื่องเทศ '

  • ▹ 7. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ผลไม้ '

  • ▹ 8. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' สปอร์ต '

  • ▹ 9. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' หรูหรา '

  • ▹ 10. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ใบไม้ '

     
  Hello Girls!!! ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา (づ ̄ ³ ̄)づ

  เราขอถามสาวซิสกันหน่อยซิคะว่ามีใครชอบฉีด ' น้ำหอม ' กันเป็นประจำทุกวันบ้างรึเปล่าเอ่ย? แหม๊... บอกเลยนะว่าเจ้าน้ำหอมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวลเย้ายวนใจเนี่ย ถือเป็นไอเทมตัวท็อปที่ผู้หญิงเราช็อปเก่งไม่แพ้พวกเสื้อผ้า เครื่องสำอาง หรือสกินแคร์เลยล่ะ ก็นอกจากน้ำหอมสารพัดกลิ่นจะช่วยเพิ่มพลังความตัวหอมให้กับเราได้แล้วเนี่ย ยังเป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้เต็มร้อยขึ้นได้อีกด้วยนะ

  แล้วเราก็เชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะชื่นชอบในกลิ่นของน้ำหอมที่ไม่เหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ? ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแนวหวานๆ / กลิ่นหอมสดชื่น / กลิ่นหอมธรรมชาติ / กลิ่นหอมสไตล์หรูหรา ฯลฯ ก็มีมาให้เลือกซื้อไปใช้เพิ่มความหอมแบบไม่ซ้ำ ซึ่งจริงๆ แล้วเนี่ยกลิ่นของน้ำหอมก็สามารถบ่งบอกตัวตนของคนที่ใช้ได้เหมือนกันนะ แล้วถ้าอยากรู้ว่าจะแม่นเป๊ะขนาดไหน ก็ตามไป ทายนิสัยจาก ' น้ำหอม ' กลิ่นที่ชอบ กันได้เลย

  ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶
     

  ▹ 1. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ซิตรัส '

  มาเริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกกันเลยดีกว่าค่ะ เราว่าต้องมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวผลไม้ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น แบบไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป อย่างกลิ่น ' ซิตรัส ' ( Citrus ) กันแน่นอนเลยล่ะ โดยเจ้าน้ำหอมกลิ่นซิตรัสเนี่ยก็จะให้กลิ่นหอมแนวเปรี้ยวอมหวานจากผลไม้รสเปรี้ยว พวกส้ม, มะกรูด, เลมอน หรือเกรปฟรุต แล้วถ้าใครที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบน้ำหอมกลิ่นซิตรัสแบบนี้ ก็มักจะเป็นผู้หญิงสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว มีอารมณ์ขัน บริหารเสน่ห์เก่ง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นสาวที่มีความแตกต่างรวมอยู่ในคนเดียวกัน ถึงแม้ว่าจะมีความเป็นผู้หญิงแต่ก็ไม่อ่อนหวานอ่อนแอเกินไปนั่นเองค่ะ
     

  ▹ 2. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ขนม '

  เคยเป็นมั้ยคะเวลาที่ได้กลิ่นขนมหอมๆ หวานๆ แล้วอยากจะให้กลิ่นหอมนั้นมันตามติดตัวเราตลอดเวลา เผื่อว่าจะมีหนุ่มคนไหนเค้าได้กลิ่นแล้วอยากจะกินเรามั่ง #แอร๊ยยย >//< น้ำหอมยอดฮิตกลิ่นต่อไปที่เราหยิบมาให้ได้ลองทายใจกันวันนี้ก็คือน้ำหอมกลิ่น ' ขนม / ของหวาน ' ( Gourmand ) ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นวนิลลา, ช็อกโกแลต, กาแฟ ฯลฯ ถึงแม้ว่ากลิ่นน้ำหอมแนวขนมมันจะมีความหวานเวอร์แบบสุดๆ แต่ลักษณะนิสัยของสาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ กลับเป็นคนที่สดใส แอคทีฟ มาพร้อมกับพลังเหลือล้นเกินหน้าคนอื่น พวกเธอน่ะถือเป็นสาวสายปาร์ตี้ตัวแม่ ที่ชอบดื่ม ชอบเต้น ชอบสังสรรค์ และไม่กลัวที่จะเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักคนอื่นก่อน แถมยังใช้ชีวิตแบบชิลล์ๆ ไม่ซีเรียสกับอะไรอีกด้วยนะ
     

  ▹ 3. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' แมกไม้ '

  เอ้าาา สำหรับใครที่ไม่ชอบทั้งน้ำหอมกลิ่นขนมที่ดมแล้วรู้สึกหวานเลี่ยน หรือน้ำหอมกลิ่นเปรี้ยวๆ แนวฟรุตตี้ก็ดูท่าว่าจะไม่ถูกจริตกับตัวเองซะเท่าไหร่ แต่ดั๊นนน มาชอบกลิ่นหอมแนวธรรมชาติอย่างกลิ่น ' แมกไม้ ' ( Woody ) ก็ถือว่าเป็นสาวซิสที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแบบไม่ซ้ำใครเลยนะคะ โดยเหล่าสาวๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นเบาๆ อย่างกลิ่นของแมกไม้ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเดินเล่นอยู่กลางป่าเนี่ย ก็บ่งบอกตัวตนของคนที่ชอบกลิ่นนี้ได้ว่ามีนิสัยที่มั่นคง เป็นที่เชื่อถือและไว้วางใจของคนรอบข้าง แล้วก็ยังเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก ที่สำคัญยังชอบออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้วยล่ะ
     

  ▹ 4. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' ดอกไม้ '

  คราวนี้ก็ได้เวลาของกลิ่นน้ำหอมที่ครองใจสาวๆ แทบจะทุกวัยได้แบบอยู่หมัดกันบ้างดีกว่าค่ะ เราว่าน้ำหอมกลิ่นแนว ' ดอกไม้ ' ( Floral ) อยากพวกกลิ่นดอกมะลิ, ดอกลิลลี่, ดอกกุหลาบ, ดอกลาเวนเดอร์ และอีกสารพัดดอกไม้หลายชนิด พอสาวคนไหนได้กลิ่นก็คงจะรู้สึกฟินแล้วก็อดไม่ได้ที่จะซื้อมาเก็บไว้ในคอลเลกชั่นน้ำหอมของตัวเองแน่ๆ แล้วใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้แบบนี้ ก็มีแววว่าจะเป็นคนที่ชอบออกไปนอกบ้าน มีนิสัยเฟรนด์ลี่ขี้เล่น เปิดกว้างพร้อมสนุกไปกับชีวิต ชอบอยู่กับความเป็นจริงและสิ่งที่อยู่ตรงหน้า พวกเธอชอบใช้ชีวิตอิสระแบบไร้กังวล เลยไม่มีนิสัยขี้เหวี่ยงขี้วีน ถือเป็นสาวที่ยิ้มง่ายสุดๆ คนนึงเลยล่ะ
     

  ▹ 5. ชอบน้ำหอมกลิ่น ' สดชื่น '

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe