Articles makeup
ความงาม

APARA Relaxing Cleansing Oil จากสารสกัดธรรมชาติ สู่จุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี

หากเพื่อนๆ ได้ติดตามบูมมาตลอด เรามักจะพูดถึงหลักพื้นฐานที่สุดในการมีผิวสุขภาพดี นั่นก็คือการทำความสะอาดที่อ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • How to use

  • Let's Try...

  • Conclusion


  หากเพื่อนๆ ได้ติดตามบูมมาตลอด เรามักจะพูดถึงหลักพื้นฐานที่สุดในการมีผิวสุขภาพดี นั่นก็คือการทำความสะอาดที่อ่อนโยน และมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าคงมีหลายคนทำหน้าฉงนสงสัยว่าการทำความสะอาดจะให้ผิวที่ดีได้ยังไง อยากให้ลองคิดตามว่าในแต่ละวันนั้นนอกจากที่เราลงสกินแคร์ กันแดด และเครื่องสำอางค์แล้ว เรายังต้องเผชิญกับฝุ่นละอองและความมันบนใบหน้า


  แน่หละว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนั้นมีอยู่มากมายร้อยแปดพันเก้า แต่เราจะเลือกอย่างไรให้อ่อนโยนกับผิว และมีประสิทธิภาพในการขจัดคราบกันแดดและเครื่องสำอางค์เพื่อไม่ให้อุดตันรูขุมขน และไม่รบกวนสมดุลของผิวหน้า ล่าสุดทางแบรนด์ APARA ได้ออกผลิตภัณฑ์ Relaxing Cleansing Oil ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้ลองใช้มาซักระยะนี่เป็น Cleansing Oil ที่ติด Top List ของเราตัวนึงอย่างไม่ต้องสงสัยเลยหละ เอาเป็นว่าไปชมรีวิวพร้อมๆ กันเลยครับ....


  The Claim

  1571881082 dsc01929

  APARA Relaxing Cleansing Oil


  APARA Relaxing Cleansing Oil : ออยล์ล้างเครื่องสำอางค์ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ผ่อนคลาย ไม่แห้งตึง ผสานคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดยางพารา ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผสานกลิ่นหอมจาก Essential Oil ทำให้จิตใจและผิวของคุณผ่อนคลายจากความเครียด


  Texture / Scent / Packaging

  1571881114 dsc01950


  Texture : เนื้อออยล์มีความเหลวที่กำลังดี คอนโทรลง่าย ที่สำคัญคือเวลานวดลงบนใบหน้าเหมือนเราได้นวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปด้วยในตัวด้วยหละ
  Scent : เป็นกลิ่นหอม Aroma เหมือนเราอยู่ในร้านสปาดีๆ เลยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สมกับชื่อ Relaxing Cleansing Oil เลยล่ะ
  1571881145 dsc01944

  Packaging : บรรจุภัณฑ์เป็นแบบขวดปั๊มพลาสติก มาพร้อมที่ล็อคเพื่อไม่ให้หกเลอะเทอะ อีกจุดที่เราชอบมากๆ คือปริมาณ 90ml. เป็นปริมาณที่สามารถพกขึ้นเครื่องได้

  Key Ingredients

  Rubber Seed Oil : เป็นออลย์ที่ได้สกัดจากเมล็ดยางพารา ซึ่งมีสารอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูอิสระ ทั้งยังช่วยของลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี
  Sunflower Oil : น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี และกรดไลโนเอลิกที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี
  Macadamia Oil : น้ำมันแมคคาเดเมียมีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic สูงซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้ กรดไขมันนี้เป็นไขมันที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอไม่ให้ผิวพรรณร่วงโรยตามวัย
  Ascorbyl Tetraisopalmitate : อนุพันธ์วิตามินซีชนิดละลายในน้ำมัน เป็นชนิดเดียวที่มีประสิทธิภาพเทียบเทียบ Ascorbic Acid ดูดซึมสู่ผิวได้ดีและมีความเสถียรที่ค่อนข้างสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี 

  How to use

  1571881245 how to use jpg


  Step 1 : ปั๊ม APARA Relaxing Cleansing Oil 1-2 ปั๊ม
  Step 2 : นวดวนๆ บนผิวผิวประมาณ 1-2 นาที
  Step 3 : แตะน้ำเล็กน้อยจนเกิดเป็นน้ำนมแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า
  Step 4 : คราบเมคอัพหลุดออกหมดเกลี้ยงเลยล่ะ!!!

  Let's Try...

  1571881354 dsc01974

  หลังจากที่ทดสอบประสิทธิภาพกันไปแล้ว เราเลยมาลองใช้จริงบนใบหน้าดูบ้างดีกว่าฮะ ซึ่งวันนี้เราลงสกินแคร์ รองพื้น และแป้งฝุ่นเบาๆ ตามปกติไปลองดูกันว่าจะเป็นยังไงบ้าง...

  1571881381 dsc01976

  นวด APARA Relaxing Cleansing Oil ทั่วใบหน้าประมาณ 1-2 นาทีเพื่อดึงคราบเมคอัพและความมันส่วนเกินออก

  1571881414 dsc01981

  แตะน้ำเบาๆ บนในหน้าเพื่อเปลี่ยนออยล์เป็นน้ำนม แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

  1571881430 dsc01982

  เช็คความสะอาดอีกครั้งด้วย Cleansing Water กับสำลี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe