1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

แนะนำสกินแคร์ช่วยผิวโกลว์...เติมออร่าให้ใบหน้าดูสดใส ประจำปี 2019

สวัสดีค่า ห่างหายไปนานมากๆ วันนี้อยากกลับมาแชร์เพื่อนๆกับ สกินแคร์ที่แพมใช้ในปี 2019 ถ้าเทียบกับปีก่อนก็ต้องบอกว่าแพมเปลี่ยนใหม่หมดทั้งเซ็ตเลยค่ะ 555


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่า ห่างหายไปนานมากๆ วันนี้อยากกลับมาแชร์เพื่อนๆ กับ สกินแคร์ที่แพมใช้ในปี 2019 ถ้าเทียบกับปีก่อนก็ต้องบอกว่าแพมเปลี่ยนใหม่หมดทั้งเซ็ตเลยค่ะ 555 


อาจจะเป็นเพราะว่าเทรนด์สกินแคร์ปีนี้ เน้นผิวชุ่มชื่น โกลว ฉ่ำมากขึ้น และบวกด้วยอายุที่มากขึ้น หน้าก็เริ่มแห้ง ไอเทมที่แพมมีตอนนี้เลยจะเน้นไปในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว โกลว ใส แบบสาวสุขภาพดี ดื่มน้ำวันละแปดแก้วทุกวัน อิอิ ไม่พูดมากแล้วค่า ไปดูกันเลยว่ามีไอเทมไหนมาแชร์เพื่อนๆ บ้าง


1572106914 image4

เห็นรูปแล้วอยากรู้กันรึยังจ้า ว่าแต่ละตัวเด็ดแค่ไหน แพมคัดสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เพื่อนๆแล้ว ไปดูรายละเอียดกันเลย 


1571587298 p3

Goodal Green tangerine vita C toner pad 140 ml

Step Toner นี่สำคัญมากสำหรับแพมค่ะ เพราะเป็น pre-step ก่อนเราจะลงสกินแคร์ตัวอื่น ถ้าผิวเราพร้อม ลงสกินแคร์ไปแล้วจะได้เห็นผลเร็วขึ้นและชัดเจนขึ้นด้วยน้า 


วันนี้มาแนะนำ Goodal toner pad แบรนด์สัญชาติเกาหลี เป็นโทนเนอร์แผ่นที่ใช้สะดวกสบายมาก แถมสำลีเค้าชุ่มโทนเนอร์ที่สกัดมากจากส้มเขียว อาหารผิวเน้นๆ พอเช็ดไปบนหน้าแล้วรู้สึกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื่นและสะอาดขึ้นมากค่ะ สิวอุดตันและผดผื่นนี่แทบจะไม่มีเลยค่ะ แนะนำมากสำหรับใครที่ตามหาโทนเนอร์ตัวใหม่นะคะ


1571587493 p4

Amorepacific vintage single extract essence 75ml

น้ำตบก็เป็นสิ่งที่แพมขาดไม่ได้เลยเช่นกันค่ะ ขอนำเสนอ น้ำตบแบรนด์หรูอย่าง Amore Pacific แบรนด์สัญชาติเกาหลีอีกแล้ว เค้าเรียกกันสั้นๆว่า น้ำตบชาเขียวค่ะ เพราะบริษัทปลูกชาเขียวเองแล้วนำมาสกัดลงไปในขวดนี้ แค่สตอรี่ก็แพงแล้วจ้า ตัวนี้สำหรับแพมไม่ได้เห็นผลในเรื่องความชุ่มชื่นที่เด่นชัดอะไรค่ะ แต่มีไว้ฟื้นฟูผิว ให้แข็งแรง ลดผดผื่นและการระคายเคืองจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อมต่างๆ และที่สำคัญปกป้องริ้วรอยก่อนวัยได้ดีมากๆค่า ไม่แปลกใจทำไมคนอายุเยอะเค้าใช้กัน ทั้งคุณแม่และแพมคือใช้ด้วยกันเลยค่ะ  เพราะรู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีอายุแล้ว Anti-Aging ก็ต้องมีไว้บ้าง ใช้แล้วรู้สึกสบายใจ 


1572106957 image2

Fresh Vitamin Nectar glow juice antioxidant face serum 15 ml

ตัวนี้โดนตกมาจากพี่โมเม ไปฟังยูทูปเค้าเพลินๆ ก็เลยได้มาจนได้ แล้วมันดีมากจริงๆค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลอง พี่โมเมอธิบายไว้ดีมาก เข้าใจง่าย เซรั่มตัวนี้สำหรับแพมมันจะเหมือนตัว booster ผิวดีๆนี่เอง ใช้กับเซรั่มหรือครีมตัวอื่นจะเห็นผลเร็วชัดเจนมาก ตัวเซรั่มเป็นแบบ water-oil ซึมซาบเร็วแต่ยังคงให้ผิวโกลวๆ ฉ่ำๆ  


เรื่องที่เห็นผลมากที่สุด คือ ความกระจ่างใส ต้องเน้นคำนี้เพราะมันไม่ได้ทำให้ขาวแบบเปลี่ยนสีผิวนะคะ แต่เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว อย่างแพมชอบเดินไปข้างนอกไม่กางร่ม เจอแดดบ่อยๆ กลับมาหน้าจะหมอง ตื่นเช้าอีกวันเวลาแต่งหน้าจะรู้สึกเลยว่าหน้าดูหมองๆ ไม่มีออร่า   ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวในเรื่องนี้ได้ดีมาก เพราะเค้ามีส่วนผสมแร่ธาตุที่สกัดจากผักและผลไม้นานาชนิด อาหารผิวที่แท้ทรู ไม่ว่าจะเป็น Vitamin A,C,E,B5 แถมกลิ่นเซรั่มคือหอมมาก เหมือนน้ำผลไม้ ถ้ากินได้กินไปแล้วจ้า แนะนำให้ทุกคนต้องมี แล้วจะขาดไม่ได้


1571588018 p6

Origins Mega-mushroom relief&resilience advanced face serum 50ml

มีผลไม้ก็มาต่อกันที่เห็ดบ้าง เซรั่มเห็ด จาก Origins ตัวนี้เน้นในเรื่องของความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวันเลยค่ะ เป็นเซรั่มอีกตัวที่ซึมเร็วไม่ได้ทิ้งความเหนอะหนะให้กับผิวเลย  คุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือมันช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้แข็งแรงขึ้น overall ของผิวดีขึ้นมากค่ะ ผิวคุณจะแข็งแรงขึ้น ผิวละเอียดขึ้น สิวน้อยลง ใครเป็นสาวในเมือง เจอฝุ่นควันมากมาย ก็แนะนำให้มีตัวนี้ติดบ้านไว้ได้เลยค่า แนะนำ


1572106993 image1

Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream 50 ml

ในบรรดาทุกตัว ลูกรักของแพมคือตัวนี้ค่า อยากจะกรี๊ดอีกเป็นสิบรอบ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ตอนแรกคิดว่าไม่น่าเวิร์คกับตัวเองเพราะกลัวหน้าจะมัน แต่ไม่เลยจ้า ครีมซึมเร็วมากๆ ไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ตัวเนื้อครีมเค้าจะคล้ายๆเจลลี่ ดึ๋งๆ ปาดไปแล้วเหมือนมีฟิล์มบางๆที่ผิว พอทาวนๆไปเท่านั้นแป๊ปเดียวก็ซึมแล้ว แต่งหน้าต่อได้ทันที แล้วเป็นครีมที่ทำให้การแต่งหน้าแพมง่ายขึ้นมาก จากเป็นคนแต่งหน้าไม่ค่อยติด แต่ถ้าทาตัวนี้ก่อน หน้าจะเด้ง ติดทนทั้งวันมาก แถมจะให้ความโกลวเล็กๆ ดูเป็นสาวสวย สุขภาพดี สำหรับแพมตัวนี้คุ้ม เพราะกระปุกใหญ่และใช้ได้นานค่ะ เค้ามีสารสกัดจากโจโจบา เลยรักษาความชุ่มชื้นในผิวได้ดี แถมมีสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พูดง่ายๆ ไม่แก่เร็วนั่นเอง  เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย ขาดเธอ เหมือนขาดใจ 


1571588158 p8

Dr.Jart+ Every Sun day sun fluid 100 ml

กันแดดสัญชาติเกาหลีอีกแล้วจ้า ตัวนี้ไปเล็งมานาน หูผึ่งตอนเค้าบอกว่าผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็ใช้ได้ ไม่อุดตัน และก็เป็นอย่างนั้นจริงๆค่า เกลี่ยง่ายมากเพราะเนื้อเค้าจะเป็นน้ำ เวลาทาหน้าเราก็จะโกลวๆ ฉ่ำๆ ตัวนี้ไม่หนักหน้าด้วย ชอบมาก ปริมาณ 100ml แพมเลยไม่ได้ใช้แค่ที่หน้าค่า แต่ทาที่ตัวด้วย คุ้มมากๆ สาวๆผิวมันมากอาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ เพราะเนื้อกันแดดคือไม่แมทเลย มีความชุ่มน้ำตลอดเวลา แต่ใครสายรักความโกลว ความฉ่ำ แนะนำเบอร์ล้านว่าต้องมี 


1571588291 p9

ก่อนลงสกินแคร์ถ้าสังเกตุดีๆผิวแพมช่วงนี้ค่อนข้างจะแห้งค่ะ หลังล้างหน้าเสร็จผิวจะดูไม่ค่อยสดชื่น เหมือนคนยังไม่ตื่น


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe