Articles makeup
ความงาม

JUV | Serum Brightening Vit C+ เผยผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ไม่แคร์อายุ

ไม่ใช่แค่เราที่สับสนกับสภาพอากาศประเทศไทยตอนนี้ ผิวของเราก็เช่นกัน ขนาดในภาวะปกติที่สภาพอากาศไม่แปรปรวน และมีมลภาวะน้อยกว่านี้ผิวของเรายังมีปัญหาผิวมากมายให้แก้กันไม่หวาดไม่ไหว


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Conclusion


  ไม่ใช่แค่เราที่สับสนกับสภาพอากาศประเทศไทยตอนนี้ ผิวของเราก็เช่นกัน ขนาดในภาวะปกติที่สภาพอากาศไม่แปรปรวน และมีมลภาวะน้อยกว่านี้ผิวของเรายังมีปัญหาผิวมากมายให้แก้กันไม่หวาดไม่ไหว แล้วยิ่งเจอสภาพอากาศ บวกกันมลภาวะที่ย่ำแย่แบบนี้ เรายิ่งต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ ซึ่งหากใครได้ติดตามเราคงจะรู้ดีว่ามีสารตัวนึงที่เราไว้ใจให้อยู่บนผิวของเราอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ นั่นก็คือ Vitamin C นั่นเองครับ


  ล่าสุดทาง JUV ได้ยกระดับการบำรุงผิวอีกขั้นด้วยการ ผสมผสานวิตามินซีกับสุดยอดผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงนานาชนิดจนเกิดเป็น JUV Serum Brightening Vit C+ แถมยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเป็น Must Have Item ของบล็อกเกอร์อีกหลายท่านเลยทีเดียวล่ะ แน่นอนว่าเมื่อเราได้ยินแบบนี้คำแรกที่นึกได้คือ " ของมันต้องมี " สุดท้ายก็ได้มาครอบครองในที่สุด เอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปดูรีวิวกันเลยฮะ...


  The Claim

  1571450446 dsc02000

  JUV | Serum Brightening Vit C+

  JUV | Serum Brightening Vit C+ (จุ๊ฟ เซรั่ม ไบร์ทเทนนิ่ง วิตซี พลัส) : คือเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เป็นอนุพันธ์วิตามินซี Ascorbyl Tetraisopalmitate ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป เสริมการดูแลผิวด้วย Vitamin E และ Ferulic acid ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระและมลภาวะด้วยพลัง Superfruits นานาชนิด ปรับผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื่น ด้วย Argan Oil และส่วนผสมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งเดี๋ยวจะบอกเพิ่มเติมด้านล่างกันฮะ

  Texture / Scent / Packaging

  1571450568 juv texture jpg

  Texture : เนื้อเซรั่มมาในรูปแบบ Liquid สีขาว เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว ซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว จุดนี้เป็นอีกจุดที่เราชอบนะ เพราะมีเซรั่มวิตามินซีในฟอร์ม Ascorbyl Tetraisopalmitate หลายตัวที่มักจะมาในรูปแบบออยล์ ทาแล้วเหนอะหนะ ไม่สบายผิวเอาซะเลย
  Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ ในโทน Citrus ให้ความรู้สึกเฟรชและผ่อนคลายทุกครั้งที่ทาบนผิว
  1571450600 dsc01986

  Packaging : เป็นขวด Dropper สีขาวซึ่งถึงแม้จะปกป้องสารสกัดจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันทุกครั้งที่เปิดใช้ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะสัมผัสกับอากาศขอรับ

  Key Ingredients

  Ascorbyl Tetraisopalmitate : อนุพันธ์วิตามินซีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียรที่สูงมาก ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยยับยั้งความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจากรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
  Red Berries Complex : สารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ได้แก่ Strawberry, Raspberry, Cranberry, Cowberry และ Redcurrant berries มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลิสระ และช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ เผยผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใส ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน
  Ferulic Acid : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ทั้งสามารถป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับผิว รวมถึงอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นใน Vitamin ที่อยู่ในเซรั่มขวดนี้ ทั้งยังสามารถป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB ได้อีกด้วย
  Well Cap Garcine : สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับรางวัลสารสกัดชนะเลิศแห่งประเทศไทยในปี 2013 สามารถต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดการระคายเคืองของสิว และทำให้ผิวขาว กระจ่างใส
  เรียกว่าเซรั่มขวดนี้เป็น Cocktail รวมของวิตามินและสารสกัดจากผลไม้นานาชนิดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเน้นในเรื่องการเป็น Brightening, บูสต์ประสิทธิภาพของกันแดด, Anti-Aging และยังมีส่วนช่วยในการลดการระคายเคืองในค่อนข้างดีทีเดียวหละ นอกจากนี้ยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ เช่น Silicone, Mineral Oil, Paraben, Fragrance, Alcohol และอื่นๆ

  Let's Try...

  1571450721 dsc02611

  ต้องออกตัวก่อนว่าเราเป็นมนุษย์ผิวผสม - มัน ที่มักจะมีปัญหาสิวอุดตันให้กดอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าทุกครั้งที่กดก็มักจะทิ้งร่องรอยอารยธรรมไว้ให้เจ็บใจเล่นๆ อยู่นานเลยทีเดียว เราเลยถือโอกาสทดลองประสิทธิภาพของเจ้า JUV | Serum Brightening Vit C+ ขวดนี้หลังกดสิวซะเลย!
  1571450748 juv before after jpg

  ภาพก่อนใช้(ด้านซ้าย) - ภาพหลังใช้(ด้านขวา)

  หลังจากที่เราใช้ JUV | Serum Brightening Vit C+ มาประมาณ 2 สัปดาห์สิ่งที่เห็นผลได้ชัดคือ :


  รอยแดงจากการกดสิวจางลงไปไวมาก จนแทบสังเกตไม่เห็นแล้วอาการบวมและริ้วรอยเล็กๆ บริเวณใต้ตาดูดีขึ้นโทนผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

  นอกจากนี้เราแอบสังเกตุว่าในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เราไม่มีอาการระคายเคือง หรือผดเล็กๆ ขึ้นเลยทั้งๆ ที่ปกติแล้วเวลาเราออกไปข้างนอกในสภาพอากาศย่ำแย่แบบนี้ มักจะมีอาการแล้วแท้ๆ ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจว่าเซรั่มขวดนี้ช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นจริงๆ


  Conclusion

  1571450806 dsc02617

  JUV | Serum Brightening Vit C+

  จากผลลัพธ์ที่ผ่านมา 2 สัปดาห์ รวมถึงความรู้สึกส่วนตัว เราคิดว่าใครที่กำลังมองหาเซรั่มซักตัวนึงที่คาดหวังผลในเรื่องการลดการระคายเคือง ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียทั้งจากแสงแดดและมลภาวะ รวมถึงช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส JUV | Serum Brightening Vit C+ เป็นอีกหนึ่งตัวที่เรา Recommended แต่ทั้งนี้ก็แน่นอนว่าต้องทำควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองในองค์รวมด้วย เช่น การพักผ่อน การทำความสะอาด การรับประทานอาหาร และไลฟ์สไตล์เน้อ


  เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็ลองเข้าไปลองเล่น ไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้าน ALL ABOUT YOU ทุกสาขาเน้อ เอาหละวันนี้เราก็ขอจบการป้ายยาแต่เเพียงเท่านี้ บทความหน้าจะเป็นรีวิวอะไรรอติดตามบูมได้ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Fanpage, Instagram และ Youtube เน้อ สำหรับวันนี้เท่านี้ค้าบ แล้วไว้เจอกันใหม่ครับ บับบาย....

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe