Articles nails
เล็บ

สาวหวาน สายชิคห้ามพลาด! รวม 25 ไอเดียเล็บสี 'เอิร์ธโทน' สไตล์เรียบๆ แต่ละมุนหนักมาก >//<

ใครอยากเปลี่ยนสีเล็บใหม่ให้สวยเป๊ะกว่าเดิม ก็ต้องรีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเล็บสี ' เอิร์ธโทน ' ( Earth Tone ) สไตล์เรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความละมุนเบอร์แรง ขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าต้องถูกใจทั้งสาวหวานและสาวชิคแน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
อันยองงง~ ทักทายคุณสาวๆ ที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ(≧▽≦)ゝ

วันนี้เราไม่ได้แวะมาเซย์ฮายให้หายคิดถึงกันเท่านั้นหรอกนะคะ แต่มีเรื่องราวบิวตี้ดี๊ดีมาอัปเดตให้สาว SistaCafe สุดที่รักได้รู้ก่อน สวยก่อนใคร กันอีกเหมือนเดิมเลยล่ะ แล้วคราวนี้เราก็ขอมาเอาใจสาวที่ชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บ เปลี่ยนสี / ลายเล็บเป็นชีวิตจิตใจด้วย 25 ไอเดียเล็บสี ' เอิร์ธโทน ' สไตล์เรียบๆ แต่มีความละมุนหนักมาก อ๊ะ! ใครที่ไม่รู้จักว่าสี Earth Tone มันเป็นโทนสีไหน ก็อย่าเพิ่งทำหน้านิ่วคิ้วขมวดกันไปซะก่อนล่ะ เพราะเจ้าสีเอิร์ธโทนก็คือโทนสีที่เลียนสีของธรรมชาติ แล้วที่เห็นกันบ่อยๆ ก็มักจะเป็นโทนสีน้ำตาล, เขียว, เทา, เหลือง, ส้ม จากพวกต้นไม้ใบหญ้านั่นเองค่ะ

แล้วเราขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าเล็บสีเอิร์ธโทนน่ะ ถือเป็นสีที่เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ลายเล็บสวยๆ ดูดีมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร แต่ก็ไม่ได้ดูเด่นกระแทกตาจนเกินไป เรียกง่ายๆ ว่าไม่ว่าใครทาก็รอดหมด จะเป็นสาวหวาน สาวชิค หรือสาวแบ๊ว ก็ต้องเลิฟเล็บสไตล์นี้กันชัวร์ๆ เอาล่ะ! ถ้าใครพร้อมแล้วก็ไปลุยโลดดด

。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・。・
   
1571390589

มาเริ่มต้นเปิดประเดิมความคิ้วท์กันด้วยไอเดียเล็บสีเอิร์ธโทนไอเดียแรกกันเลยดีกว่า ถ้าใครอยากได้ลายเล็บน่ารักๆ ก็ลองเลือกแมทช์สีเอิร์ธโทนอย่างสีเหลือง, สีส้ม, สีน้ำตาล ,สีเทา เข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยการเพ้นท์ลายหน้าคนสุดกวนลงไป

1571391370

ไหนๆ ก็เลือกสีเอิร์ธโทนแบบธรรมชาติทั้งที งานนี้ต้องไปให้สุดค่ะ! แค่ซิสทาเล็บไล่สีส้มและสีครีมผสมกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้ใบหญ้าลงไป ก็ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ได้แล้ว

1571391393

หูยยย ขอบอกเลยนะคะว่าเล็บสีเขียวเนี่ยมันให้ความรู้สึกที่ทั้งหรูหรา แถมยังดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ถ้าสาวซิสอยากจะได้เล็บสีเอิร์ธโทนแบบปังๆ ก็ต้องลองทาเล็บไล่สีเขียวเข้ม - อ่อน แล้วติดเพชรเม็ดใหญ่เบิ้มลงไป รับรองว่าเกิดชัวร์!!!

1571391415

สาวๆ ที่รักน้ำ รักปลา รักธรรมชาติสุดฤทธิ์ ต้องห้ามพลาดกับไอเดียเล็บลายใบไม้ ที่เลือกทาเล็บสีใส สีเขียวเอิร์ธโทน และสีขาวสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายใบไม้แบบชิคๆ เพื่อเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูโดดเด่นมากขึ้น

1571391453

เอ้าาา ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวสายแบ๊วตัวแม่ ก็ต้องกดไลก์ให้กับลายเล็บสีโทนน้ำตาล - ดำ ไอเดียนี่กันแน่นอน เพียงแค่เพ้นท์ปลายเล็บมนๆ ด้วยสีน้ำตาลอ่อนกับสีดำ แล้วเพ้นท์ลายการ์ตูนหน้าน้องหมาลงไป ก็ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ถึๆ ให้กับเล็บได้แล้ว

1571391477

ลายเล็บนี้บอกได้เลยว่าต้องถูกใจสายมินิมอลทั้งหลายกันแน่ๆ เพราะแค่ทาเล็บสีเอิร์ธโทนอย่างสีขาว, สีเขียว, สีเทา และสีน้ำตาลแบบแมท แล้วเพิ่มกิมิคเบาๆ ด้วยลายเส้นตาราง ก็ได้สไตล์เล็บแบบเรียบๆ แต่มีความเก๋ได้แล้ว

1571391499

ความสวยพี่ให้ห้า แต่ความสดใสซาบซ่าเอาไปเลยสิบคะแนนเต็ม!!! ถ้าอยากเพิ่มความสดใสให้นิ้วมือ ก็ต้องลองทาเล็บด้วยสีเหลือง, เขียว, ขาว แล้วก็อย่าลืมเพ้นท์ลายตาราง ตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้น่ารักๆ ลงไปด้วยล่ะ

1571391603

ไหนๆ ลมหนาวก็กำลังจะพัดผ่านเข้าประเทศไทยแล้ว ก็ขอพาซิสไปอินกับความหนาว ( อันน้อยนิด ) ด้วยไอเดียเล็บเอิร์ธโทน ที่เลือกทาเล็บแบบแมทสีครีม, เหลือง และชมพูตุ่นๆ สลับกันไป แล้วเพ้นท์ลายจิ้งจอก, ต้นสน และเกล็ดหิมะลงไป ให้ฟีลหน้าหนาวเบอร์แรง

1571391623

สาวๆ สายอาร์ตที่อยากจะได้ไอเดียเล็บที่ไม่ซ้ำ ไม่เกลื่อน ก็รับรองว่าต้องถูกใจลายเล็บลายนี้แน่ๆ โดยเลือกทาเล็บสีเขียวแก่แบบแมท แล้วเพ้นท์ลวดลายสุดอาร์ตด้วยโทนสีขาว, ดำ, น้ำตาล ที่เป็นโทนสีเลียนแบบธรรมชาติ ตามแบบฉบับโทนสีเอิร์ธโทนที่แท้ทรู

1571391639

งู้ยยย ไอเดียเล็บนี้ รวมทั้งความเรียบหรู ความหวาน ความสดใส เอาไว้ได้ครบเลยว่ามั้ยคะ? แค่ซิสทาเล็บสีขาว, เทา, เหลืองสลับกันไป แล้วเพิ่มลายเส้นตารางลงไป และตกแต่งด้วยไข่มุกเม็ดใหญ่ ก็ได้เล็บสวยๆ มาครองกันแล้ว

1571391817

ถ้าพูดถึงลายเล็บยอดฮิตเบอร์ต้นๆ ในดวงใจผู้หญิงอย่างเรา แล้วจะขาดเล็บลายดอกไม้ไปได้ยังไงกันล่ะคะซิส? ไอเดียนี้ก็เลือกเพ้นท์เล็บด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลอ่อน, สีทองกลิตเตอร์ แล้วเพิ่มความสวยด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวสุดคิ้วท์ลงไป

1571391664

ซิสจ๋าาา เราขอบอกเลยนะว่าต่อให้เป็นลายเล็บแบบเรียบๆ เบาๆ ก็สามารถทำแล้วออกมาดูดีหนักมากได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้เค้าก็เลือกทาเล็บสีแมทด้วยโทนสีชมพูเข้ม - อ่อน แล้วเพ้นท์ลายเส้นตารางเพิ่มเข้าไป บอกเลยว่าเข้ากันได้กับสาวทุกสไตล์แน่นอน

1571391695

นาทีนี้ใครไม่ลองทำเล็บสีแมทเนี่ย บอกได้คำเดียวว่าเอ้าท์มากค่ะ! ถ้าไม่อยากโดนเพื่อนล้อว่าไม่อินเทรนด์ ก็ต้องรีบพุ่งตัวไปทาเล็บแมทสีเอิร์ธโทนเรียบๆ แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยรูปวงกลมสีทอง รับรองว่าเกิดชัวร์ไม่มั่วนิ่ม

1571391723

ถ้าอยากจะแมทช์เล็บสีเอิร์ธโทนให้เป๊ะ ก็ลองเลือกทาเล็บโทนสีเหลือง, เขียว, น้ำตาล, ขาวแบบแมทอย่างไอเดียนี้ดูซิคะ รับรองว่าทาแล้วดูเข้ากันแบบไม่โป๊ะแน่ๆ แล้วก็อย่าลืมเพิ่มความเก๋ให้เล็บดูไม่เรียบเกินไป ด้วยการเพ้นท์ลายเส้นลงไปบนเล็บใสด้วยล่ะ

1571391758

ยกขบวนสีเอิร์ธโทนแบบจัดหนักจัดเต็มมาไว้บนเล็บสวยๆ เลยค่ะซิส! ไอเดียนี้เลือกทาเล็บแบบแมทในโทนสีน้ำตาลและสีเบจเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลอมแดง, สีน้ำตาลอมเทา, สีเบจ และสีขาว แค่ทาเล็บเรียบๆ ไม่ต้องมีลวดลาย ก็สวยโดนใจได้ไม่แพ้กัน

1571391883

งานหรูหราสไตล์เอิร์ธโทนก็มาอยู่นะแม่! ถ้าซิสอยากจะอินกับเล็บสีเอิร์ธโทน ก็ให้เลือกทาเล็บสีโทนน้ำตาลอมแดง แล้วตกแต่งด้วยลวดลายหรือกลิตเตอร์สีทองลงไป ซึ่งโทนสีแบบนี้ก็จะช่วยขับให้มือเราดูขาววิ้งค์ขึ้นได้ด้วยนะ

1571391947

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน แค่เปลี่ยนมาทำเล็บสีชมพูสไตล์เอิร์ธโทนแบบนี้ก็ช่วยเพิ่มความหวานระดับสิบได้แล้วนะ โดยเราอยากแนะนำให้ทาลองเล็บด้วยโทนสีชมพูเข้ม - อ่อนสลับกันไป แล้วเพ้นท์ลวดลายสีทองพร้อมประดับด้วยลายหินอ่อน ก็ดูสวยแบบไม่ซ้ำแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe