ทำหน้าใส_วิตามินซี
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ที่สุดแห่งปี 2019! ทำหน้าใสด้วย ‘วิตามินซี’ ของดีที่ทุกสีผิวต้องรู้

ทริค ‘ทำหน้าใส’ ด้วย ‘วิตามินซี’ ที่ใช้ได้กับทุกสีผิว แค่เลือกใช้ให้ถูกวิธีก็เปลี่ยนผิวซึมเป็นผิวใสได้ง่ายๆ เจอของดีแบบนี้ต้องบอกต่อไปให้ถึงที่สุด!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ ที่สุดแห่งปี 2019 : ทริคทำหน้าใสด้วย ‘วิตามินซี’ ทุกสีผิวต้องรู้ ✿

  • ° 1. ทริคทำหน้าใส : กินวิตามินซีให้ได้ผลสูงสุด °

  • ° 2. ทริคทำหน้าใส : ใช้สกินแคร์วิตามินซีบำรุงผิวหน้าให้เวิร์คที่สุด °


  ช่วงเวลาโค้งสุดท้ายของปี เป็นอะไรที่เหมาะกับการบอกต่อของดีประจำปีสุดๆ ครั้งนี้เราเลยจะมา
  บอกต่อทริคดีๆ ที่สุดแห่งปี 2019 เกี่ยวกับการสร้าง ‘ ผิวกระจ่างใส ’ ด้วยวิตามินซีแบบถูกวิธีกัน เพราะเป็นทริคที่หลายคนอาจไม่รู้ ว่าการรับวิตามินซีโดยการกินและทาที่ทำให้หน้าใสนั้นมีเคล็ดลับเล็กๆ ซ่อนอยู่ บอกไว้ตรงนี้เลยว่าทริคนี้เวิร์คกับทุกสีผิว แถมยังเป็นทริคใหม่ที่สาวๆ จะต้องทึ่งสุดๆ ! น่าลองใช่มั้ยล่ะ ?

  ทำหน้าใส_วิตามินซี

  วิธีทำหน้าใสด้วยวิตามินซีง่ายๆ อย่างการกินและการทาจะแปลกใหม่จนน่าทึ่งขนาดไหน ไปดูเร็ว

   

  ✿ ที่สุดแห่งปี 2019 : ทริคทำหน้าใสด้วย ‘วิตามินซี’ ทุกสีผิวต้องรู้ ✿


  ปกติทริคการใช้วิตามินซีที่ช่วยทำให้ผิวหน้าใสอย่างง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมกันก็คือการกินรับเข้าทั้งภายในและการใช้เป็นสกินแคร์ทาผิวหน้าเสริมด้วยภายนอก แต่จริงๆ แล้วเค้ามีทริค เพื่อให้สาวๆ ได้ใช้ประโยชน์จากวิตามินซีได้ดีที่สุดอยู่ด้วยนะ ลองเช็คดู หลายคนต้องยังไม่เคยรู้แน่ๆ

  ° 1. ทริคทำหน้าใส : กินวิตามินซีให้ได้ผลสูงสุด °

  ทำหน้าใส_วิตามินซี

  อย่าลืมว่าต้องรับวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะ 1,000 – 2,000 mg ต่อวันจะดีที่สุด

  เรารู้กันอยู่แล้วว่าผักผลไม้ทั่วไปนี่แหละแหล่งวิตามินซีชั้นดี รวมไปถึงวิตามินซีในรูปแบบอาหารเสริมก็เป็นอะไรที่วางใจ ช่วยทำให้หน้าใสได้ แต่รู้มั้ยว่าทริคการกินวิตามินซีให้เกิดผลสูงสุดก็คือ

  a. เลือกกินผลไม้สด ชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงสุด ซึ่งจริงๆ ไม่ได้มีเพียงแค่ส้มเท่านั้นแต่ยังมีผักผลไม้อีกมากมายที่ช่วยทำหน้าใสได้ อย่างผลไม้ที่เป็น Top 5 ผลไม้แห่งวิตามินซี ได้แก่

  - มะขามป้อม ให้วิตามินซีสูงถึง 276 mg ต่อ 100 g
  - ฝรั่ง ให้วิตามินซีสูงถึง 160 mg ต่อ 100 g โดยเฉพาะเปลือกฝรั่งคือแหล่งรวมของวิตามินซีสูงสุด
  - กีวี มีวิตามินซีสูงประมาณ 105 mg ต่อ 100 g
  - ลิ้นจี่ ให้วิตามินซี 71.5 mg ต่อ 100 g และ
  - มะละกอสุก ให้วิตามินซีประมาณ 70 mg ต่อ 100 g

  b. เลือกกินวิตามินซีในรูปของอาหารเสริม ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตและเห็นผลเร็ว ทำหน้าใสได้ทันใจด้วย แต่ใช่ว่าจะกินวิตามินซีอาหารเสริมตอนไหน เมื่อไหร่ก็ได้ จริงๆ จะให้เห็นผลชัดที่สุด ต้องกินหลังอาหารเช้า (ไม่ควรเกิน 09.00-10.00 น.) เพื่อให้มีตัวนำพาวิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี นำไปใช้ต่อได้เร็วขึ้นยังไงล่ะ

  ° 2. ทริคทำหน้าใส : ใช้สกินแคร์วิตามินซีบำรุงผิวหน้าให้เวิร์คที่สุด °


  จริงๆ แล้ววิตามินซีสลายได้ง่ายมากเมื่อเจอกับความร้อน น้ำ แสง และออกซิเจน เพราะงั้นการจะใช้วิตามินซีมาดูแลผิวหน้าให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดนั้น ต้องเลือกสกินแคร์ที่ช่วยรักษาคุณสมบัติของวิตามินซีเอาไว้ได้นาน และดึงประโยชน์ออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยจึงจะทำให้หน้าใสได้อย่างดีที่สุด

  อย่าง Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening C Powder ซึ่งเป็นสกินแคร์วิตามินซีโฉมใหม่ของ Oriental Princess ที่เพิ่มนวัตกรรม Aqua Powder Technology เพื่อรักษาคุณสมบัติของวิตามินซีให้สดใหม่อยู่ตลอดจึงถือว่าตอบโจทย์สุดๆ

  ทำหน้าใส

  เอสเซ้นส์ผง Power C Powder โฉมใหม่! จาก Oriental Princess วิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิม 200% พร้อมคงคุณสมบัติของวิตามินซีให้สดใหม่ยาวนาน ทำหน้าใสได้ไม่สิ้นสุด

  Power C Powder ตัวนี้ยังมีไฮไลท์คือปรับสูตรให้เข้มข้น พร้อมด้วยส่วนผสมตัวเด็ดอย่างสารสกัดลิขสิทธิ์ Prime C Complex ซึ่งเป็นวิตามินซีเข้มข้นที่ยากต่อการสลาย ผสานกับนาโนเทคโนโลยีจึงสามารถรีไซเคิลประจุวิตามินซีมาใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมสร้างผิวใหม่ให้นวลเนียนกระจ่างใส ทำให้หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  รวมถึง Jujube Extract สารสกัดจาก Chinese Apple ธรรมชาติที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีมากกว่า
  แอปเปิ้ล 100 เท่า ช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น, Bitter Orange Extract อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงจากดอกส้ม ชะลอริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Chamomile Extract ที่ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง เมื่อสารสกัดเด่นๆ เหล่านี้ผสานเข้ากับนวัตกรรมที่ว่าจึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกขั้นสุด แถมยังใช้ได้ผลกับสาวทุกสีผิว ช่วยให้มีผิวกระจ่างใสได้ใน 7 วันเชียวนะ!

  และที่น่าสนใจสุดๆ คือมาในรูปผงแป้งวิตามินซีก็จริง แต่เมื่อลูบไล้ผงแป้งให้ซึมลงสู่ผิวก็จะเปลี่ยนสภาพกลายเป็นเอสเซ้นส์ได้ ที่สำคัญคือซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงแค่เทผงแป้งลงบนฝ่ามือเบาๆ แตะผงแป้งบนใบหน้าและค่อยๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากใช้โทนเนอร์ โดยอาจใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ผสมกับซีรั่มหรือน้ำตบก็ได้ หรือเน้นแต้มที่มีจุด รอยดำหรือหมองคล้ำก็ได้ อย่าลืมใช้อย่างต่อเนื่องทุกเช้าเย็นด้วยล่ะ แต่ในช่วงเช้าให้ทากันแดดด้วยนะ ผิวหน้าจะได้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำจากแสงแดด ทำหน้าใสได้ทันใจยิ่งขึ้น

  *Tips ไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อซิลิโคนและออยล์นะจ๊ะ

  ทำหน้าใส_วิตามินซี

  ใครที่ต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อมรอบตัว ทั้งมลพิษ แสงแดด ความร้อน ความเครียด การพักผ่อนน้อยบ่อยๆ ขอบอกว่าไอเทมเด็ดทำหน้าใสตัวนี้เหมาะมากกก เพราะเมื่อเราซึม ผิวเราก็ซึมด้วยนะ

  สรุปแบบเร็วๆ ว่า เคล็ดลับทำหน้าใสด้วยวิตามินซีที่สุดแห่งปี 2019 ที่เห็นผลลัพธ์เร็วและได้รับประโยชน์จากวิตามินซีสูงสุดก็คือต้องรู้ทริคการกินผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซีสูงสุดและเลือกกินวิตามินซีเสริมในช่วงเวลาที่เหมาะสม

  ส่วนการบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินซี ก็อย่าลืมเลือกสกินแคร์ที่ช่วยคงความสดใหม่ของวิตามินซีไว้ได้ยาวนาน ยิ่งถ้าได้ลองสกินแคร์วิตามินซีรูปแบบใหม่อย่างเอสเซ้นส์ผง Power C Powder ซักครั้งดู แล้วจะรู้ว่าผิวซึมจะกลายเป็นผิวใสได้ใน 1 2 ซึ่ม เปลี่ยนหน้าซึมเป็นหน้าใสได้ทันใจ จนต้องบอกต่อให้โลกรู้ว่าทริคเด็ดๆ
  ' ทำหน้าใส ' ด้วย ' วิตามินซี ' มีอยู่จริง


  แต่สิบปากว่ายังไงก็ไม่เท่าตาเห็น อยากรู้ว่าทริคทำหน้าใสนี้จะเวิร์คจริงมั้ย ต้องไปพิสูจน์แล้วปะ ;)

  #หน้าซึมเนอะเจอแบบนี้
  #PowerCPowder
  #OrientalPrincess

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe