1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

สีผมสวย อินเทรนด์ เปลี่ยนได้ตามใจไม่ง้อร้าน รวม 7 ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้แล้วผมไม่เสีย!

อยากทำสีมผม ก็กลัวผมเสีย งั้นลองไอเทมนี้เลยจ้ะพี่จ๋า ครีมเปลี่ยนสีผม ใช้งานง่าย ได้สีสวย แถมผมไม่เสียอีก อยากได้สีไหน เปลี่ยนได้ตามใจชอบ ร้านทำผมหรอ เฮอะ! ไม่ง้อหรอกค่ะ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. 3CE Treatment Hair Tint

  • 2. Missha 7 Days Coloring Hair Treatment

  • 3. L'Oreal Colorista

  • 4. April Skin Turn-up Color Treatment

  • 5. Etude House Two Tone Treatment Hair Color

  • 6. Freshful Milk Shake Hair Color Treatment

  • 7. Anna Donna Every Color Treatment

   

  อยากเปลี่ยนสีผมแบบชิคๆ เก๋ๆ อินเทรนด์เหมือนเพื่อนบ้าง แต่ก็กลัวผมเสีย ทำยังไงดี....อยากย้อมก็ย้อมซิค่ะ นี่! วันนี้เรามีไอเทมสำหรับคนอยากมีสีผมสวยๆ อินเทรนด์ๆ มาแนะนำ นอกจากจะได้สีผมที่โดนใจแล้ว สิ่งนี้ยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วยนะ เวิร์คสุดๆ ไปเลย! อยากทำกี่สีก็ทำได้ ตามใจซิสเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โดนใจวัยรุ่นอย่างพวกเราม้ากมาก สิ่งนั้นก็คือ " ครีมเปลี่ยนสีผม " นั่นเอง ได้สีที่โดนใจ แม้จะไม่ถาวรนะ ก็ไม่เป็นไร เพราะใช้แล้วดีต่อใจ ได้ผมสวย แถมไม่เสีย เริ่ด! หลายคนอาจจะงงๆ ว่า ทำไมใช้แล้วผมไม่เสีย เพราะนี่คือทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมค่ะ ไม่ใช่ยาย้อมผม เก็ทเนอะ! ฉะนั้นใช้แล้วผมไม่เสียเหมือนใช้ยาย้อมหรือกัดสีผมแน่นอน และวันนี้หยิบมาแชร์ทั้งหมด 7 ตัว แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้นเลยค่ะ จะมีครีมเปลี่ยนสีผมตัวได้ปังๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่า

  1. 3CE Treatment Hair Tint

  มาเริ่มกันที่ตัวแรก แบรนด์เกาหลีขวัญใจสาวไทย 3CE ซึ่งอย่างที่รู้ๆ กันว่า เค้ามีครีมเปลี่ยนสีผมด้วย ช่วงแรกๆ ที่ออกตัวนี้มานะ ฮิตกันมากๆ 3CE Treatment Hair Tint " ทรีทเมนต์เปลี่ยนสีผมที่เขาการันตีว่าทำง่ายแสนง่าย สีผมก็ชัด เม็ดสีก็แน่น แถมยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย จากที่เราดูสาว 3CE ทำแล้ว ว้าวเลยอะ! คือสีสวยมาก ความสดใส ความเก๋นี่มาเต็ม มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี สวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แถมยังล็อคสีผมให้ทนอยู่ได้นานถึง 2 สัปดาห์ ใครที่อยากมีสีผมแฟชั่นสวยๆ เก๋ๆ ก็ลองไปหามาใช้กันดู เคยแอบเห็นรีวิวจากหลายๆ คน ไม่ธรรมดาเลย สีที่ได้นี่แบบแน่นมาก! สวยจริงๆ 

  2. Missha 7 Days Coloring Hair Treatment

  ถัดมาที่ตัวที่สอง ครีมเปลี่ยนสีผมถูกและดี Missha 7 Days Coloring Hair Treatmen " เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตไม่แพ้กัน ด้วยราคาที่เบาๆ หลักสิบเองมั้ง แต่คุณภาพในการเปลี่ยนสีผมคือปังมากแม่! ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทำผมแนว Deep Dye Hair เพราะเค้าสามารถเปลี่ยนสีผมแบบไล่ระดับสีได้ คือจะเน้นๆ เป็นการทำสีแค่ปลายผมหรือไฮไลท์ มีหลายเฉดสีมากๆ ทั้งเหลือง ส้ม แดง เขียว และสีอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากจะใช้ง่ายแล้ว เค้ายังมีสารอาหารบำรุงผมในตัว ที่จะช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางาม ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย อยู่ได้นาน 1 สัปดาห์ สระผมไปเรื่อยๆ สีจะค่อยๆ หลุดไปเอง สามารถทำซ้ำได้ พอใจสีไหนจัดไปโลด!

  3. L'Oreal Colorista

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่ายมาก จริงๆ เค้าจะมีทั้งแบบครีมและแบบสเปรย์ ลองไปเลือกๆ มาเล่นกันดูนะ L'Oreal Colorista " สีเยอะมากๆ แล้วแต่ละสีที่ออกมาแซ่บๆ ทั้งนั้นเลย เป็นครีมเปลี่ยนสีผมชั่วคราวที่ใช้แล้วผมไม่เสีย เพราะอ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีเปอร์ออกไซด์ ได้สีที่สวยเด่นชัด แจ่มสุดๆ ไปเลยละ ที่สำคัญเค้าอยู่ได้นาน 2 - 4 สัปดาห์เลยด้วย มันเริ่ดมาก! มีเฉดสีให้เลือกมากกว่าสิบเฉดสี อยากได้แนวไหน L'Oreal มีหมด เปลี่ยนสีวนไป ไม่ต้องกัด ไม่ต้องย้อม เปลี่ยนสีผมเองได้ง่ายโดยไม่ต้องผสมก็ได้สีผมที่ดูสวยอินเทรนด์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีงามเวอร์ นอกจากจะได้สีที่คมชัด สวยเด่นสะดุดตาแล้ว ยังอ่อนโยนต่อเส้นผมเราอีก จะเปลี่ยนสีผมบ่อยแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผมเสีย!

  4. April Skin Turn-up Color Treatment

  ตัวที่สี่April Skin Turn up Color Treatment " จากแพ็กเกจคือน่ารักมากๆ มีความพาสเทลหน่อยๆ แล้วแต่ละสีก็สวยไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยนะ ซึ่งสีของเค้าจะติดอยู่ได้นานประมาณ 2 สัปดาห์ ให้สีผมที่สวย ชัด ทำแล้วผมไม่เสีย เค้ามีสารสกัดที่จะช่วยทำให้เส้นผมของเราแลดูเงางาม ไม่แห้งกร้าน จากที่ดูมา น่าจะมีให้เลือกประมาณ 5 เฉดสี แต่ละสีก็จะเป็นสีแฟชั่นที่ฮิตๆ กันในหมู่วัยรุ่นนั่นแหละ วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ชโลมลงไปที่เส้นผมประมาณ 10 นาที สีผมเก่าก็จะค่อยๆ หายไป เริ่มเปลี่ยนมาเป็นสีผมใหม่ที่สวยและสดใสกว่าเดิม ถ้าใครที่อยากได้สีแบบเป๊ะๆ ตามกล่อง ก็ให้ทิ้งไว้นานหน่อย สัก 20 นาที ก็ได้ค่ะ ลองไปซื้อมาย้อมเล่นๆ กันดูเนอะ

  5. Etude House Two Tone Treatment Hair Color

  ตัวที่ห้า Etude House Two Tone Treatment Hair Color " เอาจริงๆ นี่เพิ่งรู้ว่า Etude House มีครีมเปลี่ยนสีผมด้วย คือทั้งสาวเกา สาวไทยรีวิวกันเยอะมาก หลอดนึงก็ใหญ่อยู่นะ แถมสีที่ออกมาแต่ละสีก็สวยด้วย ตัวนี้ก็หาซื้อง่าย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ซึ่งตัวนี้ใช้แล้วไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เพราะเค้ามีสารบำรุงที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมของเราให้สวย เงางาม นอกจากจะได้สีผมแจ่มๆ ดูอินเทรนด์แล้ว ก็ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องผมเสียอีก เริ่ดมาก! วิธีใช้ก็ง่ายๆ เหมือนกับตัวอื่นๆ ชโลมไปที่เส้นผมของเรา ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ต้องใช้แชมพู แต่ถ้าอยากให้สีชัดยิ่งขึ้น ให้ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก็ได้นะ เท่านี้เราก็จะมีสีผมที่สวยๆ เก๋ๆ ไว้อวดเพื่อนแล้ว!

  6. Freshful Milk Shake Hair Color Treatment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe