Articles makeup
ความงาม

6 'บอดี้โลชั่น' ห้อมหอม ติดยาวนานมากกว่าครึ่งวันจนสาวๆ ต้องพกติดตัว!

มาแล้วค่ะซิส คราวนี้เป็นตาของ 6 'บอดี้โลชั่น' ห้อมหอม ติดยาวนานมากกว่าครึ่งวันจนสาวๆ ต้องพกติดตัว!


» » - - - - - - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. yves rocher vanille bourbon

  • 2. bath and body works sweet pea lotions

  • 3. Jergens Hydrating Coconut Lotion

  • 4. ETUDE HOUSE Petit Bijou Baby Bubble Moisture Body Lotion

  • 5. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion

  • 6. Soap & Glory Daily Smooth Body Lotion


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  หลังจากเพิ่งจะปล่อยบทความเกี่ยวกับการดูแลริมฝีปากด้วยลิปมันไปแล้วนั้น ทางเราก็อยากจะมาบอกเล่าเก้าสิบกันต่อในเรื่องที่ผู้หญิ้งผู้หญิงให้ความสนใจ ก็ไอเรื่องความสวยความงาม การดูแลตัวเองนี่แหละค่ะซิสที่เป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกๆ ของซิสหลายคน วันนี้ก็เลยว่าจะมาแนะนำ ' บอดี้โลชั่น ' กลิ่นดี ห้อมหอม แถมใช้แล้วรู้สึกติดทนเกือบทั้งวันมาให้สาวๆ ได้ลองเลือกพิจารณาดูเอาเนอะ แอบกระซิบกันก่อนว่า ราคาไม่แรงเลยจ้า มาบอกต่อของถูกและดีจริงๆ 

   

  1. yves rocher vanille bourbon


  มาเริ่มกันที่บอดี้โลชั่นตัวแรกกันเลยค่ะซิส ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่มหอมของวนิลา ไม่ถึงกับหวานมากแต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นผู้ดีจริงๆ ค่ะซิส เราเคยใช้ทาตั้งแต่เช้าถึงเย็นๆ กลิ่นเค้าก็ยังติดตัวเบาๆ อยู่เลยอะ คือดีจริงๆ ลงผิวแรกๆ อาจจะรู้สึกว่าฉุนหน่อย แต่พอกลิ่นเริ่มจางแล้วก็คือหอมติดผิวจนเพื่อนทักเลยนะว่าใช้น้ำหอมอะไร แถมราคาเค้าก็ไม่แพงใช้ได้นานอยู่ค่ะซิส อันนี้แนะนำจริงๆ สำหรับสาวที่ชอบ ' กลิ่นวนิลา ' แต่ไม่ออกขนมมากเนอะ

   

  2. bath and body works sweet pea lotions


  ถ้าเงินในกระเป๋าหนักๆ หน่อยก็อยากจะแนะนำเจ้าเซตนี้เลยค่าซิส แต่ถ้าคิดว่าอยากลองกลิ่นก่อนก็ต้องขอแนะนำให้ซื้อเป็นบอดี้โลชั่นเนื้อบางเบา แต่กลิ่นไม่บางเบา ติดตัวนานอยู่พอสมควรน้า เป็นกลิ่น ' Sweet pea ' จะให้ความสดชื่นออกดอกไม้ เพราะนางคือดอกไม้ชนิดหนึ่งที่ปลูกตามสวนดอกไม้ ให้ความรู้สึกหอมหวานเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นดอกไม้ กลิ่นไม่แรงเวอร์ขนาดดอกไม้ทั้งสวนนะจ๊ะ ทาลงบนผิวแล้วก็จะอ่อนๆ บอกเลยว่าคุ้มมากให้ซื้อช่วงโปรลดเอยแถมเอย นั่นแหละตุนไว้เต็มตู้ที่บ้านก็ยังได้เลยแม่! 

   

  3. Jergens Hydrating Coconut Lotion


  สายหวานชอบกลิ่นหอมละมุนเหมือนเดินอยู่ในสวนมะพร้าวทั้งสวยต้องเลิฟตัวนี้จ้า กลิ่นเค้าคือ ' coconut ' ที่แท้ทรูเลยเด้อ อยากจะบอกว่ายิ่งทำตอนนอนยิ่งดี เรารู้สึกว่าผ่อนคลายมากแต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นมะพร้าวต้องผ่านไปเลยจ่ะ นางออกจะกลิ่นแรงเอาเรื่องอยู่ ทาในห้องนอนห้องแอร์คือหอมไปสัก 100 เมตรเลย เนื้อจะเข้มข้นหน่อยๆ ล่ะเนอะ เราว่าตัวนี้เหมาะกับการทาในห้องแอร์มากกว่า เพราะเนื้อเข้มข้น ถ้าทาออกไปข้างนอกร้อนๆ เนี่ย ฉ่ำแฉะแน่นอน

   

  4. ETUDE HOUSE Petit Bijou Baby Bubble Moisture Body Lotion


  สำหรับสาวๆ ที่ชอบโลชั่นหรือน้ำหอมกลิ่นออกแป้งเด็ก หอมนวลๆ ไม่แรงมากขอแนะนำเจ้าตัวนี้เลยจ้า เค้าบอกว่าเป็นโลชั่นตัวเด็ดจากอิทูดี้เลยนะเออ ยิ่งถ้าซื้อจากเกาหลีนี่คือถูกมาก แถมปริมาณก็ใช้ได้เยอะ หลายเดือนเลยแหละ นางเป็นตัว ' Moisture ' จะมีความชุ่มชื้น เนื้อจะไม่เหนอะหนะทาแล้วกลิ่นติดตัวดีอยู่ค่ะซิส นี่ไม่ได้ใช้เองนะแต่คนอื่นบอกต่อมาเยอะมากว่าต้องลอง คิดว่าครั้งนี้น่าจะไม่พลาดแล้วจ้า ของดีก็ต้องหนับหนุนเนอะซิส! 

   

  5. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe