Articles makeup
ความงาม

7 'ลิปมัน' ดีจนต้องบอกต่อ อยาก 'ปากนุ่ม' ชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บต้องตำด่วน! 👄

ช่วงนี้มาชี้แนะกับ 7 'ลิปมัน' ดีจนต้องบอกต่อ อยาก 'ปากนุ่ม' ชุ่มชื่น น่าจูจุ๊บต้องตำด่วน!


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • -1. Dior Addict Lip Glow

  • -2. BURTS & BEES Moisturizing Lip Balm

  • -3. Carmex Moisturising Lip Balm

  • -4. Lanige Lip Sleeping Mask

  • -5. DHC Lips Cream

  • -6. Glossier Birthday Balm Dotcom

  • -7. Lucas Papaw Ointment


  สวัสดีสาวๆ SistaCafe นะฮ้าาา 

  ใครมีอาการปากแห้ง ลอกเป็นขุยขาวๆ ออกมาเป็นแผ่น เรื่องใหญ่แล้วค่ะซิส! หาเวลามาดูแลน้องปากของเราบ้าง นอกจากจะมีปากไว้กินแล้วนั้น ก็ต้องให้ความใส่ใจเรื่องความชุ่มชื้นนุ่มนวลของเค้าบ้างนะเธอ ไออาการแบบนี้เนี่ยมันแก้กันได้จ้า ( ด้อทวอรี่น้า ) อย่างแรกเลยค่ะตามอ่านบทความนี้คือดีที่สุดแล้ว! เพราะวันนี้จะมา ' แนะนำ 7 ลิปมันดี ที่ต้องบอกต่อ ' ไม่รอแล้วน้าาา ซิสคนไหนอยากมีปากนุ่มชุ่มชื้นควรค่ะควร ควรตำตามๆ กันเลยนะ 

   

  -1. Dior Addict Lip Glow


  ตัวแรกก็ขอปังๆ กันไปก่อนเลยจ้ะ ลิปมันตัวดังของ Dior รุ่น ' Dior Addict Lip Glow ' สีเค้าจะมีความใสๆ ชมพู ทาแล้วปากอวบอิ่มเหมือนดื่มน้ำมาสัก 2 ลิตรเลยนะเธอ บอกก่อนว่าราคาอาจจะแรงกว่าตัวอื่นหน่อย แต่เรื่องคุณภาพความคุ้มค่าต้องน้อมรับไว้เป็น Fav. ในดวงใจเหล่าสาวๆ เลยล่ะค่า 

   

  -2. BURTS & BEES Moisturizing Lip Balm


  ตัวนี้ขอบอกว่าปังไม่แพ้กันเลยน้า ' BURTS & BEES Moisturizing Lip Balm ' เป็นลิปตัวดังจากฝั่งสายฝอซะด้วย แถมคุณญาญ่าเค้าก็แนะนำในคลิปแต่งหน้าของ Vogue ว่าเป็นตัวที่ชอบมากๆ เพราะเนื้อดี ให้ความชุ่มชื้นเหมาะกับสาวที่มีปากแห้งเป็นขุ ช่วยได้หมดไม่ทำให้ปากดำ แถมมีหลายสูตรด้วยค่ะซิส ราคาถือว่าเบามากจ้า ซื้อกัน 3 แท่งจ่ายแบงค์พันใบเดียวเองเธอ

   

  -3. Carmex Moisturising Lip Balm


  ตัวนี้โด่งดังกันมานานหลายปีเวอร์ๆ เป็นลิปมันเนื้อบาล์มที่ให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะเลยจ้า ' Carmex Moisturising Lip Balm ' มีทั้งแบบกระปุกกลมๆ น่ารักกับแบบหลอด บางตัวที่ออกมามีกลิ่นหอมๆ ด้วยน้า อาจจะให้ความรู้สึกเย็นๆ ด้วยพอทาลงบนริมฝีปาก ใครที่ไม่ชอบเนื้อหนาๆ เหมือนโบกลิปมาทั้งแท่ง แนะนำตัวนี้จ้าเพราะนางบางเบาดีมากๆ 

   

  -4. Lanige Lip Sleeping Mask


  ไม่แนะนำไม่ได้เชียวนะลิปตัวนี้ เพราะของเค้าดีจริงๆ มาฝั่งสายเกาแบรนด์เกาแล้วไม่พูดถึงลิปสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้คือสาวเกาหลีต้องกดโกรธใส่ฉันชัวร์ๆ  ' Lanige Lip Sleeping Mask ' ตัวดีตัวเดิม เพิ่มเติมคือเค้าบอกว่าปากชุ่มชื้นมาก เหมือนกันว่าทาก่อนนอนตื่นมาไม่ต้องทาอะไรเลย ดูปากอิ่มน้ำมากเวอร์ แต่ตัวนี้นอกจากจะทาแค่กลางคืน เราว่าคนที่ปากแห้งมากๆ ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ ลองลงตัวนี้ช่วงระหว่างวันแบบบางๆ ก็เข้าท่านะคะซิส 

   

  -5. DHC Lips Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe