1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 กิจกรรมกระชับ 'ความสัมพันธ์' ของ 'คู่รัก' ไม่ต้องรอให้จืดจาง ทำเลย! 📌

สำหรับคู่ไหนที่รู้สึกว่ารักของเราเริ่มจืดจาง เบาหวิวอย่าเพิ่งถอดใจนะซิส ชวนกันมาทำ 5 กิจกรรมกระชับ 'ความสัมพันธ์' ของ 'คู่รัก' กันสักหน่อยดีกว่า


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ชวนกันไปดูหนังสักเรื่อง ป๊อปคอร์นและมืออุ่นๆ ของเธอ

  • 2. อยู่บ้านก็หากิจกรรมเล็กๆ ทำด้วยกันได้

  • 3. เที่ยวต่างประเทศกระชับรัก

  • 4. ต่างคนต่างยุ่ง แบ่งเวลามานั่งจิบกาแฟ พูดคุยให้หายคิดถึง

  • 5. ออกกำลังกายเสร็จแว้บไปหาอะไรกินก่อนแยกย้ายกลับบ้าน


  ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe

  ไหนๆ คนไหนที่มีแฟนแต่รู้สึกเหมือนไม่มี รู้สึกเหงาๆ เปลี่ยวหัวใจ รู้สึกขาดแรงใจ ต๊อแต๊หัวใจอย่างมาก ขอให้ซิสอย่าเพิ่งหมดหวังเรื่องความรักและหมดหวังกับแฟนของตัวเองน้า เพราะวันนี้เรามีกิจกรรมมาเสนอให้ซิสได้ลองเอาไปชวนคุณแฟนออกมาทำกัน แหนะๆ อย่าคิดว่าเป็นเรื่อง 18+ นะจ๊ะ เพราะกิจกรรมที่ว่ามานี้ เป็นกิจกรรมนอกบ้าน ชวนแฟนไปสวีทหวานจนสาวโสดต้องหมั่นไส้ เอาล่ะ อยากได้ความหวานชื่นกลับมา เหมือนกลับไปตอนจีบกันใหม่ๆ ก็ต้องมาลองหากิจกรรมที่ชอบกันดูค่ะซิส 

   

  1. ชวนกันไปดูหนังสักเรื่อง ป๊อปคอร์นและมืออุ่นๆ ของเธอ


  ข้อนี้ต้องถูกใจทั้งคุณแฟนและเราด้วยแน่นอนค่ะซิส เพราะเชื่อว่ากิจกรรมการดูหนังเป็นอะไรที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี แรกๆ ที่คบกันเธอกับแฟนก็ต้องชวนกันไปดูหนังอยู่แล้วเนอะ แวะซื้อป๊อปคอร์นสัก 1 กล่อง น้ำ 1 แก้ว หวานๆ ไปเลยจ้ะพี่ ป๊อปคอร์นไม่เอาแบบหวานนะคะ เพราะคู่เราหวานพอแล้วจ้า ฮิ้วว เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่เริ่มต้นความรักจากกิจกรรมดูหนังนี่แหละ แต่จะเป็นหนังแนวไหนอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของทั้งสองคนด้วยนะ ถ้าอยากเอาใจแฟนหน่อยวันนี้ยอมดูหนังซอมบี้กับเค้าก็ได้เอ้อ กรี้ดดังบ้างก็จับมืออุ่นๆ ของผู้ไว้นะซิส 

   

  2. อยู่บ้านก็หากิจกรรมเล็กๆ ทำด้วยกันได้


  ใช่แล้วค่ะซิส วันอาทิตย์ที่แสนจะผ่านไปเร็วเหลือเกิน พักเหนื่อยยังไม่ทันหาย พรุ่งนี้ก็วันจันทร์อีกแล้ว ไม่รู้จะชวนแฟนตัวดีไปไหนแล้ว งั้นขอเลือกเป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่ทำในบ้าน เอ๊ะๆ ใครคิดไปไกลแล้ว กลับมาก่อนแม่! กิจกรรมที่ว่าเป็นพวกกิจกรรมเสริมสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ เน้นใช้เวลาร่วมกันมากกว่า อาจจะชวนแฟนมาบำรุงหน้าด้วยการมาส์กหน้า ทำกับข้าวกินด้วยกันอย่างสองอย่าง หรือจะหางานบ้านเบาๆ จัดบ้านให้ดูน่าอยู่เราว่าก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ แต่ซิสก็ต้องดูอารมณ์ของคุณผู้ชายด้วยน้า เค้าอาจจะเหนื่อยก็เลือกให้เค้านอนตัก แล้วก็มาส์กหน้าให้เค้า นวดๆ หน่อยก็สบายใจแล้วเด้อ 

   

  3. เที่ยวต่างประเทศกระชับรัก


  แนะนำก่อนว่ากิจกรรมนี้ อย่างแรกเลยคือต้องเก็บเงินก่อนค่ะซิส! เก็บเงินกันให้ได้เยอะๆ แล้วถ้าอยากกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น ชวนคุณแฟนจองตั๋วไป ' เที่ยวต่างประเทศ ' สักหนึ่งที่ที่เค้าและเราเคยดีลกันไว้ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็เถอะการไปเที่ยวในที่ใหม่ๆ จะช่วยให้เรากับแฟนมีความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้นนะ เหมือนทั้งสองคนต่างได้ชาร์จพลังจากกัน ผลัดกันดูแล ผลัดกันทำหน้าที่แฟน อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่เชื่อว่าเราจะอุ่นใจถ้ามีเค้าไปกันเราในทุกที่ เพราะ ' บรรยากาศ ' จะทำให้ความรู้สึกของเราและแฟนมันสวีทมากขึ้น ( แต่ก็อย่าเลือกที่โหดๆ นะ )

   

  4. ต่างคนต่างยุ่ง แบ่งเวลามานั่งจิบกาแฟ พูดคุยให้หายคิดถึง


  หลายๆ คู่ที่มีความสัมพันธ์จืดจาง แต่ด้วยความจำเป็นเลยต้องห่างกัน เจอกันบ้างไม่เจอกันบ้าง แต่ถ้าทั้งคู่ยังคิดอยากที่จะเจอกัน ( ซึ่งมันจำเป็นนะ ) ก็ลองหาตรงกลางแล้วหาเวลามาเจอกันบ้างเพื่อให้รักครั้งนี้ปลอดภัย อาจจะเลือกการนัดเดท หาข้าวกิน นั่งจิบกาแฟสักสามสี่ชั่วโมง แต่อย่านั่งนานเกินค่ะเดี๋ยวโดนดราม่านะเธอ ในช่วงที่เจอกันก็ชวนพูดคุยเรื่องต่างๆ เหมือนเป็นการอัปเดตตัวเองให้แฟนฟัง เจออะไรมาบ้าง " เธอล่ะเป็นยังไงบ้าง " พูดคุยกันด้วยความสบายใจเหมือนคนในครอบครัวนี่แหละซิส เยียวยาใจได้สุดๆ 

   

  5. ออกกำลังกายเสร็จแว้บไปหาอะไรกินก่อนแยกย้ายกลับบ้าน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe