Dsc00099
Articles makeup
ความงาม

เพราะประสิทธิภาพนั้นสำคัญจึงเกิดเป็น Trilogy Vitamin C Booster Treatment

หากเพื่อนๆ ได้ติดตามรีวิวของบูมมักมีสารตัวหนึ่งที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพธ์กับผิวบูมอย่างชัดเจน และมีงานวิจัยรองรับอย่างแพร่หลายและยาวนานนั่นก็คือ "Vitamin C"


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Claim

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • The Result

  • Conclusion


  หากเพื่อนๆ ได้ติดตามรีวิวของบูมมักมีสารตัวหนึ่งที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพธ์กับผิวบูมอย่างชัดเจน และมีงานวิจัยรองรับอย่างแพร่หลายและยาวนานนั่นก็คือ "Vitamin C" ซึ่งต้องบอกเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วผิวบูม Sense กับ Vitamin C ได้ค่อนข้างดีทีเดียว และแน่นอนว่าฟอร์มที่เราชอบที่สุดคงไม่พ้น Ascorbic Acid นั่นเองฮะ


  แน่นอนว่า 1 ในปัญหาที่เป็นไม้เบื่อไม้เมาของวิตามินซีในฟอร์มนี้คือเรื่องความเสถียร และการปกป้องตัววิตามินให้มีประสิทธิภาพยาวนานที่สุดก่อนเปิดใช้ เราอยากให้เพื่อนๆ ลองจินตนาการว่าก่อนที่เพื่อนๆ จะเดินไปที่เคาน์เตอร์เพื่อซื้อ Vitamin C Serum ซักหนึ่งตัว Serum ขวดนั้นเค้าจัดเก็บอย่างไร วางมานานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ประสิทธิภาพของวิตามินซีถูกลดทอนลงไป


  ล่าสุดทาง Trilogy ได้ส่ง Vitamin C Booster Treatment มาให้บูมได้ลองใช้ ซึ่งช่วงที่บูมได้รับมาดันเป็นช่วงที่เราป่วยเป็นไข้หวัด จึงมีสภาพผิวที่ค่อนข้างโทรมเลยทีเดียวหละ เอาเป็นว่าเราไปดูกันว่าเจ้าเซรั่มขวดนี้จะช่วยงัดผิวที่โทรมๆ ของบูมได้มากขนาดไหน ไปชมกันเลยฮะ....


  The Claim

  1570595920 dsc00117

  Trilogy Vitamin C Booster Treatment

  เพิ่มความสดชื่น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่ หนึ่งในส่วนผสมของ Vitamin C Booster Treatment สารสกัดจากดอกเดซี่ช่วยเพิ่มความสว่าง กระจ่างใส ลดการเกิดเม็ดสี ให้ผิวขาวสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายของคุณอย่างเห็นได้ชัดโดยใช้การใช้วันละสองครั้งติดต่อกัน 2 สัปดาห์


  Texture / Scent / Packaging

  1570595993 dsc00151


  Texture : ตอนแรกที่เราพลิกดูส่วนผสม เราแอบเห็นว่าเค้ามีส่วนผสมจาก Oil ธรรมชาติอยู่หลายตัว ทีแรกเราก็แอบหวั่นว่าเนื้อจะหนักไม๊หนะ แต่ปรากฎว่าพอลองใช้จริง เนื้อเซรั่มค่อนข้างบางเบา และไม่ได้หนืดอย่างที่คิด สังเกตุจากการไหลของเซรั่มที่เราหยดลงบนหน้า

  Scent : ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมของน้ำหอมในจุดนี้อาจจะต้องแล้วความชอบส่วนของแต่ละคน ซึ่งส่วนตัวเราเราโอเคกับกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบนี้เพราะถ้าใครเคยใช้ Vitamin C ฟอร์ม Ascorbic Acid จะรู้ว่ากลิ่นเค้ามีความคล้ายกลิ่นสังกะสีอยู่หน่อยๆ ซึ่ง Trilogy Vitamin C Booster Treatment กลับมีความหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ทำให้เราแฮปปี้ทุกครั้งที่ทา
  1570596024 dsc00107

  Packaging : เป็นอีกจุดที่เราภูมิใจนำเสนอมากจริงๆ เพราะอย่างที่เราเกริ่นไปตั้งแต่ต้นในเรื่องการจัดเก็บนั้นมีผลต่อประสิทธิภาพของวิตามินซี ซึ่ง Trilogy Vitamin C Booster Treatment ก็เลือกใช้วิธีที่ฉลาดกว่าด้วยการแยกส่วนของ Vitamin C ไว้ที่ Pop Cap ด้านบน เมื่อถึงเวลาที่เราจะใช้ก็แค่กด Pop Cap ด้านบน แล้วทำการเขย่าเพื่อให้ผง Vitamin C บริสุทธิ์เบลนด์เข้ากับตัวทำละลาย ทำให้เราได้ Vitamin C ที่มีประสิทธิภาพสูงแม้ว่าจะเก็บมานานแล้วก็ตาม

  Key Ingredients

  Ascorbic Acid(กรดแอสคอร์บิก) : Vitamin C ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ซึ่งทางแบรนด์ใส่มาถึง 6% คาดหวังผลในเรื่องการปรับผิวดูสว่างสดใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน รวมถึงยังมีโอกาสระคายเคืองที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับปริมาณความเข้มข้นที่สูงกว่านี้ครับ
  Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract(สารสกัดจากดอกเบลิเดส) : เป็นไวท์เทนนิ่งที่อุดมไปด้วยสาร Saponins, Polyphenols และ Polysaccharides ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นเมลานินจึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
  Rosa Canina (Rosehip) Seed Oil(น้ํามันโรสฮิป) : น้ำมัน Rosehip มีจุดเด่นที่มีสารกลุ่ม Provitamin A คือ Beta-Carotene ในปริมาณสูง (ซึ่งทำให้น้ำมันตัวนี้มีสีเหลืองอมส้ม) และยังมีสารกลุ่ม Retinoid ซึ่งมีประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็น การช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ อีกทั้งยังทำให้รอยต่างๆดูตื้นขึ้น, สีผิวดูสม่ำเสมอ, รูขุมขนดูเล็กลง, หน้ากระชับ และใสขึ้น
  Ingredients : Aqua (Water), Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Ascorbic Acid (Vitamin C), Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract, Citrus Nobilis (Mandarin) Peel Oil, Rosa Canina (Rosehip) Seed Oil, Sodium Hyaluronate, Caprylyl/Capryl Glucoside, Parfum, Dehydroacetic Acid (and) Benzyl Alcohol, Hydroxycitronellal, Citronellol, Limonene, Dehydroacetic Acid (and) Benzyl Alcohol

  The Result

  ต้องบอกเลยว่าก่อนที่บูมจะลองใช้ Trilogy Vitamin C Booster Treatment ผิวบูมค่อนข้างแย่เลยทีเดียวฮะ อาจจะด้วยอาการป่วย ซึ่งก็นอนซมไม่ค่อยได้บำรุงผิว รวมถึงปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ผิวโดยรวมนั้นดูไม่สดใส ไม่เปล่งปลั่ง และความกระชับของผิวค่อนข้างแย่ทีเดียว ทำให้เห็นรูขุมขน(ที่ปกติก็ชัดอยู่แล้ว)ชัดขึ้นไปอีก ซึ่งจากที่ลองใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 10 วัน ผลลัพธ์ก็เป็นดังนี้ครับ....
  1570596392 trilogy before after resize

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe