ระวังโดนปล้นปล้นความหมองคล้ำเผยความกระจ่างใสด้วยTrylaginaBrightAntiMelasmaSerum
Articles makeup
ความงาม

ระวัง โดนปล้น! ปล้นความหมองคล้ำ เผยความกระจ่างใส ด้วย Trylagina Bright Anti-Melasma Serum

เหมือนถูกปล้น หมดเงินไปหลาย แต่ทำม้ายทำไมใช้สกินแคร์ตัวไหนปัญหาผิวก็ไม่หายไปสักที ปล้นเงินไปแต่ไม่ปล้นความหมองคล้ำไปด้วยเลย อยากเจอสกินแคร์ปังๆ ที่เอาอยู่ทุกปัญหาผิวสักที แต่วันนี้ฉันเจอแล้วจ้า!!


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ◄

  • ► How to use ◄

  • ► ผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ ◄


  ปัญหาผิวก็มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น ความสวยใสเยาว์วัยก็เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา จากผิวสวยๆ กลับถูกแทนที่ด้วยความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ไปจนถึงริ้วรอย แม้สาวๆ อย่างเราจะรู้อยู่แก่ใจก็ยังอดทำใจไม่ไหวจริงๆ จะมีวิธีไหนเหนี่ยวรั้งความสดใสของผิวฉันได้ก็ยอมทำหมด จริงไหม ?

  โดยเฉพาะ " การบำรุงผิวหน้า " ครีมตัวไหนที่เขาว่าดีว่าเด็ดเผด็จศึกทุกปัญหาผิว ลองมาหมดแล้วค่ะคุณ! เรียกว่า skincare เก่งซะจนกระเป๋าตังแฟบ มองเงินเบาหวิวตาละห้อยนึกว่าตัวเองถูกปล้น!! ( ปล้นเอาไป แต่เงินแต่ไม่เคยปล้นปัญหาผิวไปด้วยสักที T^T ) ครีมกองกันเป็นโหลแต่กู้อายุผิวหน้าฉันไม่อยู่แล้วค่ะจุดนี้

  หลังจากผิวหน้าผ่านสกินแคร์มาอย่างโชกโชน ในที่สุดเราก็ได้เจอ โจรจอมปล้น ที่ไม่ได้ปล้นแค่เงินเท่านั้น แต่ยังปล้นความหมองคล้ำ ดำเสีย และริ้วรอยต่าง ๆ ไปจากเรา รวมถึงยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียน สว่างกระจ่างใสให้กลับมาอยู่บนใบหน้าเราอีกด้วย

  และสกินแคร์อาวุธเด็ดของเราที่อยากจะมาขายทุกคนในวันนี้ก็คือ " Trylagina Bright Anti-Melasma Serum " เซรั่มจอมปล้นที่ลองใช้แล้ว เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราเต็มใจให้ปล้นทั้งปัญหาผิว ทั้งเงินในกระเป๋าแน่นอน เพราะนางปั๊วะมากเธ้อออ!!

    ▂   ▂   ▂  

  ► Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ◄

  Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่อยากให้เพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวหนักหน่วงตามอายุที่เพิ่มขึ้นลองหยิบมาใช้มากๆ เหตุผลแรกเลยหลายๆ คนน่าจะทราบกันดีว่าแบรนด์
  Trylagina เขาเก่งเรื่อง skincare บำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวโรยรา ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผิวอย่างพวกเราโดยเฉพาะ

  ความดีงามของ Bright Anti-Melasma Serum ก็คือ มีส่วนผสมจาก
  - Dermawhite นวัตกรรมจากดอกไม้สีขาวที่เก็บมาด้วยมือในช่วงเวลาที่เหมาะสม มีคุณสมบัติช่วยยับยั้ง
  เมลานินช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส

  - Stellight สารสกัดจาก Brightening Peptide จากสเปนที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างล้ำลึก  
  - Linolenic Acid ตัวช่วยให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูจางลง มอบผิวสวยดูอ่อนเยาว์
  - Soluble Collagen ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แลเรียบเนียนกระจ่างใสดูสุขภาพดี

  นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะเพราะ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เขายังมีส่วนผสมและคุณสมบัติปังๆ อีกเพียบ! ที่ช่วยปลุกพลังความเปล่งปลั่ง กู้หน้าพังๆ ของเราให้กลับมาสวยเป๊ะอีกครั้ง

  คุณสมบัตินางฟ้าน่าใช้ขนาดนี้ อดไม่ได้ต้องลองใช้ดูซะแล้ว งานนี้เราไม่พลาดส่งรีวิว Trylagina Bright Anti-Melasma Serum มาฝากเพื่อนๆ เช่นกัน ลองไปดูกันว่าเซรั่มจอมปล้นจาก Trylagina จะสามารถปล้นปัญหาผิวบนหน้าของฉันไปได้จริงหรือเปล่า ??

    ▂ ▂   ▂ ▂   ▂ ▂   ▂ ▂  

  ► How to use ◄

  วิธีใช้ :

  มาเริ่มจากวิธีใช้ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยค่ะ สำหรับ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ใช้เหมือนสกินแคร์ทั่วไปคือ ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าทุกเช้าและก่อนนอน วันละ 2 ครั้ง แต้มลงผิวหน้า 5 จุด (ไม่ต้องเยอะมาก) แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเป็นอันเรียบร้อย

  ความรู้สึกขณะใช้ :

  เราชอบที่แม้เนื้อเซรั่มจะมีความเข้มข้นมากๆ แต่เวลาทาลงบนผิวกลับบางเบา สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญเวลาใช้ไม่รู้สึกหนักหน้าแต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นบนผิวหน้าได้ทันที ที่สำคัญยังมีกลิ่น
  หอมอ่อนๆ ทาแล้วฟินเวอร์ๆ 

   

  ► ผลลัพธ์การใช้ผลิตภัณฑ์ ◄


  หลังจากเราได้ลองใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ไป 4 สัปดาห์ ก็ต้องรีบมารีวิวให้เพื่อนๆ เห็นเลยค่ะ เพราะนางเป็นเซรั่มจอมปล้นที่ปล้นปัญหาผิวของเราไปได้แบบไม่จกตาเลย ทั้งเรื่องจุดด่างดำ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ แลดูจางลงหมด ที่สำคัญรู้สึกได้ว่าผิวใสขึ้น ตามผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ที่เราถ่ายไว้เลย

  จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของเรามีรอยแดงที่สิวตัวดีฝากไว้ให้ค่อนข้างชัดมาก ผิวดูโทรม ความหมองคล้ำคือมาเต็ม แต่หลังจากเราลองใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum เป็นประจำไปประมาณ 2 สัปดาห์ ในส่วนของรอยสิว จุดด่างดำ ไม่เชิงว่าหายไปทั้งหมดนะคะ แต่เห็นชัดเลยว่ารอยเหล่านั้น แลดูจางลงจริงๆ รวมไปถึงความหมองคล้ำก็ดูว่าจะดีขึ้นด้วยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน ลูบผิวแล้วแลดูเรียบเนียน มีชีวิตชีวาขึ้น 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe