ยิ่งเมคอัพยิ่งบำรุงรีวิวแป้งRANแป้งพัฟคุมมันเนียนใสทั้งวันยันค่ำ
Articles makeup
ความงาม

ยิ่งเมคอัพ ยิ่งบำรุง รีวิวแป้ง RAN แป้งพัฟคุมมัน เนียนใส ทั้งวัน ยันค่ำ

รีวิวแป้ง RAN แป้งพัฟคุมมัน เนียนใส ทั้งวัน ยันค่ำ....


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 มาแบบ 2in1 ยิ่งเมคอัพ ยิ่งบำรุง

  • #2 ไม่วอก แต่เวิร์คด้วย 4 เฉดสี

  • #3 ปกปิด มิด กลบเรียบ

  • #4 คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด

  • #5 ลุคสวย ๆ ผิวใส ให้แป้ง Ran ช่วย

   

  "เมคอัพ" สิ่งที่อยู่คู่กับสาว ๆ ในทุกสถานการณ์ ทั้งช่วงชีวิตการเรียน การทำงาน วันธรรมดา หรือวันสำคัญต่าง ๆ ดังนั้นเพื่อความปัง สาว ๆ จะต้องแบกเมคอัพให้รอดตลอดทั้งวัน และไอเทมที่สำคัญมาก ๆ ในการแบกเมคอัพให้ติดทนก็คือ "แป้ง" นั้นเองจ้า ไอเทมที่สามารถชี้ชะตาได้ว่า เราจะ "รอด หรือร่วง" จะ "เวิร์ค หรือวอก" และวันนี้เรามี ไอเทมแป้งพัฟตัวเด็ดมารีวิวสาว ๆ ด้วย นั่นก็คือแป้ง RAN นั่นเองจ้า

  แป้งรัน หรือ Ran Cover Matte Oil Control Powder SPF 30 ++++ แป้งพัฟผสมรองพื้นที่ตบทีเดียวจบ ครบทั้งเมคอัพ ครบทั้งบำรุง

  บอกบุญเลยว่า ใครที่รักเมคอัพ แต่ก็อยากซัพพอร์ทเรื่องงานผิว คือต้องมีแล้วค่ะ และนอกจากเรื่องการบำรุงแล้ว เราไปดู " 5 เหตุผลว่าทำไม สาว ๆ ต้องมีแป้ง Ran พกติดกระเป๋า"


  #1 มาแบบ 2in1 ยิ่งเมคอัพ ยิ่งบำรุง

  เหตุผลแรกที่สาว ๆ จะต้องมีแป้งรันติดกระเป๋าเลยก็คือ นอกจากจะเป็นแป้งที่ขึ้นชื่อเรื่องความเรียบเนียน ให้ลุคผิวสวยแล้ว เค้ามีสารบำรุงจาก Vitamin E (Tocopherol), Bisabolol จากดอกคาโมมายล์ และ Ceramide จึงทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้ง มี สาร Astaxanthin และ Squalane สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบำรุงผิวสาว ๆ ให้มีความเรียบเนียนดูกระจ่างใส เพียงแค่ทาก็เท่ากับบำรุงผิวไปด้วย แป้งรันยังเป็นแป้งที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ให้หน้าสวยเนียนใส แล้วยังมีสุขภาพผิวดี

  "ยิ่งเมคอัพ ยิ่งบำรุง"

  #2 ไม่วอก แต่เวิร์คด้วย 4 เฉดสี

  "ตบได้เลยไม่กลัววอก กลัวลอย" ไม่เป็นนางเมขลาลอยมา... เพราะแป้ง RAN เขามีถึง 4 เฉดสีให้เลือกเลยค่ะ ด้วยความเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นแบรนด์ไทย ดังนั้นแต่ละเฉดสีก็คือเข้ากับสาวไทยสุด ๆ ไม่ว่าจะมีสีผิวไหน แป้งรันเขามีครบเลยค่ะเธอตั้งแต่...

  - แป้งรันเบอร์ R11 สำหรับผิวขาวอมชมพู แบบมีออร่า เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวข๊าวขาว หรือจะใช้เป็นไฮไลท์เพื่อทำให้หน้าสว่างก็ได้ค่า

  - แป้งรันเบอร์ R21 สำหรับผิวขาว พร้อมป้องกันแสงสีฟ้า เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวปกติ และความพิเศษของเฉดสีนี้คือ สามารถป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เพื่อปกป้องผิวของสาว ๆ นั่นเองค่ะ เค้าเลิศมากเลยนะ ใครที่ผิวขาวจะต้องรีบตำเลยจ้า

  - แป้งรันเบอร์ R22 สำหรับผิวขาวเหลือง แน่นอนว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวขาวเหลือง ซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ของสาวไทยเลย ก็จะมีความเหลือง เข้ากับสาวไทยไม่ให้ผิวหน้าดูลอยจ้า

  - แป้งรันเบอร์ R33 สำหรับผิวสองสี เป็นสีที่เหมาะกับสาวไทยส่วนใหญ่ที่มีผิวสีเข้ม ผิวแทน บอกลาปัญหาแป้งไม่มีเบอร์ ไม่มีสีเลยค่ะ ใครที่หาสีแป้งยาก ๆ ต้องลองไปทุบแป้งรันมาใช้แล้วค่า ><

  #3 ปกปิด มิด กลบเรียบ

  และที่สำคัญนะคะ เนื้อแป้งของเค้าเนี่ย เป็นเนื้อบางเบา เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ปกปิดดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จากประเทศญี่ปุ่น มีระดับการปกปิดอยู่ที่ระดับ Light to Medium Coverage คือสามารถปกปิดแบบบางเบาแบบงานผิวจนถึงปกปิดระดับปานกลาง แต่สำหรับใครที่อยากเน้นการปกปิดแบบเวอร์ ๆ ก็สามารถเติมแป้ง บิ้วต์แป้ง เพื่อเพิ่มการปกปิดในระดับสูงสุดหรือ Full coverage ได้ด้วยนะจ๊ะ ใครอยากเน้นความเรียบเนียน ปกปิดก็สามารถตบแป้งเพิ่มตามความพอใจ โดยที่ได้งานผิวที่ไม่หนา และไม่เป็นคราบเลยจ้า

  #4 คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด

  ไม่ต้องกลัวหน้ามันระหว่างวัน การันตีว่าหน้าไม่หยา ไม่บูด เพราะแป้งรันเป็นแป้งพัฟคุมมัน ที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ โดยที่เราพิสูจน์แล้วว่า หลังจากทิ้งไว้ 8 ชั่วโมงมีความมันน้อยมากค่ะ การกันน้ำ กันเหงื่อก็ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ ฤดูฝนไม่ต้องกลัวชัวร์แบบไม่กลัวไหลเลยค่ะ และนอกจากจะกันน้ำ กันเหงื่อแล้ว แป้งรันยังมี สารกันแดด SPF 30 PA++++ Non Chemical Sunscreen เป็นสารกันแดดแบบธรรมชาติ 100% สามารถกันแดดได้ถึง 30 เท่าค่า

  "แดดก็ไม่กลัว ฝนก็ไม่กลัว หน้าสวยชัวร์ทุกฤดูเลยจ้าแม่"

  #5 ลุคสวย ๆ ผิวใส ให้แป้ง Ran ช่วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe