Untitled 81
Articles makeup
ความงาม

ลองแล้วจะติดใจ! 'First Step Ceramide Serum' พรีเซรั่มที่สาวผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่ควรพลาด 💕

สาวซิสที่มีสภาพผิวบอบบาง อ่อนแอ แพ้ง่าย ใช้ครีมอะไรผิวก็เกิดอาการระคายเคืองจนพังหนักไปซะทุกที... งานนี้เราก็อยากท้าให้ลอง ' First Step Ceramide Serum ' พรีเซรั่มที่สาวผิวแห้ง แพ้ง่าย ใช้แล้วช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขั้นสุดไปเลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
หูยยย ยย ถ้าส่องกระจกมาแล้วต้องเจอกับผิวแห้งกร้านขาดน้ำ
แถมยังบอบบางแพ้ง่าย เห็นแล้วมันน่าเหนื่อยจริงๆ เลยว่ามั้ยคะซิส?!

ก่อนอื่นเราก็ขอสอบถามสาว SistaCafe กันหน่อยซิคะว่า มีใครที่กำลังเจอกับปัญหาผิวแห้งเสียกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? โอ้โห... ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่ามีสาวๆ หลายคนที่มีสภาพผิวแห้งกร้านกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เราต้องขอบอกเลยนะว่าผิวแห้งๆ ที่สาวซิสกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ นอกจากจะทำให้ผิวสวยๆ ของเรากลายเป็น ผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย จะหน้าสดหรือแต่งหน้าก็ดูไม่เป๊ะแล้ว ยังส่งผลให้ ผิวบอบบาง เซนซิทีฟ แพ้ง่าย แค่โดนอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองแพ้หนัก จนเกิดเป็นผื่นสีแดงปื้นๆ ขึ้นมาได้ แถมผิวที่ขาดความชุ่มชื้นยังเพิ่มความเสี่ยงที่จะทำให้ ริ้วรอยต่างๆ มาเยือนก่อนเวลาอันควร ได้อีกด้วยล่ะ

แบบนี้สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองมีสภาพผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย ก็ต้องรีบใส่ใจดูแลผิวมากเป็นพิเศษเลยนะ ที่สำคัญแค่ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ วันละ 8 แก้วขึ้นไป, ทานผักผลไม้ให้มากขึ้น หรือพักผ่อนนอนให้เต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง อาจจะยังไม่สามารถคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ซะเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น สิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือการขยันทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ เพื่อปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งนั่นเองค่ะ แล้วในวันนี้เราก็มี พรีเซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรก มาแนะนำให้สาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้ตามกัน มามะๆ ถ้าอยากเอาชนะปัญหาผิวตัวร้ายให้หายไป ก็ตามไปดูพร้อมกันโลดดด

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   
‘ First Step Ceramide Serum ’
... พรีเซรั่มที่สาวผิวแห้ง แพ้ง่าย ไม่ควรพลาด ...
   
1570427518 %e0%b9%80%e0%b8%9f%e0%b8%b4%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%aa %e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%9b %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b8%94%e0%b9%8c %e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%a1

เจ้าผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมขวดสีใสที่สาวๆ เห็นอยู่นี้ ก็คือ ‘ First Step Ceramide Serum ’ เซรั่มบำรุงผิวที่ผสานเซราไมด์ ส่วนประกอบสำคัญที่เปรียบเสมือนปราการผิวตามธรรมชาติ ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งรบกวนภายนอก เลยถือเป็นส่วนที่สำคัญและจำเป็นสำหรับสาวผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ เลยทีเดียว โดยเซรั่มขวดนี้สาวๆ หลายคนชอบนำไปใช้เป็น พรีเซรั่ม ( Pre Serum ) หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรก เพราะหลังจากที่ทาเซรั่มตัวนี้ลงไปบนผิวแล้ว ก็จะ ช่วยปรับสมดุลผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมและดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดี ลดปัญหาผิวต่างๆ อย่างเช่นผิวแห้งลอกเป็นขุย และลดเลือนริ้วรอยให้หายไป เลยช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงดูแลด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานนี้ก็หมดกังวลกับปัญหาผิวกวนใจได้แบบชิลล์เวอร์เลยยังไงล่ะคะ
   
1570427576 product pic glow to go   airy matte   first step a 22

โดย ‘ First Step Ceramide Serum ’ หรือ พรีเซรั่ม ตัวนี้ ก็มาพร้อมส่วนประกอบที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูและช่วยบำรุงผิว ที่ผสานพลังความสวยกันมาหลายอย่างเลยล่ะ นอกจากจะมี วิตามิน B3 และ C ที่เป็นสารอาหารสำคัญต่อผิวแล้ว ยังมี สารสกัดสาหร่ายธารน้ำแข็งจากประเทศแคนาดา ( Glacial Kelp ) ที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่มแบบฉบับสาวสุขภาพดี และ เซราไมด์ ( Ceramide ) ที่จะช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ที่สำคัญสาวผิวแห้งแพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบโนวอรี่ เพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวนี้ ไม่มีพาราเบน, สารกันเสีย, สี, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์ และมิเนรัล ออยล์ เลยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวสักนิดเดียว

หลังจากคุณสาวๆ ที่ใช้พรีเซรั่มตัวนี้เป็นประจำ ก็จะ ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปลอมประโลมผิว ลดการระคายเคือง เลยทำให้ผิวแลดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง แถมยังช่วยปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และทำให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้นได้อีกด้วยนะ พูดเลยว่ามีพรีเซรั่มขวดนี้ขวดเดียวก็เอาอยู่ทุกปัญหาผิวได้ง่ายๆ เลยล่ะ
   
คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาดู How To วิธีใช้ ‘ First Step Ceramide Serum ’ สยบปัญหาผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายที่กวนทั้งใจ กวนทั้งผิวไปพร้อมกันได้เลยค่ะ หลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ ทาเซรั่ม First Step Ceramide เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวทุกเช้าและเย็น เพื่อเข้าไปเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวจากมลภาวะ และสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงอีกขั้น เสร็จแล้วก็ตามด้วยสเต็ปการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์หรือเมคอัพตัวอื่นๆ ได้เลยค่ะ เราขอบอกเลยนะว่า เจ้าพรีเซรั่มตัวนี้มาพร้อมกับ เนื้อเจลใส ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เลยรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะหน้า รับรองว่าใครได้ลองใช้แล้วต้องเลิฟเหมือนกันกับเราแน่นอน
   
。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

เอ้าาา ดีงามขนาดนี้ก็ได้ใจสาวๆ ผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่ายไปเต็มๆ เลยซิคะ ก็แหม... วันนี้เราอุตส่าห์หยิบสกินแคร์ดีๆ ที่สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาผิวได้แบบตรงจุด มาสยบปัญหาผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง แถมยังช่วยปลอบประโลมและคืนสมดุลให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง งานนี้ก็เป็นหน้าที่ของสาวซิสที่จะต้องไปตามหาซื้อ ‘ First Step Ceramide Serum ’ มาลองใช้ แล้วพิสูจน์ความดีเริ่ดกันด้วยตัวเองแล้วล่ะ โดยพรีเซรั่มขวดนี้ก็มาใน ราคาโดนใจเพียง 299.- เท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ ช็อป Cute Press ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่าน WEBSITE : Cute Press ได้เลยจ้า ^^
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe