1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

[Review] บอกต่อตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใสจนใครเห็นก็ต้องทัก ด้วยไอเทม 4 ตัวนี้

4 ไอเทมที่ใช้แล้วผิวหน้าสว่างกระจ่างใสจนใครเห็นเป็นต้องทัก จะมีอะไรบ้างมาดู!


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1570183027 whitening


สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากปรับให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นแล้ว สิ่งที่เราอยากได้ในช่วงนี้ก็คือ ผิวสว่างกระจ่างใส วันนี้เราเลยกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับหยิบไอเทม 4 ตัวที่ได้ซุ่มลองใช้ประมาณเกือบ 2-3 สัปดาห์ พอจับมาเรียงเป็นรูทีนแล้ว คิดว่า มันเวิร์ค (จริงๆ คือใช้มากกว่า 4 ตัวเด้อ แต่พวกนั้นจะไม่ค่อยเน้นเรื่องกระจ่างใส + ค่อนข้างเยอะนิดนึง กลัวจะยาวเกิน เดี๋ยวไว้ว่างแล้วเราจะทำรีวิวฉบับเต็มอีกครั้งน้า TwT) ไอเทม 4 ตัวนี้จะมีอะไร และเป็นยังไงบ้าง ตามมากันเลยค่ะ เย้!

1570184427 whitening1


ภาพรวมของน้องๆ ทั้ง 4 นางค่ะ
จะขอเริ่มไล่เรียงตามอันดับรูทีนที่เราทานะคะ

1570184719 whitening3


FRESH Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum ( 15ml./1200.- )

เซรั่มบำรุงผิวจากน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ทนกระแสสังคมไม่ไหว TwT จัดมาพร้อมกับมาสก์และสเปรย์เลย เดี๋ยวไว้ค่อยมารีวิวตอนทำรูทีนฉบับเต็มอีกทีเด้อ เน้นเรื่องต้านอนุมูลอิสระ + ฟื้นฟูผิวให้สดใส เพิ่มความฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี + ปรับผิวเนียนใส ลดเลือนรอยแดง-ดำ และเพิ่มความกระจ่างใส
ส่วนผสม : ส่วนใหญ่จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ + วิตามินเข้มข้น หลักๆ ก็จะเป็น เบต้าแคโรทีน, วิตอี 2 อนุพันธ์ ช่วยฟื้นฟูผิว และต้านริ้วรอย + แพนทีนอล ช่วยฟื้นฟูและสมานผิว + วิตซี ช่วยให้ผิวใส และเพิ่มความกระจ่างใส + น้ำมันมะพร้าวช่วยเติมเต็มความนุ่มชุ่มชื้น + วิตเอ + วิตบี 5 + AHA ธรรมชาติ ฯลฯ

1570184838 whitening2


เนื้อสัมผัส
: เป็นเซรั่มเหลวใสสีเหลืองที่เหมือนมีออยล์ผสมอยู่ ค่อนข้างซึมไวแต่ยังคงความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิว ถึงจะผสมน้ำมันนิดๆ แต่ก็สบายผิวใช้ได้เลย กลิ่นออกแนวธรรมชาติประมาณซิตรัส ดมแล้วผ่อนคลายดี
ความรู้สึกหลังใช้ : เท่าที่ได้ลองใช้มาประมาณสัปดาห์นึง แอบคิดว่า นางเน้นเรื่องผิวเนียนใส ไร้สิว และไร้รอยต่างๆ นานา พวกรอยแดงใหม่ๆ ช่วยให้จางไวขึ้น และผลลัพธ์ที่ได้เพิ่มเติมกับตัวเราคือ สีผิวสม่ำเสมอ + ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นจากเดิมเบาๆ + ปลุกผิว ทำให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า ไม่ว่าจะจากการนอนน้อย หรือป่วย หน้าดูไม่ค่อยสบาย ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น เหมือนฟื้นให้ผิวตื่น

1570184926 whitening4


LHAMOUR Rosehip Facial Oil ( 30ml./1,380.- )
 น้ำมันออร์แกนิคบำรุงผิวจากโรสฮิป เป็น 100% Natural and handmade ปราศจากสารเคมี เน้นเรื่องเติมเต็มความชุ่มชื้น + ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา ด้วยคุณสมบัติช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติทำงานดีขึ้น
ส่วนผสม : น้ำมันโรสฮิปช่วยเติมความชุ่มชื้น และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า + น้ำมันโอลีฟ ต้านอนุมูลอิสระ + น้ำมันซีบัคธอร์น อุดมไปด้วยสารอาหารผิวมากมาย เช่น วิตซี ทำให้ผิวสว่างและใส, วิตอี ทำให้ผิวดูเด็ก, เบต้าแคโรทีน ชะลออายุผิว ฯลฯ + นอกจากนี้ก็มีน้ำมันแครอท + วิตอี + น้ำมันลาเวนเดอร์

1570185008 whitening5


เนื้อสัมผัส
 : น้ำมันใส สีเหลือง ใช้แค่ 2-3 หยดก็พอ เนื้อค่อนข้างเบาและซึมได้ค่อนข้างดีกว่าแบรนด์อื่นที่เคยใช้ แต่ก็ยังมีความชุ่มชื้นคลุมผิวไว้อยู่ ไม่ได้ซึมลงผิวหมด กลิ่นแนวธรรมชาติค่อนไปทางหอม 
ความรู้สึกหลังใช้ : จริงๆ ตัวนี้เราเคยใช้มานานหลายเดือนแต่เพิ่งเคยหยิบมารีวิว ใช้แค่ 2-3 หยดแล้ววอร์มๆ หน่อย แล้วแปะเบาๆ ที่บนผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากกก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ป้องกันริ้วรอยได้ดี ในเรื่องของความกระจ่างใสแอบช่วยเล็กน้อย ควรใช้ติดต่อกัน 2-3 สัปดาห์จะเริ่มรู้สึกว่า ผิวดูเปล่งปลั่ง และสีผิวสม่ำเสมอ เหมือนรอยแดงดูจางลงด้วยเด้อ

1570185065 whitening6


SKINSISTA Dongbeak White Facial Cream ( 30g./490.- ) 
ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ปรับจากสูตรเดิม เขาว่าปรับจากเห็นผลภายใน 28 วัน มาเป็นเห็นผลเร็วขึ้นภายใน 14 วัน เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ + นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน แข็งแรง + ปกป้องผิวจากมลภาวะและการระคายเคือง พวกผิวที่เผชิญฝุ่น PM 2.5 นี้ช่วยได้นะ + ลดสิว ป้องกันสิว ฯลฯ 
ส่วนผสม : สารสกัดจากดอกดงเบก + เกาะเชจูประเทศเกาหลี ช่วยยับยั้งเมลานิน ปรับผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ + ถั่วลันเตา ช่วยป้องกันยูวี ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน + สารสกัดเป็นสารสกัดธรรมชาติ ได้รับมาตรฐานออแกนิค และ ได้รับการรับรองจาก ECOCERT และ COSMOS-standard สารสกัดจากดอกดงเบก เกาะเชจูประเทศเกาหลี + sugar marine ช่วยยับยั้งเมลานิน มายั้งผิวชั้นใน จึงปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ + มี ดอกไอริส, Zinc และสารสกัดอื่นช่วยลดแบคทีเรีย ลดสิว คุมมัน ( ปล. มีวิตเอ อนุพันธุ์ Retinyl Palmitate ไม่แนะนำคนที่กำลังท้องอยู่ค่ะ )

1570185170 whitening7


เนื้อสัมผัส
: เนื้อครีมเจลสีขาว ซึมไว ไม่เป็นคราบ และไม่เหนอะหนะผิว เราผิวผสมใช้ได้ทั้งเช้าก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนเลย ตอนแรกแอบคิดว่าเนื้อจะหนักรึเปล่า พอทาแล้วไม่เลยจ้า สบายผิวพอสมควรเลย มีกลิ่นหอมดอกไม้ละมุนจางๆ ต้องตั้งใจดมถึงจะได้กลิ่น ส่องแล้วไม่เจอส่วนประกอบของ parfume
 ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้เราได้ลองใช้มาประมาณ เกือบ 2 สัปดาห์ ทา 2 เวลา สิ่งที่ชอบอันดับแรกนอกเหนือจากแพคเกจที่เป็นขวดปั๊มใช้ง่ายสะอาดแล้ว ก็คือเนื้อสัมผัส ให้ความรู้สึกค่อนข้างดี เหมือนช่วงแรกๆ นางจะเริ่มปรับตั้งแต่ความนุ่มชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้น จะเริ่มรู้สึกถึงความเปล่งปลั่งฟีลแบบสุขภาพดีขึ้นจริงๆ หลังจากใช้ไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์กว่าๆ และจะค่อยๆ ปรับเฉดสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ รอยดำเก่าจางลงบ้างเล็กน้อย ใช้เดี่ยวๆ ได้ แต่ใช้ร่วมกับตัวอื่นแล้วดีงาม ส่วนเรื่องสิวอาจจะตอบบ่ได้เพราะเราไม่มีน้า ขออภัยด้วยเด้อ ปล. เราผิวผสม แอบรู้สึกว่านางช่วยคุมมันเบาๆ ได้ด้วย ดีงามชอบมาก

1570185383 whitening8


BANILA CO White Wedding Sleeping Essence ( 100ml./1,490.- ) 

ไบรท์เทนนิ่งมาสก์เนื้อเจลที่พึ่งออกมาซักพัก เป็นตัวช่วยบำรุงในช่วงกลางคืนเพิ่มเติม ตอนแรกเราก็สับสนนิดนึงกับชื่อเอสเซ้นส์ แต่วิธีการใช้เขาให้ใช้เป็นมาสก์เด้อ คือ ใช้แค่เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอ เน้นเรื่องผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง + ปรับผิวขาวสว่างกระจ่างใส พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ 
ส่วนผสม : สารสกัดจากดอกไม้ทั้งหลายที่รวมกันอยู่ในช่อบูเก้ของเจ้าสาว เช่น ดอกกุหลาบสีขาว : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว / ดอกโบตั๋น ลดการสร้างเมลานิน / ดอกบัวหิมะ : ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ฯลฯ + วิตามินซี ช่วยให้ผิวใสและสว่าง + เซรามายด์ + Adenosine ช่วยทำให้ผิวฟู ต้านริ้วรอย ( ปล. มีน้ำหอม+แอลฯ ใครไม่มั่นใจลองไปเทสต์ก่อนนะคะ )

1570185453 whitening9


เนื้อสัมผัส 
: เจลใสไม่มีสี มีแคปซูลเอสเซ้นส์ก้อนกลมๆ เล็กๆ กระจายตัวอยู่ พอวอร์มเนื้อเจลกับแคปซูลก็จะรวมกัน เนื้อมีความซึมไว เติมความชุ่มชื้น และติดกับผิวหน้าเหมือนซีลผิวเก็บพวกสกินแคร์ให้ติดกับผิวตลอดคืน หลังจากทาไนท์รูทีนเรียบร้อยแล้วก็จะลงตัวนี้เป็นตัวสุดท้าย 
ความรู้สึกหลังใช้ : อย่างที่บอกไปว่าเราไม่ได้ใช้ทุกวัน แต่เท่าที่เราใช้เสริมจากรูทีนปกติมาประมาณ 5-6 คืน วันไหนที่เสริมตัวนี้เพิ่มขึ้นมาจะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นกว่าการดูแลปกติไปอีกขั้นพอสมควร ทั้งนุ่มเนียนมากขึ้น ปลอบปละโลมผิวโทรมเหนื่อยล้า ยิ่งใช้ควบคู่กับทั้ง 3 ตัวก่อนหน้านี้ ยิ่งดูดสารอาหารผิว+ทำงานเรื่องความสว่างกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ตื่นมาแล้วผิวมีความเปล่งออร่าเบาๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe