Articles love2
ความรัก

อยากวู้ฮู แต่ผู้หันตัวหนี! รวมประสบการณ์ 18+ ของสาวๆ ที่แฟน 'ไม่มีอารมณ์' จะไปต่อยังไงดีนะ?

จะใช้คำว่าตายด้าน ก็อาจจะแรงไปนิด! เอาเป็นว่าผู้ชายข้างๆ เนี่ย สะกิดทีไรบ่ายเบี่ยง หันหนี อ้างนู่นนี่ตลอด เอ๊ะ ฉันก็อยากวู้ฮูกับเขาบ้างนี่นา ;_; มาดูทริคของสาวๆ คนอื่นกันค่ะ ว่าเขาแก้ปัญหานี้ยังไงบ้าง? #ไม่ร้องน้า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไฮจ้าาพวกหล่อน เจ้กลับมาอีกแล้ว! อย่าว่างั้นงี้เลย อายุถึงขนาดมีแฟนได้แล้วเนี่ย มันก็ต้องมีอารมณ์ เรื่องพรรค์อย่างนั้นเป็นธรรมดาแหละ หนุ่มสาวใกล้กัน มันก็ต้องมีสแปลช เอ๊ย! สปาร์คอะเนาะ ( แต่ก็รอให้อายุถึงก่อนนะยะ เดี๋ยวตำรวจคดีพรากผู้เยาว์มาลากถึงหน้าห้องนอน!! ) ซึ่งถ้าอายุ 50 60+ กันแล้ว ถ้าเธอสะกิด ผู้ชายจะเบื่อ หันตัวหนี อยากไปปลูกต้นไม้ สวดมนต์ ฟังธรรมแทนก็คงปกติ แต่นี่แกรรรร อายุ 20 30 กว่า แต่ผู้เบี่ยงตัวหนีตลอด นี่มันไม่ใช่แล้วปะ? เป็นผู้หญิงแค่จะเอ่ยปากขอก็ยากอยู่ละ ดันโดนผู้ Reject โห หน้าชาสุด เดี๋ยวก็ไปสะกิดคนอื่นประชดซะเลยนี่!!!!

เพศศึกษา,เซ็กซ์,เพศสัมพันธ์,คู่รัก,แฟนนกเขาไม่ขัน,แฟนไม่มีอารมณ์,แฟนตายด้าน

โอย อีกละ ผมก็เพิ่งทำไปเองไม่ใช่เหรอ?? #แฟนไม่ได้กล่าว

เอาล่ะ เจ้ต้องขอให้เธอแยกแยะก่อนว่า แฟนคนนี้เนี่ย เป็นพวกตายด้าน เอ๊ย! ไม่สนใจเรื่องเซ็กซ์มาตั้งแต่แรกแล้วรึเปล่า? ถ้ารู้ว่าเขาเป็นยังงี้ตั้งแต่เริ่มจีบ ก็คงว่าไม่ได้ เลือกมาเองนี่! แต่ถ้าวู้ฮู จึ๊กกะดึ๋ยกันมาเป็นสิบๆ รอบแล้ว แค่ช่วงนี้ที่เหม็นเบื่อ อันนี้ต้องแก้ไขละ! ฮอร์โมนมั้ย มีเรื่องเครียดรึเปล่า หรือมีสาวใหม่ซุกอยู่? #อันนี้ต้องโดนตีหัวจ้า!

เพื่อไม่ให้สาวๆ ของเจ้หลงอยู่ในวังวนกาม เอ๊ย! ความสงสัยอยู่โดดเดี่ยวเดียวดายน่าสงสาร เจ้เลยรวบรวม ประสบการณ์ 18+ ของผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เจอปัญหาเดียวกันว่า ถ้าแฟนไม่ยอมขึ้นเตียงด้วย แล้วจะไปยังไงต่อดี?? มีทั้งหาวิธีแก้ได้ หรือแค่บ่นเฉยๆ ก็มี รับรองว่าแซ่บ กรุบๆ แน่นอน มาอ่านกันค่าลูกก!

************************************************


สาวคนที่ 1 
" เอาตรงๆ เลยนะคะ การที่ชั้นสะกิดแฟนแล้วโดนตอบว่า ไม่ ไม่ ไม่!! ทุกครั้ง สม่ำเสมอแบบไม่คิดเนี่ย มันทำให้ใจสลายเหมือนกันนะ!! คือชั้นน่ะมีความต้องการทางเพศมากกว่าผู้ชาย ไม่ใช่แค่คนนี้นะ แฟนคนก่อนๆ ก็ด้วย แล้วมันก็เจ็บทุกครั้งเวลาเขาบอกว่า ' เขาไม่อยากทำ! ' ;_; ตอนนี้ชั้นแต่งงานแล้วล่ะค่ะ ตอนแรกเราก็เข้าขากันดีอยู่หรอกนะ แต่หลังจากชั้นท้อง เขาก็ไม่สนใจชั้นอีกเลย ชั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำยังไงต่อดี?? "

//เจ้แอบสงสารเคสนี้นะ ผู้ชายความต้องการสูงก็มี แต่นางน่าจะหาไม่เจอมากกว่า ทำให้ชีวิตรักผิดพลาดไปหมด แต่สามีคนล่าสุดที่ไม่แตะต้องนางช่วงมีเบบี๋ เขากลัวลููกหลุดรึเปล่า?? น่าจะเปิดใจคุยกันให้ดีๆ แล้วหาทางออกร่วมกันมากกว่า จะมีครอบครัวด้วยกันอยู่แล้ว ต่อไปมีเด็กจะยิ่งหาเวลาจู๋จี๋กันยากขึ้นอีก  

สาวคนที่ 2
" แฟนเราไม่ค่อยหื่นเลยค่ะ เราจะต้องการมากกว่าเสมอ อาจเพราะยาบางตัวที่เขากินประจำที่น่าจะลดสมรรถภาพของเขาไปด้วย... แต่เขาก็พยายามที่จะมีเซ็กซ์ดีๆ ด้วยกันนะ ซึ่งมันก็ดีค่ะ จนวันนึงก็ถึงวันที่เราป่วย ต้องรับยา เราเลยไม่ค่อยมีความต้องการกันทั้งคู่ พอมารับยาเอง เราถึงได้รู้ว่าตอนเขากินยา เขาต้องเจอกับอะไร รู้สึกยังไงบ้าง ทำให้เราเข้าใจแฟนมากขึ้น เราก็เลยทดแทนด้วยการมุ้งมิ้งภายนอก อย่างจับมือ กอด จุ๊บ พูดคำหวานให้กันแทน มันก็แย่นะที่มาตายด้านตั้งแต่อายุเพิ่งจะ 25! แต่กลายเป็นว่า เรากับแฟนมีความสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะค่ะ "

//อ่านตอนแรกๆ นึกว่าผู้หญิงจะถอดใจแล้วไปหาผู้ใหม่ละ! ถ้าคนไม่เคยกินยาปรับฮอร์โมน ก็ไม่รู้จริงๆ นะว่าเขารู้สึกยังไงบ้าง ซึ่งเจ้ขอปรบมือดังๆ ให้ผู้ชาย ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์ แต่เขายอมทำสิ่งที่ไม่ได้สนใจ เพียงเพื่อให้แฟนมีความสุข ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะยอมทำนะบอกไว้ก่อน!  ยินดีด้วยที่ตอนนี้ไม่ต้องมีใครฝืนใจใครแล้วอะนะ

 
สาวคนที่ 3
" ถ้าสะกิดยิกๆ แล้วแฟนหันหนีน่ะเหรอ? จะทำยังไงได้ ก็ต้องช่วยตัวเองสิคะหล่อน! อย่าไปคิดมาก ก็คิดซะว่าตอนนั้นเขาไม่อยาก เราก็จัดการตัวเองไปแค่นั้น "

//เป็นคนจัดการชีวิตได้ดีมากค่ะ ปรบมือ! ไม่ต้องไปโทษ ไปเหวี่ยงใส่ใคร อารมณ์ใครก็จัดการกันเอาเอง ก็ดีนะ แต่เจ้ว่าถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถึงจุดนึงผู้หญิงไม่น่าไหวอะ เสี่ยงนอกใจสูงมาก เพราะงี้มีแฟนก็ไม่ต่างกับอยู่คนเดียวรึเปล่า? ควรคุยกันจริงจังก่อนสายเกินไปจะดีกว่า

สาวคนที่ 4
" อืม.... ถ้าเขาไม่มีอารมณ์ ทางออกของฉันก็คือของเล่นค่ะ! คือเราก็พยายามกันแหละ แต่ถ้ามันไม่ได่ฟีลนั้นจริงๆ ก็ต้องใช้อุปกรณ์ช่วย ซึ่งส่วนใหญ่เขาก็เต็มใจจะใช้กันนะ! แต่จะเอาวิธีนี้ไปใช้กับทุกคนก็คงไม่ได้ แต่ละคนก็ต่างกัน แม้ว่าเขาจะไม่มีอารมณ์เหมือนกันก็ตาม ( บางคนก็ไม่รู้ด้วยว่า ทำไมน้องชายหด ) จากประสบการณ์นะ ถ้าไม่อดทน ปล่อยมันไป ก็ต้องหาของช่วยล่ะค่ะ "

//ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีนะ ถ้าเป็นแม่สาวไฟแรงสูง ฮอตอย่างกับไฟเยอร์ แล้วผู้ชายรับมือทุกครั้งไม่ไหว ของเล่นก็ช่วยได้บ้างแหละค่ะ แต่สังคมไทยอะเนาะ ผู้ชาย conservative หัวเก่า ไม่ชอบอุปกรณ์บนเตียงก็มี เพราะงั้นเจ้ว่า จะงัดของอะไรมาใช้ ก็ถามคู่ตัวเองก่อนเด้อ เดี๋ยวจะได้ทะเลาะกันเปล่าๆ 

 
สาวคนที่ 5
" เอาตรงๆ ไม่โลกสวยเลยนะคะ ฉันไม่ทนอะ! ก็ทิ้งเลย แล้วหาผู้คนใหม่ที่ความต้องการตรงกัน จบ จะให้สะกิดร้อยครั้ง ปฏิเสธไปซะ 99 ครั้ง มันก็ควรหาใหม่ไหมอ่า? การโดนบอกปัดซ้ำซากเนี่ย มันทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองขี้เหร่ น่าเกลียดน่ากลัว ถึงขั้นที่แฟนตัวเองยังไม่อยากเอา เหมือนฉันดิ้นรนอยู่ฝ่ายเดียวที่อยากจะจับ อยากกอดแฟน คือสำหรับผู้หญิงบางคน เขาอาจจะมีวิธีที่ดีกว่านี้อะนะ แต่ฉันไม่ใช่ ฉันขอลาค่ะ "

//เออ เจ้ก็เข้าใจนางนะ! ผู้หญิงแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนรับได้ ทนได้ โดนบอกปัดก็รอครั้งหน้า แต่บางคนเขาก็รู้สึกว่าโดนกด โดนบีบศักดิ์ศรีเขาอะ ยิ่งถ้าใครหน้าก็สวย หุ่นก็ดี เจอแบบนี้มันก็หมดความมั่นใจได้ง่ายๆ เลย ก็ถ้าเข้ากันไม่ได้จริงๆ การแยกย้ายกันก็ดีที่สุดแล้วล่ะเจ้ว่า

สาวคนที่ 6
" ฉันมักจะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนค่ะ เริ่มในที่นี้คือบอกความต้องการก่อน แต่กลายเป็นว่าแฟนไม่อยากมีอะไรกับฉัน ถ้าเขาไม่สามารถให้ความสุขฉันได้ 100% เขาก็จะไม่ทำเลย จะให้กลับมาจากงานเหนื่อยๆ แล้วทำแป๊บเดียวเสร็จพอเป็นหน้าที่ เขาไม่ทำ ฉันเลยได้เรียนรู้ว่า การปฏิเสธของเขา ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่พิศวาสฉัน หรือฉันไม่มีเสน่ห์ แต่เขาแค่เหนื่อย อยากรวบยอดไปทำให้ดีๆ ตอนวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่เขามีสมาธิ มีพลังงานมากกว่านี้ต่างหาก

ความถี่เหรอ? ก็ประมาณ 2-3 ครั้ง/ สัปดาห์นะคะ ส่วนใหญ่ก็อย่างที่บอก มักจะเป็นช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่เราทั้งคู่ว่าง แล้วก็มีบ้างระหว่างสัปดาห์ คือจะไม่โกหกหรอกนะว่าในใจลึกๆ บางครั้งฉันก็รู้สึกแย่แหละ ที่ต้องการแล้วไม่ได้ในทันที แต่ก็โอเคเพราะพอถึงเวลา เขาก็เต็มที่ค่ะ "

//โอยย เจ้ขอกรี๊ดได้มั้ย?? ผู้ชายแบบนี้เจ้ชอบนะ! ขอเดาว่าน่าจะเป็นคนเพอร์เฟกต์ชันนิสต์พอสมควร คือถ้าทำได้ขาดๆ เกินๆ จะไม่ทำ ถ้าจะทำต้องดีไปเลย ซึ่งคงไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์ แต่เรื่องการงาน ความรักหรือใช้ชีวิต ผู้ชายคนนี้ก็น่าจะเอาอยู่! ถ้าเขาเจอแฟนที่รับส่วนนี้ได้ เจ้ว่าก็น่าจะฟินกันไปได้ยาวๆ นะ เขาแค่ไม่ใช่ไทป์ที่สะกิดเมื่อไหร่ติดเมื่อนั้นก็เท่านั้นแหละ

 
สาวคนที่ 7
" มันก็แล้วแต่อะค่ะ แต่ละคนก็ต่างกันเนาะ แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ คือต้องเปิดอกคุยกัน! ฉันกับแฟนหนุ่มมีความต้องการทางเพศพอๆ กัน ช่วงที่เริ่มคบ แต่พอคบกันไปนานหลายๆ ปี มันก็เริ่มมีขึ้นมีลงละ อย่างตอนนี้ฉันต้องกินยาคุม ทำให้ไม่ค่อยอยากมีเซ็กซ์เท่าไหร่ ก็พยายามทำให้กลับมาเหมือนเดิมนะ แต่คงต้องใช้เวลา ซึ่งแฟนก็เข้าใจ และฉันก็พยายามที่จะใส่ใจความต้องการของเขา ทำให้เขามีความสุขเท่าๆ กับตัวเองค่ะ "

//มันก็เรื่องธรรมดาโลกเนอะ การมีชีวิตบนเตียงที่สุขสม ก็ใช่ว่าจะได้แฮปปี้ตลอดไป ถ้าฝ่ายใดฝ่ายนึงป่วย หรือต้องกินยา มันก็ต้องปรับตัวกันไป คู่นี้พอผู้หญิงเริ่มไม่สนใจ เจ้ว่าผู้ชายก็คงมีเซ็งบ้าง แต่ยังดีที่นางก็ตามใจ ไม่งั้นผู้ชายก็มีสิทธิ์เตลิดเหมือนกัน

สาวคนที่ 8
" ต้องบอกก่อนว่า ฉันเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการสูง และตกลงกับคู่นอนไว้แล้วว่า เราไม่ได้ผูกมัดกันแบบผัวเดียวเมียเดียว ถ้าโดนผู้ชายคนนี้บอกปัด ฉันก็ไม่ได้รู้สึกว่าโลกจะถล่มอะไรขนาดนั้นค่ะ ก็ต้องเรียนรู้ว่า บางทีแค่คำชมก็ทำให้รู้สึกเร่าร้อนได้ มันไม่ใช่เรื่องผิด ฉันเคยไปเที่ยวฮาวายกับคู่นอนคนนี้ 2 สัปดาห์ ก็มีอะไรกันแค่วันแรก แล้วเว้นไปเป็นเดือนเลย ฉันก็ช่วยตัวเองแทน พอบอกเขา เขาก็จุ๊บ ยิ้มแล้วบอกว่า ' หวังว่าเธอจะรู้สึกดีขึ้นนะ ' ซึ่งมันก็นะ... อย่างที่บอกแหละค่ะว่าฉันมีคู่นอนหลายคน ถ้าฉันไม่มีคนอื่นเลย ก็คงไม่เย็นได้ขนาดนี้ "

//เรื่องมีผู้หลายคนเจ้ไม่แตะแล้วกัน อยู่ที่ตกลงกันอะเนอะ ถ้ารับกันได้ก็โอเค! ผู้ชายบางคนก็เกิดมาเพื่อเซ็กซ์ที่ฮอตร้อนฉ่า แต่บางคนขอแค่ได้กอดกัน หยอดคำหวานกันก็มีความสุขแล้ว ซึ่งผู้หญิงอย่างเราก็ต้องดูว่า คนนี้แมทช์กันกับเธอมั้ย? ผู้หญิงที่ไม่สนใจเรื่องเพศก็อาจจะชอบแบบหลังก็ได้ แต่สำหรับสาวคนนี้ ถ้านางไม่มีคนอื่นเลย เจ้ว่านางคงขอเลิกไปนานแล้วล่ะค่ะ อายุยังน้อย อยู่ด้วยกันทุกวันแล้วไม่แตะกันเลยเป็นเดือนๆ นี่มันก็น่าโมโหอยู่แหละ!!
 
  
สาวคนที่ 9
" ฉันเจอปัญหานี้มาตั้งแต่ 2-3 ปีที่แล้ว แล้วล่ะค่ะ เอาตามตรงเลยนะ ฉันก็ทิ้งเขาแหละ... จริงๆ มันมีปัญหาอื่นสะสมด้วย แต่เรื่องนี้มันกระทบความมั่นใจของฉันมากๆ โดยเฉพาะเมื่อก่อนหน้านี้ เราก็มีอะไรกันเป็นปกติ แต่อยู่ดีๆ เขาก็บอกปัด และไม่บอกเหตุผลที่ฟังขึ้น หรือวิธีที่ฉันจะช่วยแก้ได้ บอกแค่ว่าเหนื่อย ไม่ก็ไม่อยากทำ ซึ่งมันก็เป็นเหตุผลที่แย้งไม่ได้หรอก แต่ทุกครั้งถ้าฟีลมันได้ แต่ฉันรู้สึกผิดที่จะเริ่ม เหมือนมันเป็นเรื่องผิดบาป ความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ไม่น่าจะไปรอด คือมันก็คงพอทนได้ ถ้าเขาเป็นแฟนที่ดีกว่านี้ หรือเราคบกันนานกว่านี้ แต่ฉันก็อายุยังน้อย ก็ไม่รู้จะทนทำไมอะค่ะ " 

//มีผู้หญิงหลายคนเลยแฮะ ที่เจอเรื่องแบบนี้แล้วเลือกไม่ไปต่อ ยิ่งมีเรื่องอื่นให้ปวดหัวด้วย มันก็ยิ่งตัดสินใจง่ายขึ้น! สาวคนนี้อายุน้อยด้วย ผู้ชายเองก็ไม่ให้ความร่วมมือใดๆ เผลอๆ ก็เบื่อนางแล้ว เป็นเจ้ก็คงแนะนำให้ move on แล้วหาคนที่แมทช์กว่าเหมือนกัน 

สาวคนที่ 10
" สามีของฉันมีไฟเรื่องนี้น้อยกว่าฉันค่ะ แต่ก็ยังพออยู่ด้วยกันได้ ตอนนี้เราก็มีลูกด้วยกันแล้ว กลายเป็นว่าฉันสนใจเซ็กซ์น้อยกว่าเขาละ ต้องทำหน้าที่แม่ แต่ก็ยังโอเคนะ เวลาเปลี่ยน อะไรมันก็เปลี่ยนตาม ไม่จำเป็นต้องเลิกกันเสมอไปนี่คะ ฉันเรียนรู้ว่าอย่าเก็บอะไรไปคิดเองคนเดียว และคุยกันให้เยอะๆ ถึงความชอบ ความต้องการของแต่ละคน

บางทีฉันก็จะขอว่า ' ตอนนี้โอเคมั้ยที่จะ xx กัน ' ถ้าเขาดูเฉยๆ ไม่ตอบสนอง มันจะเป็นไปได้สองแบบ คือเขาอยากทำแหละ แต่ต้องเล้าโลมสักพักกว่าเครื่องจะติด กับอีกแบบคือไม่ ไม่เลย เราก็แค่กอดกันแทน แต่ถ้าฉันไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องช่วยตัวเองไปแทน ในความคิดฉัน คุณภาพย่อมมาก่อนปริมาณค่ะ

//เจ้สังเกตหลายคู่ละ พอเริ่มมีลูก ความต้องการและบทบาทหน้าที่จะเปลี่ยนไป ส่วนใหญ่มักเป็นฝ่ายผู้หญิง เพราะแค่จับลูกกินนม เปลี่ยนผ้าอ้อม ก็แทบจะไม่มีเวลาแล้ว! แต่บางครั้งก็เป็นฝ่ายผู้ชายเหมือนกัน เขาคงมีอะไรให้คิดเยอะขึ้นแหละ ซึ่งถ้าตกลงกันได้ เจอจุดที่พอดีกัน เจ้ว่าก็ไม่มีอะไรเสียหายค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe