Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวมซีรีส์เกาหลีพล็อตล้ำ "ตัวเอกปลอมตัวสลับเพศ" ตกลงว่าเธอคือใครกันแน่นะ?

สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบซีรีส์พล็อตแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลองมาดูบทความนี้กับ ซีรีส์เกาหลีพล็อตล้ำ "ตัวเอกปลอมตัวเปลี่ยนสถานะ" จะมีซีรีส์สนุก ๆ เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันค่า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Coffee Prince

  • You're Beautiful

  • Love in the Moonlight

  • The Scholar Who Walks The Night

  • Splash Splash Love

  • The Tale of Nokdu


  อันยองค่า ขาวโซนเกาหลีทั้งหลาย

  สำหรับคอซีรีส์ที่กำลังหาซีรีส์ดูเพลิน ๆ คลายเครียด ต้องตามเข้ามาดูในบทความนี้กันได้เลย เพราะว่าในบทความนี้เรามีซีรีส์สนุก ๆ มาแนะนำให้กับชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า ก็แบบว่าเปิดเว็บ Viu ทีไรเจอแต่ซีรีส์น่าติดตามทั้งนั้นเลยนี่นา ก็เลยขอมาแนะนำซีรีส์ให้กับชาวโซนเกาหลีได้ตามไปดูกันอีกสักหนึ่งบทความละกันนะคะ

  สำหรับในบทความนี้ขอบอกเลยว่าคอซีรีส์คนไหนที่ชอบพล็อตซีรีส์แนวแปลกแหวกแนว ปิ๊งรักสลับร่างอะไรประมาณนี้ต้องตามไปอ่านบทความนี้ด่วน ๆ เพราะว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีที่ตัวเอกต้อง " ปลอมตัวสลับเพศ " นั่นเอง เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เมาท์อยู่เลยค่ะ รีบตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีซีีรีส์เรื่องไหนบ้าง
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Coffee Prince

    
  สำหรับเรื่องนี้ขอบอกเลยว่าน่าจะเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่ทำให้เราได้รู้จักกับพล็อตตัวเอกปลอมตัวสลับเพศ และคาดว่าน่าจะเป็นซีรีส์ที่ครองใจคอซีรีส์หลายคน นั่นก็คือซีรีส์เรื่อง Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ เรื่องราวของเจ้าของร้านหนุ่มไฟแรงที่อยากสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงเปิดร้านกาแฟขึ้นมาซึ่งร้านกาแฟแห่งนี้รับแต่พนักงานผู้ชายเท่านั้นจ้า นางเอกโกอึชันเลยต้องปลอมตัวเป็นเจ้าชายกาแฟเพื่อไปทำงานในร้านนี้นั่นเองค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   


  You're Beautiful

   
  ตามมาติด ๆ กับซีรีส์ You're Beautiful หล่อน่ารัก ซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ถ้าเกิดว่าเป็นคอซีรีส์เกาหลีในยุคเราจะต้องร้องเพลง I Will Promise You และรู้จักเจ้าตุ๊กตาหมูกระต่ายกันแน่ ๆ เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตทั้งในไทยและเกาหลีเลยก็ว่าได้

  แถมยังมีพล็อตน่ารัก ๆ ด้วยการให้นางเอกปลอมตัวเป็นพี่ชายตัวเอง เพื่อเข้าไปเป็นซุปตาร์วงแบนด์สุดโด่งดังนั่นเอง เรื่องราววุ่นวายของแม่ชีสาวกับเหล่าไอดอลจึงเริ่มต้นขึ้น สำหรับใครที่อยากรู้ว่านางเอกจะปกติตัวเองอย่างไรเมื่อต้องอาศัยอยู่ร่วมกับหนุ่ม ๆ ไอดอล ลองตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

    


  Love in the Moonlight

   
  มาถึงซีรีส์พีเรียดกันบ้างค่ะ Love in the Moonlight รักเราพระจันทร์เป็นใจ ซีรีส์แนวแนวโรแมนติกคอเมดี้ สำหรับเรื่องนี้นางเอก็ต้องปลอมตัวเป็นชายอีกแล้วค่ะ ซึ่งไม่ได้ปลอมตัวเป็นชายธรรมดาด้วยนะ แต่นางเอกต้องปลอมตัวชายเพื่อทำงานหาเลี้ยงครอบครัว แถมยังโดนเจ้าหนี้นำตัวไปขายในวังเพื่อเป็นขันทีนำเงินมาใช้หนี้อีกต่างหาก เรื่องราวของความรักโรแมนติกปนหน่วงหัวใจของสาวน้อยในสถานะขันทีและองค์รัชทายาทจึงเริ่มต้นขึ้น  

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe