ธีมเด็ด ปาร์ตี้ ไอเดีย เก๋
Articles fashion
แฟชั่น

5 ธีมเด็ด สำหรับ 'ปาร์ตี้' ไอเดียเก๋ๆที่ต้องร้องว้าว

มาดูกันดีกว่า สาวๆจะชอบ Theam ไหนกันบ้าง


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ขึ้นชื่อว่าสาวยุคใหม่ ปาร์ตี้กันทั้งทีจะให้ขาดสีสันได้อย่างไร ต้องกำหนดธีมเก๋ๆ กันเสียหน่อย เอ๋... ว่าแต่จะธีมอะไรดีน้าที่พอสาวๆ ใส่ชุดออกมาแล้ว รับรองว่าเก๋ และเกิดกันทั้งงาน ไปดูกันเลยดีกว่า


1. Disney Theme

ธีมเก๋ๆ ที่รับรองว่าจะชายหรือหญิงก็ต้องเกิดแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่งานนี้ได้หยิบชุดมาแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง ธีมนี้ใช้ได้กับปาร์ตี้แทบจะทุกโอกาส ทั้งวันเกิด ปีใหม่ สละโสด วาเลนไทน์ และอีกมากมาย งานนี้ล่ะ จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายกันเสียที ทั้งซินเดอเรลล่า สโนไวท์ ราพันเซล คนแคระทั้งเจ็ด หรือจะเป็นตัวการ์ตูนอย่างมิกกี้เมาส์ พิน็อคคิโอ ก็ได้ แล้วจะช้าอยู่ไย รีบแปลงโฉมกันเดี๋ยวนี้

2. Polkadot Theme

ลายจุดน่ารักจงมา เพราะสาวๆ อย่างเราจะน่ารักเสมอก็เมื่ออยู่ในชุดลายจุด โดยเฉพาะลายจุดบนสีชุดพาสเทล รับรองว่าเราจะได้กลายร่างเป็นสาวน้อยขนมหวานที่น่าจูบทันที ว้าวๆ แล้วแบบนี้มีหรือที่เราควรจะพลาดธีมนี้ไป ทั้งน่ารัก ทั้งน่าทะนุถนอม เหมาะกับงานวันเกิด สละโสด หรือฉลองวันแห่งความรัก รวมถึงมากมายหลายงานเลี้ยงเลยทีเดียว แล้วอย่างนี้จะช้าทำไม จัดธีมนี้กันเล้ยยย

3. Colourful Theme


ข้อดีของธีมนี้คือ ความสดใสแบบจี๊ดจ๊าด คุณสามารถใส่เสื้อผ้าที่สีไม่เข้ากันเลยก็ได้ จะจับตัวไหนมาใส่ด้วยกันก็ดูเหมือนว่าจะเข้าธีมไปเสียหมด แถมยังสามารถหยิบแอคเซสเซอรี่มาใส่ได้หลากหลาย เก๋กู้ดสุดๆไปเลย ที่สำคัญที่สุดคือ ถ่ายรูปมาเมื่อไหร่ เจิดจรัสเมื่อนั้น โดดเด่นถ้วนหน้าทุกคน พูดถึงสีสดใสใครๆ ก็ชอบ ธีมนี้จึงเป็นธีมที่ได้รับความนิยมแบบไม่เปลี่ยนแปร ถ้าใครยังไม่เคยลอง ห้ามพลาดเด็ดขาด!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe