Untitled 4
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อรองพื้นลูกรัก! '1-2 Beautiful Airy Matte Foundation' ปกปิดเนียนกริ๊บ แต่เบาสบายผิวเวอร์

ใครกำลังมองหารองพื้นคุณภาพดี ราคาโดนใจ ก็ต้องรีบตามมาส่องความดีเริ่ดของ ' 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ' รองพื้นลูกรักขวดโปรด ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ได้เลยค่ะ รับรองได้เลยว่าจะต้องชอบและติดใจเหมือนกันแน่นอน


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation 】

  • 【 รองพื้น 5 เฉดสี ที่เหมาะกับผิวของสาวไทย 】

  • 【 BEFORE & AFTER ทดสอบความเนียนกริบ แบบไม่หนา ไม่โป๊ะ 】

     
  Hi Girls~ วันนี้เราก็แวะกลับมาทักทายสาว SistaCafe ทุกคน
  แล้วก็ไม่พลาดที่จะหยิบสิ่งดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ (•́ ◡ •̀)/♡

  คุณสาวๆ คิดเหมือนกันรึเปล่าว่าถ้าจะให้เลือกเครื่องสำอางชิ้นเด็ด ที่จะ ช่วยเปลี่ยนผิวโทรมๆ ที่มีความหมองคล้ำให้กลับมาสดใส รวมทั้งกลบปกปิดร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว จุดด่างดำ หรือริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวดูเนียนกริบได้ ก็คงไม่มีไอเทมชิ้นไหนมาแทน รองพื้น ได้หรอกว่ามั้ยคะ? แล้วเทรนด์เมคอัพที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้งสุดๆ ในตอนนี้ ก็ต้องเป็นเมคอัพงานผิวที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เวลาลงรองพื้นก็ต้องลงบางๆ เบาๆ โนเทา โนลอยเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่อย่างงั้นได้พังตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มแต่งหน้าแน่นอน

  แล้วสำหรับสาวไทยอย่างเรา นอกจากจะต้องเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองแล้วเนี่ย ยังต้องเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ แดดแรงเปรี้ยงของเมืองไทย กันด้วยนะ ก็แหม... ไม่เคยเจอปัญหาแต่งหน้าสวยออกจากบ้านไม่ทันไร เผลอแป๊บเดียวหน้าก็มันแผลบระหว่างวันกันบ้างหรอคะ เราขอเตือนไว้เลยว่าถ้าคุณสาวๆ เลือกรองพื้นผิด ใช้รองพื้นเนื้อหนา หรือมีความฉ่ำมากจนเกินไป ก็อาจทำให้เครื่องสำอางพังไหลมากองรวมกันกับเหงื่อได้เลยนะคะ #น่ากลัวเวอร์

  แต่ถ้าใครกำลังอยากได้รองพื้นคุณภาพดีเบอร์แรง แต่ราคาไม่แพงจนเกินไป แล้วก็สามารถตอบโจทย์แมทช์เข้ากับผิวของสาวไทยได้ดี เราก็มี รองพื้นลูกรักสุดเลิฟ มาบอกต่อกันด้วยล่ะ มาค่ะ! เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามไปส่องความดีงามของรองพื้นที่เราหยิบมาแนะนำกันได้เลย Let's Go!!!

  ●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

     

  【 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation 】

  1569944812 64532553 874105619612104 8714514740791259241 n

  เราต้องขอออกตัวก่อนเลยนะว่า ปกติแล้วเราเป็นคนที่มีสภาพผิวผสมค่อนไปทางมัน ก็เลยชอบใช้รองพื้นที่ให้ฟินิชลุคแบบแมทท์ มากกว่ารองพื้นเนื้อวาวๆ โกลว์ๆ เพราะรู้สึกว่ารองพื้นแบบนี้ช่วยคุมความมันระหว่างวันได้ดี แถมยังช่วยทำให้เมคอัพติดทนอยู่บนผิวนานขึ้นกว่าเดิมด้วย

  พอได้มาเจอกับ ‘ 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ’ รองพื้นเนื้อแมทท์ตัวนี้เข้าไปก็รู้สึกเลิฟแบบสุดๆ เลยล่ะ เพราะ ถึงเนื้อรองพื้นจะเป็นแบบแมทท์ แต่ก็ มีความบางเบาสบายผิวถึงขีดสุดราวอากาศ
  ( สมชื่อ Airy Matte ของจริง ) แล้วก็ ปกปิดพวกจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวได้แบบเนียนสนิท ผิวเนียนกริบไม่เหลือร่องรอยกวนใจ
  แล้วสิ่งที่ทำให้สาวผิวมันอย่างเราต้องกระทืบไลก์แรงๆ เลยก็คือเจ้ารองพื้นรุ่นนี้ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ และไม่เป็นคราบ งานนี้ต่อให้เจอ
  แดดร้อนๆ เหงื่อไหลย้อยหนักเบอร์ไหน ผิวก็ยังดูเป๊ะไม่เปลี่ยนไปจากตอนที่เพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ เลย

  อ๊ะ! ส่วนสาวๆ ผิวแห้งก็อย่าเพิ่งคว่ำปากมองบนใส่นะคะ เพราะว่า ต่อให้เป็นคนผิวแห้งขาดน้ำก็สามารถใช้รองพื้นตัวนี้ได้เหมือนกัน ก็ เนื้อรองพื้นมาพร้อมสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ทาแล้วกลืนไปกับผิว ถึงจะให้ฟินิช
  ลุคงานผิวแบบแมทท์ แต่ก็ไม่ทำให้ตกร่อง
   ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเป็นคราบขุยๆ แน่นอนค่ะ
     

  【 รองพื้น 5 เฉดสี ที่เหมาะกับผิวของสาวไทย 】

  1569944855

  สำหรับใครที่เคยรู้สึกช้ำใจเบาๆ เวลาที่ไปเดินเลือกช้อปรองพื้นขวดใหม่ พอลองสวอชสีรองพื้นของบางแบรนด์ดูแล้ว ถ้าไม่ขาวลอยเกินไป ก็อาจติดอันเดอร์โทนชมพูจ๋า จนไม่เหมาะกับผิวโทนเหลืองของสาวไทยไปอีกกก #กรีดร้องเบาๆ แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าซิสเลือกใช้ รองพื้น Airy Matte หลอดนี้ค่ะ เพราะว่า ทางแบรนด์เค้าผลิตรองพื้นออกมาให้ได้เลือกใช้กันแบบจุใจถึง 5 เฉดสี ได้แก่

  ☑ เบอร์ 01 สี Porcelain เหมาะกับสาวผิวขาว
  ☑ เบอร์ 02 สี Light Beige เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
  ☑ เบอร์ 03 สี Sand Beige เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
  ☑ เบอร์ 04 สี Medium Beige เหมาะกับสาวผิวกลางๆ โทนเหลือง
  ☑ เบอร์ 05 สี Golden Beige เหมาะกับสาวผิวเข้ม

  บอกได้คำเดียวว่า รองพื้นแต่ละเฉดสีเนี่ย ถือเป็นเฉดที่เหมาะกับผิวของสาวเอเชีย แถมยังแมทช์เข้ากันกับผิวของสาวไทยอย่างเราได้เนียนเวอร์ คราวนี้ก็เลือกรองพื้นเฉดสีที่ใช่ ที่ตรงปกกับสีผิวของตัวเองได้แบบชิลล์ๆ หมดปัญหาหน้าขาวคอดำ หน้าลอยไปดาวอังคาร หรือหน้าเทาหลีกันได้ง่ายๆ แล้ว
     

  【 BEFORE & AFTER ทดสอบความเนียนกริบ แบบไม่หนา ไม่โป๊ะ 】

  1569945101

  อย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้วนะคะว่ารองพื้น ‘ 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ’ เนี่ยเป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ที่พอทาลงไปบนผิวแล้วสามารถกลบปกปิดร่องรอยบนใบหน้าได้แบบเนียนกริบ ไม่ว่าสาวซิสจะรู้สึกกังวลใจกับพวกรอยดำ รอยแดง รอยสิว หรือแม้แต่รูขุมขนที่กว้างเวอร์ พอทารองพื้น Airy Matte แล้วก็ช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ เหล่านั้นได้แบบเนียนสนิทไปกับผิว แบบไม่ดูหนาหรือดูโป๊ะเกินไป แล้วหลังจากที่ ทิ้งให้รองพื้นเซ็ตตัวสักแป๊บนึง ก็จะสังเกตเห็นได้เลยว่างานผิวของเราจะดูมีความแมทท์สวย แบบไม่ต้องตบแป้งทับเพื่อซับความมันอีกรอบ ก็ได้ลุคผิวสวยใสๆ แต่เป๊ะปังโดนใจหนักมากแล้ว
     
  ●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

  เชื่อกันรึยังล่ะคะว่า รองพื้น ‘ 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ’ ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้น่ะ ถือเป็นรองพื้นดีๆ ที่สาวซิสทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยนะ ก็เพราะนอกจากรองพื้นรุ่นนี้จะช่วยเสกงานผิวสวยเป๊ะ กลบผิวได้เนียนสนิทแบบไม่กลัวสะดุดแล้ว ยังเป็นรองพื้นที่ตอบโจทย์สาวไทยอย่างเราแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟินิชลุคแบบแมทท์ การควบคุมความมันได้ยาวนาน ที่สำคัญเฉดสีของรองพื้นรุ่นนี้เค้าก็ผลิตมาได้แมทช์เข้ากับผิวของคนเอเชียได้ดีอีกด้วย หูยยย มองไปทางไหนก็มีแต่คำว่าดี คำว่าเริ่ดเต็มไปหมดแบบนี้ แล้วจะไม่ให้รักได้ยังไงไหวคะ ถามจริ๊งงง?!
     
  ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะลองเปย์ ‘ 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation ’ มาพิสูจน์ความเริ่ดดูบ้าง ก็สามารถไปตามหาซื้อกันใน ราคาเบาๆ เพียง 399.- ได้ที่ ช็อป Cute Press ทุกสาขา หรือใครเน้นความสะดวก รวดเร็ว ก็คลิกเข้าไปช้อปออนไลน์ที่ WEBSITE : Cute Press ได้เลยจ้าาา
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe