Articles makeup
ความงาม

นอนน้อย แต่ผิวยังปัง! รีวิว '8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask' ไอเทมกู้ชีพผิวชั่วข้ามคืน 🌙

ใครที่รู้ตัวว่าช่วงนี้ต้องลุยงานหนัก พักผ่อนน้อย จนทำให้ผิวที่เคยสดใสต้องกลายเป็นผิวโทรมเวอร์ เราก็มี ' 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ' ไอเทมกู้ชีพผิวมาแนะนำให้ได้ไปลองหาซื้อมาใช้ตามกันด้วยล่ะ


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลเสียต่อผิวยังไง ?

  • ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ ไอเทมกู้ชีพผิวชั่วข้ามคืน

  • มาส์ก ‘ 8 Hr. Full Night Sleep ’ มีส่วนผสมเด็ดอะไรบ้าง ?

  • สรรพคุณดีงามต่อผิวของ ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’

     
  หาววว วว... โอ๊ยยย เวลาที่นอนดึก นอนน้อย พักผ่อนไม่เต็มที่
  แล้วมันทำให้ร่างกายรู้สึกเพลียเวอร์ไปเลยว่ามั้ยคะซิส ?

  ช่วงนี้ถ้าสาว SistaCafe คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเจอกับมรสุมทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน เรื่องนู่นนี่นั่นรอบตัว ถาโถมเข้าใส่รัวๆ แบบไม่ยั้ง จนส่งผลให้ ต้องเข้านอนดึกอยู่บ่อยๆ หรือบางคนอาจอาการหนักถึงขั้นต้องโต้รุ้งนอนตอนเช้า ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะว่าร่างกายของเราที่เคยแข็งแรง แอคทีฟ กระปรี้กระเปร่า ก็กลายมาเป็นรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่มีแรงจะคิดหรือทำอะไรต่อในวันถัดไปเชียวล่ะ หรือเรียกง่ายๆ ว่าโดนอาการอ๊องเข้าเล่นงานก็ได้นะ ╭( ๐ _๐)╮

  ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่า การที่คุณสาวๆ นอนน้อยหรือพักผ่อนไม่เพียงพอบ่อยๆ ติดต่อกันนานๆ นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายได้แล้ว ยัง ทำลายสุขภาพผิว ให้พังตามไปได้ด้วยนะเออ แหมๆ ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ร่างกายของเราที่เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าได้อย่างเดียวนี่คะ พอน้องผิวผ่านการใช้งานหนัก ไม่ได้พักผ่อนเพื่อซ่อมแซมอย่างเต็มที่ ก็ทำให้ผิวเกิดอาการล้าได้เหมือนกัน อ๊ะ! แล้วถ้าอยากรู้ว่าการพักผ่อนน้อยมันเกี่ยวข้องกับผิวยังไง ก็รีบตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

  :-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:

     

  นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลเสียต่อผิวยังไง ?

  สำหรับสาวๆ ที่สงสัยว่าการนอนน้อยหรือพักผ่อนไม่เต็มที่ มันเกี่ยวข้องกับสุขภาพผิวของเราได้ยังไง? นั่นก็เพราะว่า ในช่วงเวลาที่เรากำลังนอนหลับฝันหวานตอนกลางคืน ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ร่างกายจะปรับเปลี่ยนมาอยู่ในโหมดซ่อมแซมและฟื้นฟูส่วนต่างๆ ที่โดนทำลาย รวมถึงผิวพรรณของเราด้วย นั่นเองค่ะ แบบนี้พอเรานอนดึกมากๆ หรือนอนหลับไม่เต็มอิ่ม ก็จะทำให้ผิวไม่สามารถฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างเต็มที่ แล้วสิ่งที่ตามมาก็คือสารพัดปัญหาผิวต่างๆ ที่โผล่มาทักทายบนใบหน้ายังไงล่ะ

  ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ บริเวณใต้ตาดำเหมือนฝาแฝดของหมีแพนด้า ที่เกิดจากการใช้สายตาติดต่อกันมาแบบยาวนาน จนทำให้ผิวใต้ตาที่มีความบอบบางเกิดรอยช้ำได้ง่าย หรือจะเป็น ปัญหาสิวอุดตัน ที่สาวๆ หลายคนชอบเจอกันในช่วงที่นอนดึกโต้รุ่งอยู่บ่อยๆ แล้วที่สำคัญการพักผ่อนไม่เพียงพอ ยังส่งผลทำให้ ผิวอ่อนแอและบอบบางลงได้ง่ายๆ จนผิวเกิดอาการงอแงกลายเป็นผิวแห้งกร้าน ผิวขาดความชุ่มชื้น แลดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เซนซิทีฟง่าย ได้อีกด้วยนะ
     

  ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ ไอเทมกู้ชีพผิวชั่วข้ามคืน

  หลังจากที่ได้รู้ผลเสียต่อผิวที่เกิดจากการนอนน้อยหรือพักผ่อนไม่เต็มที่ไปแล้ว สาวๆ หลายคนคงเกิดอาการเครียดหนักไปอีกแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? แต่อย่าได้กังวลใจกันมากไปค่ะ เชื่อเราเถอะว่าทุกปัญหาผิวน่ะมีทางแก้เสมอ ยิ่งซิสรู้ตัวเร็วแบบนี้ก็จะได้รีบฟื้นฟูดูแลให้ผิวกลับมาสวยสดใสอีกครั้งไวๆ ไงคะ แล้วถ้าใครกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยกู้ชีพผิวแบบเร่งด่วนรวดเร็วทันใจ เราก็ขอแนะนำให้ได้รู้จักกับ...

  ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ มาส์กเนื้อเจลสูตรบำรุงเข้มข้น ที่จะมาทำให้ที่บำรุงผิวพรรณที่คล้ำเสียจากการพักผ่อนไม่เต็มที่ ให้สาวๆ อย่างเราได้ตื่นมาพร้อมผิวสดใส ดูอิ่มฟู มีความฉ่ำน้ำ เหมือนกับได้นอนเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมงเชียวล่ะ โดยมาส์กเนื้อเจลกระปุกนี้ก็จะเข้าไป ช่วยทั้งบำรุงผิวและล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ อุดมไปด้วยทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิค แอซิด ผสานพลังมาพร้อมกับสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเล ที่ช่วยเข้าไปปลอบประโลมและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งภายในชั่วข้ามคืน เพียงแค่ทามาส์กตัวนี้ก่อนนอน มาส์กเนื้อเจลใสก็จะซึมเข้าผิวให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะหนะ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายก่อนนอน งานนี้ก็ตื่นมาพร้อมกับผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ไม่เหมือนคนนอนน้อยอีกต่อไป
     

  มาส์ก ‘ 8 Hr. Full Night Sleep ’ มีส่วนผสมเด็ดอะไรบ้าง ?

  ฮั่นแน่... คงจะมีสาวซิสจำนวนไม่น้อย ที่แอบเกิดความรู้สึกสงสัยอยู่เบาๆ กันแน่เลยว่าเจ้า ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ ตัวนี้มีส่วนผสมเด็ดอะไร ที่ทำให้มีสรรพคุณในการฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ให้กลับมาดูสวยเปล่งปลั่งสดใสได้ไวเวอร์ภายในชั่วข้ามคืนได้แบบนี้ ถ้างั้นก็ตามเราไปส่อง 3 ส่วนผสมหลักของมาส์กกระปุกนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

  >>> ทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิค แอซิด <<<
  ส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ผิวหนังของเรามีความยืดหยุ่น ดูเต่งตึง ปราศจากริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ที่เคยกวนใจ แบบนี้ผิวเลยดูเรียบเนียนแบบไม่มีสะดุด แถมยังเป็นสารอาหารผิวที่ช่วยทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

  >>> สาหร่ายทะเล <<<
  สาหร่ายทะเลอุมดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว ทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวที่ดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน ให้กลับมาดูสดใสมีชีวิตชีวา และกระจ่างใสขึ้น

  >>> แร่ธาตุจากน้ำทะเล <<<
  น้ำทะเลอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่มีสรรพคุณดีต่อผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดปัญหาผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขั้นสุดได้อีกด้วย

  ปล. ที่สำคัญมาส์กตัวนี้ยัง ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, แอลกอฮอล์, มิเรนัล ออยล์, พาราเบน และสีสังเคราะห์ เลยอ่อนโยนต่อผิว ต่อให้เป็นสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถหยิบมาใช้มาส์กเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกวัน และใช้ได้บ่อยตามต้องการเลยทีเดียว
     

  สรรพคุณดีงามต่อผิวของ ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’

  พอได้ทำความรู้จักกับ ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ ไอเทมดูแลผิวตัวเด็ดกันมาขึ้นแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาตามมาดูกันบ้างแล้วนะคะ ว่าหลังจากที่ใช้มาส์กหน้าตัวนี้แล้ว เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีสรรพคุณดีงามต่อผิวพรรณของเรายังไง? หรือช่วยบำรุงผิวในเรื่องอะไรบ้าง? มามะๆ ตามไปดูด้วยกันได้เลย

  เราขอบอกเลยนะคะว่ามาส์ก ‘ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask ’ เป็นไอเทมที่ เหมาะกับทั้งสาวๆ ที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวผสม หรือแม้แต่ผิวมันแต่ขาดน้ำ ที่ต้องการ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วน เพราะตัวเนื้อมาส์กจะซึมเข้าไปล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ยาวนาน พอผิวของเรามีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ก็จะช่วยลดปัญหาผิวเสีย หมองคล้ำ แห้งกร้าน ที่มีสาเหตุมาจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและกลับมาเปล่งปลั่งสดใสได้แบบด่วนจี๋ทันใจ ตื่นมารับเช้าวันใหม่พร้อมกับผิวที่มีความอิ่มฟูดูสุขภาพผิวดี แล้วถ้าลองเอามือไปแตะหน้าดูก็จะสัมผัสได้เลยว่าผิวมีความเนียนนุ่มเด้งแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe