ผิวใสในข้ามคืนกับHowto4ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธีผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก
Articles makeup
ความงาม

ผิวใสในข้ามคืน! กับ “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ” ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก

หน้าโทรมแค่ไหนแค่มาส์กหน้าสม่ำเสมอไว้ ก็สามารถกู้ให้กลับมาใสได้แค่มาส์กให้ถูกวิธี แถมยังบำรุงล้ำลึกกว่าสกินแคร์ทั่วไป อยากผิวใสในข้ามคืน! ต้องดูกับ “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ” ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก ”

  • ▶ 1. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนมาส์ก ◄

  • ▶ 2. มาส์กหน้าในเวลาพอเหมาะ ◄

  • ▶ 3. เลือกมาส์กให้เหมาะกับผิวหน้า ◄

  • ● ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นรอยสิว จุดด่างดำ

  • ● ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ผิวโทรม

  • ▶ 4. หลังมาส์กหน้าควรนวดหน้าก่อนล้าง ◄


  สาวๆ กับความสวยความงามเป็นของคู่กัน ใครๆ ก็อยากดูสวยมั่นใจ ดูดีในทุกๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเครื่องหน้าก็ต้องเป๊ะไว้ก่อน งานเมคอัพต้องรอด งานสกินแคร์ต้องจัดเต็ม เพื่อให้ผิวหน้าเราปังที่สุด!

  แต่ก็ยังมีอีกวิธีการดูแลผิวหน้าที่เราไม่ควรละเลยเช่นกัน นั้นก็คือการ  “ มาส์กหน้า ” เพราะแค่สกินแคร์ทั่วไปอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิวจริงๆ การมาส์กหน้าจึงเป็นหนึ่งในเคล็ดลับผิวสวย ที่ช่วยให้ผิวใส ชุ่มชื้นเรียบเนียน และฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้มากกว่าแค่การใช้สกินแคร์ อย่าลืมว่าผิวหน้าดีชีวิตก็ดีไปด้วย แถมยังแต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนสวยเป๊ะสไตล์งานผิว

  เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่า เวลาที่ผิวเราเหนื่อยล้า หน้าโทรม การมาส์กหน้าจะช่วยทำให้ผิวพังๆ ของเราเปล่งประกายประหนึ่งได้นอนเต็มอิ่ม ตื่นปุ๊บก็สวยปั๊บ ผิวใสเพียงชั่วข้ามคืน แน่นอนว่าการมาส์กหน้านั้นเป็นการบำรุงที่ล้ำลึกกว่า เข้มข้นกว่า เหมือนเป็นโดสพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยฉบับเร่งด่วนเลยแหละ

  แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่มาส์กเท่าไรผิวหน้าก็ยังไม่ดีอย่างที่ฝันไว้สักที เคยเป็นไหมมาส์กเยอะแค่ไหนก็ไม่สามารถชุบชีวิตผิวให้ฟื้นคืนชีพได้ บอกให้รู้ไว้เลยว่ามาส์กหน้าผิดชีวิตก็เปลี่ยนได้เช่นกัน การมาส์กหน้าให้ถูกวิธีมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของ ความถี่ ระยะเวลา และการเลือกมาส์กที่เหมาะกับผิวของแต่ละคน ดังนั้นเพื่อนๆ ต้องทำความเข้าใจและรู้จักวิธีการมาส์กหน้าที่ถูกต้องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

  วันนี้เราเลยจะขอมาแชร์ทริคผิวสวยหน้าใสเพียงข้ามคืน กับ  How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก!! พร้อมแล้วก็ไปมาส์กหน้าให้ผิวสวยเป๊ะ พร้อมๆ กันเลยค่า

  “ How to 4 ทริคมาส์กหน้าให้ถูกวิธี ผิวหน้าดีจนเพื่อนทัก ”

   

  ▶ 1. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนมาส์ก ◄

  ข้อแรกจำให้ขึ้นใจเลยค่ะจุดเริ่มต้นของผิวสวยคือการรักษาความสะอาด ฉะนั้นก่อนมาส์กหน้าเราต้องคลีนผิวให้สะอาดซะก่อน ตั้งแต่ลบเมคอัพ ล้างหน้าให้เกลี้ยงเกลา รวมไปถึงเช็ดโทนเนอร์ให้หมดจด ต้องมั่นใจว่าบนใบหน้าเราจะไม่มีเครื่องสำอางหรือสิ่งตกค้างอื่นๆ อยู่ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่สะอาดแล้วมาส์กทับไป อาจจะทำให้เกิดการอุดตันหรือตกค้างกลายเป็นปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ค่ะ

  นอกจากนั้นการล้างหน้ายังเป็นการชำระรูขุมขนให้สะอาด ช่วยให้เนื้อมาส์กซึมซาบลงสู่ผิวหน้าของเราได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เราแนะนำว่าควรมาส์กหน้าหลังอาบน้ำจะดีที่สุดจ้า

  ▶ 2. มาส์กหน้าในเวลาพอเหมาะ ◄

  อย่างที่บอกไปว่าเรื่องระยะเวลาในการมาส์กหน้าก็สำคัญนะคะ น้อยไปก็ไม่เห็นผล มากไปก็อาจทำให้เกิดผลเสียได้ อย่าเข้าใจผิดว่ายิ่งมาส์กหน้าทิ้งไว้นานๆ จะยิ่งดี เป็นความเชื่อที่ผิดนะจ๊ะบอกไว้เลย!

  เวลาในการมาส์กหน้าที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 10-20 นาที ห้ามเกินไปกว่านี้เด็ดขาด! เพราะการทิ้งมาส์กไว้เป็นเวลานานๆ จะส่งผลให้ผิวแย่มากกว่าเดิม สิ่งที่ห้ามทำเลยก็คือการนอนไปพร้อมๆ กับการมาส์กหน้า เพราะถ้าไม่ใช่ sleeping mask แล้วล่ะก็ตื่นมาผิวพังแน่นอนเธอ

  แต่อย่าลืม! มาส์กแต่ละชนิดก็มีวิธีใช้และระยะเวลาที่ควรทิ้งไว้ต่างกัน ทางที่ดีควรอ่านคำแนะนำในการใช้มาส์กก่อนมาส์กหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  ▶ 3. เลือกมาส์กให้เหมาะกับผิวหน้า ◄

  ปัญหาผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การใช้มาส์กแต่ละชนิดก็ควรเลือกให้ตรงกับปัญหาผิวของเรา เพื่อแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุดและช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วปัญหาผิวพื้นฐานที่สาวๆ เราเผชิญกันบ่อยๆ ก็คือเรื่องริ้วรอยจุดด่างดำ , ความหมองคล้ำ , ผิวที่ดูแห้งกร้าน เหนื่อยล้า , สภาพผิวโทรมจากมลภาวะและความเครียด ดังนั้นเราจึงควรเลือกมาส์กที่เข้มข้น ล้ำลึก สามารถช่วยรีบูตคืนผิวให้กลับมาดูสวยใสมีชีวิตชีวาอีกครั้งได้

  แน่นอนว่าวันนี้เราก็มีมาส์กเด็ดที่ช่วยให้ผิวใสชั่วข้ามคืนมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันอย่าง " ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK " มาส์กเซรั่มเข้มข้นตัวดัง ความพิเศษของเขาก็คือเป็นมาส์กที่ผลิตและพัฒนาสูตรจากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าบ้านเมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องบิวตี้ไอเทมสุดๆ แถมยังมีเทคโนโลยีการผลิตมาส์กที่ดีมากๆ แอบกระซิบว่าเคล็ดลับความผิวสวยของสาวเกาก็คือเขานิยมมาส์กหน้ากันทุกวันนั่นเองจ้ะ!

  ข่าวดีก็คือตอนนี้ ROJUKISS 5X INTENSIVE MASK เขาได้ออกมาส์กหน้าสูตรใหม่ล่าสุดออกมาถึง 2 สูตรด้วยกันค่ะ เรียกว่าเป็นของใหม่น่าลองมากๆ เพราะในมาส์กสองสูตรนี้มีส่วนผสมที่มาแรงเป็นที่นิยมในบิวตี้เทรนด์ปัจจุบันสุดๆ อย่าง Gluta และ Hyaluron ถึงสูตรใหม่แต่ยังคงความดีงามของมาส์กเซรั่มบำรุงเข้มข้น เทียบเท่าบำรุงด้วยเซรั่ม 5 ขวด อยู่ในมาส์ก 1 แผ่น เลยทีเดียว โอ้วโหวว!!

  แถมความพิเศษสุดในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี ROJUKISS ร่วมกับ EVEANDBOY ผลิตมาส์กสูตรพิเศษสุด Exclusive มีจำหน่ายเฉพาะที่ EVEANDBOY เพื่อลูกค้าของ EVEANDBOY โดยเฉพาะเท่านั้น

  ● ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นรอยสิว จุดด่างดำ


  ปัญหาผิวพื้นฐานแรกที่เพื่อนๆ หลายคนต้องเจอก็คือ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จากการถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะในแต่ละวัน ทำให้เกิดรอยด่างดำ ทั้งฝ้า ทั้งกระ ก็ตามมาติดๆ รวมไปถึงสาวๆ ที่มีรอยสิวทิ้งไว้ให้ปวดใจ ส่งผลให้สีผิวบางส่วนของเราไม่ปกติ ผิวไม่สม่ำเสมอเรียบเนียน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe