Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปดูซีรีส์! ของหนุ่มตี๋ ลุคแบดบอย "คิม อูบิน" โอปป้าก็งานดี ซีรีส์ก็สนุก!

สำหรับใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋แบดบอยอย่างหนุ่ม " คิม อูบิน " ลองตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ให้หายคิดถึงกัน!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • White Christmas

  • A Gentleman's Dignity

  • School 2013

  • The Heirs

  • Uncontrollably Fond


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  กลับมาเมาท์มอยสายเกาหลีกับเราอีกเช่นเคย ก่อนจะเข้าเรื่องไหนขอถามหน่อยว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนคิดถึงหนุ่มอูบินอยู่บ้างเอ่ย? ขอบอกว่าสำหรับใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่มตี๋หุ่นนายแบบอย่างหนุ่มอูบินอยู่ล่ะก็ ต้องเข้ามาส่องบทความนี้ด่วน ๆ เลย

  เพราะว่าเราก็เป็นคนหนึ่งที่คิดถึงหนุ่มคนนี้อยู่เหมือนกันเลยเปิด Viu เข้าไปนั่งดูซีรีส์ของหนุ่มอูบินเพลิน ๆ แก้คิดถึง แต่ว่าดูคนเดียวอาจจะเหงา ๆ หน่อยเลยชวนแฟนคลับหนุ่มอูบินและคอซีรีส์ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่ม " อูบิน " ให้หายคิดถึงกัน เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปดูซีรีส์ของหนุ่มอูบินกันเลยดีกว่า
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  White Christmas

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เรื่องแรกของหนุ่มอูบินที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปดูกันในเรื่อง White Chirstmas ที่หนุ่มอูบินรับบทเป็นคัง มีรือหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายหัวแดงตัวจี๊ดสุดป่วนของเรื่อง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่องราวของเด็กนักเรียน 7 คนที่ตัดสินใจอยู่ที่โรงเรียน ในคืนวันคริสต์มาสอีฟหลังจากได้รับจดหมายนิรนามที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น

  ซึ่งพวกเขาทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในจดหมายนั้นด้วย เด็กนักเรียนทั้ง 7 เลยต้องสืบหาตัวคนร้ายตัวจริงให้ได้ภายใน 8 วันก่อนเปิดเรียน แค่เล่ามาก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ยคะ สำหรับแฟนซีรีส์หนุ่มอูบินคนไหนที่ชอบดูซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนลอง ตามไปดูหนุ่มคนนี้โชว์ฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย

  Photos

  Photos

  Photos

   

  A Gentleman's Dignity

   
  จากซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน เราตามมาดูซีรีส์แนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ของผู้ชาย 4 คนกันบ้างดีกว่า ในเรื่อง  A Gentleman's Dignity สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มอูบินก็รับบทเป็นเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายอีกแล้วค่ะ แถมยังเป็นหัวโจกของโรงเรียนเหมือนเดิมเลยด้วย

  ไม่พอยังข้ามรุ่นแอบชอบคุณครูประจำชั้น ( นางเอกของเรื่อง ) ที่เป็นคนรักของพ่อเพื่อนตัวเองอีกต่างหาก คอซีรีส์คนไหนที่อยากตามไปดูบทแสบ ๆ ของหนุ่มอูบินพร้อมกับวุ่นวายไปกับเรื่องราวความรักของ 4 เพื่อนซี้เสือผู้หญิงในเรื่องก็สามารถตามไปดูจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

  Photos

  Photos

  Photos

   

  School 2013

    
  ยังไม่จบกับบทนักเรียนมัธยมค่าคุณผู้ชม สำหรับซีรีส์เรื่อง School 2013 หนุ่มอูบินก็ได้รับบทปาร์ค ฮึงซู เด็กนักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ คราวนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวมาแบบนักเรียนตัวแสบหัวโจกของห้อง แต่บทพี่เขาก็แซ่บเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เพราะนักเรียนปาร์ค ฮึงซูบทที่หนุ่มอูบินได้รับเคยเป็นนักเรียนหลังห้องมีประวัติติดบัญชีดำของโรงเรียนอยู่เหมือนกัน

  แถมยังมีปมกับโกนัมซุน เด็กนักเรียนในโรงเรียนที่เขาเพิ่งย้ายมาใหม่อีกด้วย ขอบอกว่าเรื่องนี้เนื้อหาเข้มข้นและไม่มีซีนพระนางเลยนะจ๊ะ แต่ซีนกุ๊กกิ๊กของฮึงซูกับนัมซุนเพื่อนเขาก็มีให้คนขี้ชิปฟินอยู่บ้างเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครที่อยากตามไปดูซีรีส์สะท้อนสังคมและเด็กวัยเรียนของเกาหลีก็ตามไปดูได้จากเรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe