รีวิว3ครีมหน้าใสขาวปลอดภัยใช้ดีต้องบอกต่อ
Articles makeup
ความงาม

รีวิว 3 ครีมหน้าใส ขาวปลอดภัย ใช้ดีต้องบอกต่อ!!

อยากหน้าขาวใส ต้องมีตัวช่วย!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Olay Natural White

  • 2. Skinfood Tomato Whitening Cream

  • 3. SK-II Facial Treatment Essence

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ผิวหน้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในการบำรุงมากสุด  ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหน้าอ่ะเนอะ  เวลาจะมองใครก็เห็นหน้าก่อนเป็นอันดับแรก  จะอะไรไม่ว่าแต่หน้าต้องใสดูดีมีออร่าเป็นผู้เป็นคนไว้ก่อน ไม่ว่าทั้งผู้หญิงผู้ชายก็เถอะ เป็นกันหมด จะหน้าขาวหรือผิวแทน ทุกสีผิวก็มีหน้าที่สวยดูดีได้ ถ้าหน้าใส! จริงมั้ยล่ะจ๊ะ? 

  วันนี้เราก็เลยมารีวิวครีมหน้าใส ที่ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล จากประสบการณ์ตรงที่ใช้เอง และจากคนรอบข้าง รวมถึงจากรีวิวต่างๆ ด้วย   สาวๆ คนไหนอยากหน้าใส ห้ามพลาดเลยเน้อออออ!!
   

  1. Olay Natural White

  ตัวนี้เป็นครีมหน้าใสตัวแรกที่อยากรีวิวเลย Olay ตัวนี้จะมาในรูปแบบกระปุก น้ำหนักเยอะพอควร ใช้ได้เป็นเดือน  ราคาไม่แพงมากประมาณ 200+  นอกจากจะเคลมว่าเป็น Whitening แล้วยังมาคู่กับกันแดด SPF24 อีกด้วยนะ
   
  เป็นครีมที่ใช้ดีจริงๆ ต้องบอกก่อนนะว่าเราเป็นคนผิวแห้ง จำได้เลยว่าช่วงนั้นหาครีมใช้อยู่ แล้วมาเจอ Olay Natural White ก็เลยลองใช้ดู  แล้วพอใช้ ก็เริ่มมีคนทักว่าหน้าใสเชียว ทั้งๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าด้วยนะ แล้วไม่ได้ทักแค่คนเดียว  ทักหลายคนติดต่อกัน!! จนรู้สึกว่านี่เรื่องจริงเหรอเนี่ย  นี่นึกว่าอุปาทานหมู่!! หลังจากนั้นพอใครมาถามครีมที่ใช้แล้วหน้าใส  ถ้างบไม่มากเราแนะนำอันนี้เลย ถูกใจแน่นอน!!

  ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น แต่เกลี่ยยากนิดนึง ไม่ทำให้เกิดการแพ้ กระปุกนึงใช้ได้นานมากๆ

  ใช้มาเกือบ2เดือนแล้ว รู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นนิดๆ หน้าไม่ค่อยมันด้วย ราคาถูกดีค่ะ

  ใช้อยู่

  แต่เราใช้แบบขวดอ่ะ

  ใช้ยังไม่ถึงครึ่งเลย

  รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น

  แต่มันอาจมีผลเฉพาะแต่ละสภาพผิวก็ได้

   

  2. Skinfood Tomato Whitening Cream

  ไหนใครเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลีขอมือหน่อยเร้วววว ฮิ้ววว!! หลังจากที่ซีรีย์เกาหลีบุกประเทศไทย ได้เห็นหน้าตานางเอกเกาหลีใสๆ แล้วก็รู้สึกอยากหน้าใสบ้าง ส่งผลให้พากันให้ความสนใจกับเครื่องสำอางและสกินแคร์ของเกาหลี  เราก็เลยมีครีมหน้าใสของเกาหลีมาแนะนำ  ตัวนี้เลย! Skinfood Tomato Whitening Cream  
  คุณสมบัติของมะเขือเทศสาวๆ ก็รู้กันดีอยู่แล้วเนอะ ว่าช่วยในเรื่องขาวใส ไม่ว่าจะกินหรือนำมาบดๆ มาส์กหน้าก็เถอะ  Skinfood เลยจับเอาคุณสมบัตินี้มาช่วยเรื่องความขาวซะเล้ยยยย  จากการรีวิวของคนส่วนใหญ่ ถ้าอยากจะขาวให้เห็นได้ชัดก็ต้องใช้ร่วมกับสกินแคร์ขั้นตอนอื่นในไลน์เดียวกันด้วย ถ้าใช้ครีมนี้โดดๆ ความขาวไม่รู้ แต่เรื่องหน้าใสขึ้น ดูกระจ่างอย่างเห็นได้ชัดล่ะก็ คอนเฟิร์ม!! 
    

  แต่ในเรื่องความขาว...
  เนยว่ามันไม่ได้ทำให้หน้าเนยขาวขึ้นนะ แต่ใสขึ้นมากกว่า
  มันเห็นชัดเลยเวลาไม่แต่งหน้า จากปกติหน้าหมองเหมือนโดนของจากอีแพง (อีนี่ติดละคร!!)
  แต่พอมาใช้ตัวนี้ เออ..หน้ามันไม่โทรมเว้ยเฮ้ย หน้ามันดูมีราศีคนบ้างไรบ้าง ไม่ใช่ผีบ้าอ่ะ

  ชอบกลิ่นมากกแบบหอมอ่อนๆ ไม่เหมือนมะเขือเทศเลย55 ตอนแรกคิดว่าเนื้อครีมจะหนักซึมเข้าผิวยากไรงี้แต่ไม่เลยเนื้อซึมเข้าผิวง่ายมากทาไปแล้วไม่ได้ทำให้เรารู้สึกหน้ามันเลยเพราะมันซึมเข้าผิวไวและแห้งรู้สึกตัวนี้โอกว่าแบบเซรั่มมันอีก หน้าขาวใสขึ้นนะรักเลยย

  ปกติเป็นคนที่แพ้ง่าย สิวผดขึ้น หาครีมบำรุงยากมากค่ะ ใช้แล้วไม่เป็นสิว ทาก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้เยิ้ม บางเบาดีค่ะ จากเมื่อก่อนไม่ชอบทาครีมเท่าไหร่เพราะเหนอะหนะ แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ+ใช้แล้วหน้าใสขึ้น แต่คงไม่ใช้ซ้ำเพราะอยากลองตัวอื่นๆ ต่อค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe