Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ช้อปต่อไม่รอแล้วนะ! แนะนำ 7 พิกัดร้านค้าใน 'สนามบินนาริตะ Terminal 2' ของแน่น โดนใจ ครบในที่เดียว 💸

สาวคนไหนมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วต้องขึ้น - ลงเครื่องที่สนามบินนาริตะ ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 7 พิกัดร้านน่าช้อปใน ' สนามบินนาริตะ Terminal 2 ' ที่จัดเต็มมาให้ครบทั้งร้านค้าและร้านอาหาร สำหรับทั้งสายช้อปและสายกินกันเลยทีเดียว


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. ABC-MART

  • ▹ 
2. Air BIC CAMERA

  • ▹ 3. Itoya

  • ▹ 4. Stylish Travel

  • ▹ 5. Fa-So-La HELLO KITTY

  • ▹ 6. Matsumotokiyoshi

  • ▹ 7. TOKYO - TONKOTSU - BASE MADE by IPPUDO

     
  Hi Girls~ วันนี้แวะมาเซย์ฮายสาวซิสที่รักทุกคนกันอีกแล้วนะคะ ( ^◡^)っ ♡

  หลังจากที่บทความก่อนหน้านี้ เราได้แอบไปลิสต์ ร้านค้าภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 1 มาแนะนำให้คุณสาวๆ แต่ละคนได้ลองตามไปชม ตามไปช้อปกันมาแล้ว ดูเหมือนว่าจะโดนใจสาว SistaCafe ที่มีแพลนจะบินไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกันแบบสุดๆ เลยนะคะ ก็แหมๆ หลายคนชอบคิดว่าสนามบินมีไว้สำหรับเดินทางขึ้น - ลงเครื่องบินเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเนี่ยภายในสนามบิน เค้าก็แอบมีแหล่งช้อปดี๊ดี พร้อมกับสินค้ามากมาย ที่รอให้นักเดินทางอย่างเราได้เลือกซื้อของติดกระเป๋ากันแบบจุใจเลยนะคะ คราวนี้เราก็เลยจะมา แนะนำร้านค้าและร้านอาหารภายในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 กันต่อแบบติดๆ เลยค่ะ


  โดยสายการบินที่นักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างเรานิยมใช้โดยสารเพื่อเดินทางเข้า - ออกที่สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสายการบิน Japan Airlines / Nokscoot / Scoot / Thai AirAsiaX เป็นต้น งานนี้ถ้าสาวซิสคนไหนรู้ตัวว่าตัวเองเลือกเดินทางกับสายการบินเหล่านี้ แล้วต้องใช้บริการที่ สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 ก็อย่าลืมแวะไปเดินเล่น ชม ชิม ช้อป ตามร้านค้าและร้านอาหารที่เราหยิบมาแนะนำกัน รวมถึงร้านค้าใหม่ๆ ที่เปิดเพิ่มขึ้นหลายร้านโดยเฉพาะด้านนอกก่อนเข้าตรวจคนเข้าเมืองด้วยล่ะ มามะๆ ถ้าเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมสตางค์พร้อมแล้ว ก็ตามไปช้อปปิ้งด้วยกันโลดดด

  ゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚
     

  ▹ 1. ABC-MART

  1569681807 img 20190829 125453


  เริ่มต้นเปิดประเดิมร้านแรกในสถานบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 เราก็ขอเอาใจขาช้อปสายแฟชั่นและสายสปอร์ตกันก่อนเลยนะคะ กับร้าน ' ABC - MART '  ที่เป็นร้านรองเท้าชื่อดังที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดีอยู่แล้ว พอได้มาเยือนถึงประเทศญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องไม่พลาดที่จะแวะช้อปหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่ไปใส่เดินเที่ยวรอบเมือง หรืออาจแวะซื้อตอนขากลับเพื่อนำไปใส่ชิคๆ เก๋ๆ ที่เมืองไทย อินเทรนด์ก่อนใครก็ได้เหมือนกันค่ะ โดยความพิเศษของร้าน ABC - MART สาขานี้คือ มีสินค้าจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่เรื่อยๆ แถมยังมีรองเท้ารุ่นลิมิเต็ดที่ขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น รวมถึงแบรนด์หลักๆ ที่คนไทยนิยมหาซื้อกันก็มีขายที่สาขานี้ด้วยค่ะ

  >>> พิกัด : ร้าน ABC - MART อยู่ที่ชั้น 4
  >>> เปิดให้บริการเวลา : 08:00 - 20:00 น.

  1569681842 untitled 31

  ร้าน ABC - MART สาขานี้รวมรองเท้าจากแบรนด์ดังเอาไว้มากมายหลากหลายแบรนด์ โดยถ้าเป็นรุ่นพิเศษที่มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น ก็จะมีป้ายเขียนไว้ว่า ' ONLY JAPAN ' และยังเป็นราคาพิเศษ Special Price อีกด้วยนะคะ

     

  ▹ 
2. Air BIC CAMERA

  1569681883 img 20190829 131211


  สำหรับคุณสาวๆ คนไหนที่เป็นสายเร่ง สายรีบ เวลาต้องบินไปเที่ยวต่างประเทศแล้วชอบลืมพวกอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือไม่มีเวลาเตรียมตัวล่วงหน้า ก็อย่าได้แพนิคไปค่ะ เพราะว่า ที่สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 2 เค้ามีร้าน ' Air BIC CAMERA ' ไว้ให้ได้ช้อปสินค้าคุณภาพดีกันแบบจุใจ โดยภายในร้ายมีขายเครื่องใช้ไฟฟ้า / กล้อง / หูฟัง / อุปกรณ์ความสวยงามต่างๆ อีกมากมาย รวมถึง SIM Card ที่ใช้สำหรับติดต่อสื่อสารภายในประเทศญี่ปุ่นระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ที่นี่เค้าก็จัดมาให้ครบจบในร้านเดียวเลยล่ะ

  >>> พิกัด : ร้าน Air BIC CAMERA อยู่ที่ชั้น 4
  >>> เปิดให้บริการเวลา : 07:30 - 21:00 น.

  1569681949 img 1733

  เราต้องขอบอกสาวๆ ที่กำลังจะมาเที่ยวญี่ปุ่นก่อนนะคะว่า เต้าเสียบหรือหัวปลั๊กของญี่ปุ่นจะแตกต่างไปจากไทย ซึ่งร้านนี้เค้าก็มีขายปลั๊กแบบญี่ปุ่นด้วยล่ะ ถ้าใครมาถึงญี่ปุ่นแล้วยังไม่มี ก็สามารถมาหาซื้อได้ที่ร้านนี้ได้ แถมราคาไม่แพง
ด้วยนะ

  1569681970 img 20190829 131111

  สาวคนไหนที่ชอบแบกกล้องเที่ยวทุกทริป ชอบหยิบกล้องมาแชะภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำ ที่ร้านนี้เค้าก็มีกล้องและเลนส์รุ่นใหม่หลากหลายยี่ห้อ มาให้เลือกช้อปกันด้วย รับรองเลยว่าถูกใจทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ แน่นอน

  1569681985 img 20190829 131040

  หรือจะแวะมาซื้อนาฬิการุ่นต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ( Japan Movement ) ที่ราคาไม่แพงเกินไป ใช้งานได้ดี กลับไปเป็นของฝากก็ดีเหมือนกันนะ

     

  ▹ 3. Itoya

  1569682015 img 20190829 131521


  ตามมาช้อปกับต่อที่ร้านขายเครื่องเขียนคุณภาพระดับประเทศอย่าง ' Itoya ' กันบ้างดีกว่าค่ะ ถ้าสาวคนไหนชอบซื้อเครื่องเขียนดีไซน์น่ารักๆ คุณภาพดีเริ่ดสมราคา มาช้อปที่ร้านนี้เมื่อไหร่ก็ต้องได้ของกลับไปจนล้นกระเป๋าแน่นอนเลยล่ะ เพราะ สินค้าภายในร้านได้รับการยอมรับจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเลยทีเดียว แบบนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติเลยนิยมหาซื้อปากกาดีๆ จากร้าน Itoya สำหรับใช้เองและซื้อเป็นของฝากให้กับคนที่รัก แถมที่ร้านสาขาสนามบินนาริตะก็มีปากกาลูกลื่นให้เลือกกว่า 1,000 แบบ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่นๆ อีกหลายชนิดเลย

  >>> พิกัด : ร้าน Itoya อยู่ที่ชั้น 4
  >>> เปิดให้บริการเวลา : 08:00 - 20:00 น.

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe