Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

พาช้อปก่อนบิน! แนะนำ 6 พิกัดร้านค้าใน 'สนามบินนาริตะ Terminal 1' เปย์รัวๆ ได้ของครบจุใจแน่นอน 💸

สาวคนไหนมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วต้องขึ้น - ลงเครื่องที่สนามบินนาริตะ ก็ต้องรีบตามเรามาส่อง 6 พิกัดร้านน่าช้อปใน ' สนามบินนาริตะ Terminal 1 ' ที่จัดเต็มมาให้ครบทั้งร้านค้าและร้านอาหาร สำหรับทั้งสายช้อปและสายกินกันเลยทีเดียว


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▹ 1. Smith NRT ( Smith Narita International Airport )

  • ▹ 2. MUJI to GO

  • ▹ 3. Kuzefuku & Co.

  • ▹ 4. Yakiniku syokudou Yanma

  • ▹ 5. Fa-So-La TAX FREE AKIHABARA

  • ▹ 6. FaSoLa STARS DUTY FREE & FaSoLa STARS TAX FREE

     
  Hello Sissy~ ทักทายคุณสาวๆ สายเที่ยวทุกคนเลยนะคะ (≧/ ⌣ /≦✿)

  ก่อนอื่นก็ขอแอบถามสาว SistaCafe กันหน่อยซิคะว่า มีใครมีแพลนกำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ ประเทศญี่ปุ่น กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? แล้วถ้านักท่องเที่ยวสาวชาวไทยคนไหนที่เดินทางจากกรุงเทพฯ แล้วต้องเข้า - ออกที่ สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 1 ไม่ว่าจะโดยสารสายการบินของการบินไทย ( TG ) / สายการบิน All Nippon Airways ( ANA ) หรือสายการบินของเวียดนาม ( Vietnam Airlines ) ในวันนี้เราก็จะขออาสาเป็นไกด์สาวพาไปมาแนะนำร้านค้าและร้านอาหารที่อยู่ในเทอร์มินอล 1 แห่งนี้กันค่ะ ซึ่งต้องขอบอกเลยนะว่าตอนนี้ภายในเทอร์มินอล 1 ของสนามบินนาริตะ เค้ามีร้านค้าใหม่ๆ มาเปิดเพิ่มกันหลายร้านเลยทีเดียว

  ทางเราก็จะขอแนะนำร้านต่างๆ ที่น่าสนใจ เรียกง่ายๆ ว่าถ้าใครไม่แวะถือว่าพลาดสุดๆ โดยเริ่มจากโซนที่อยู่ด้านนอกก่อนผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ( ตม. ) ก่อน สำหรับสาวซิสบางคนที่อยากจะซื้อของฝาก แล้วสามารถเก็บใส่กระเป๋าเดินทางก่อนเข้าไปเช็คอิน จะได้ไม่ต้องถือเป็นสัมภาระขึ้นเครื่องให้เมื่อยมือ แล้วก็ต่อด้วยการแนะนำร้านค้าด้านในหลังจากที่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองเพิ่มในตอนท้าย เอาล่ะ! ถ้าใครอยากช้อปจนทนไม่ไหว ก็รีบตามเราไปช้อปก่อนบินแบบจุใจในสนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 1 กันได้เลยค่าาา

  ゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚゚
     

  ▹ 1. Smith NRT ( Smith Narita International Airport )

  1569677228 img 20190829 112921


  มาค่ะ! มาเริ่มต้นช้อปปิ้งกันที่ร้านค้าน่าช้อปพิกัดแรกกันได้เลย กับร้าน ' Smith NRT ' ( Smith Narita International Airport ) แห่งนี้นั่นเองค่ะ เราขอบอกเลยว่า สาวๆ วัยเรียนหรือวัยทำงานคนไหน ที่อยากจะได้เครื่องเขียน / สมุดโน้ต / กระเป๋า / กระเป๋าเป้ / นาฬิกา หรือพวกไอเทมชิ้นเด็ดสำหรับการเดินทาง อย่างพวกสายรัดกระเป๋า / ซองใส่พาสปอร์ต / กระเป๋าใบเล็ก ดีไซน์สวยๆ คุณภาพดีเริ่ด ก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ร้านนี้แบบครบจุใจตามความต้องการได้แน่นอน คอนเฟิร์มแรงๆ เลยนะว่าไม่ว่าจะซื้อใช้เองก็ดี หรือจะซื้อเป็นของฝากกระจุกกระจิกไปให้ใคร เค้าก็ต้องปลื้มใจที่สุดเลยค่ะ

  >>> พิกัด : ร้าน Smith NRT ( Smith Narita International Airport ) ตั้งอยู่ที่ชั้น 4
  >>> เวลาเปิดให้บริการ : 08:00 - 20:00 น.

  1569677282 untitled 2

  ร้าน Smith NRT ที่สนามบินนาริตะแห่งนี้ ก็เป็นร้านค้าที่มีการจัดการโดยตรง จากผู้ผลิตเครื่องเขียนที่มีชื่อเสียงอย่าง ' DELFONICS ' มั่นใจได้เลยว่าที่นี่มีแต่ของดีๆ ที่มีคุณภาพทั้งนั้นเลย

  1569677337 img 20190829 111918

  นอกจากสินค้าพวกเครื่องเขียนอย่างปากกาและสมุดโน้ตแล้ว คุณสาวๆ ยังสามารถหาซื้อของใช้เบ็ดเตล็ดทั่วไป เช่น นาฬิกา / เครื่องหนัง / กระเป๋า / เป้ / กล่องใส่แว่น หรือร่มดีไซน์เก๋ๆ ได้ที่นี่เหมือนกันนะคะ

  ส่วนใครที่เป็นสายลุยหรือเป็นสาวนักเดินทาง ที่ร้านนี้ก็มีพวกของใช้สำหรับการเดินทาง อย่างสายรัดกระเป๋า หรือกระเป๋า / ซองสำหรับใส่พาสปอร์ตให้ได้ช้อปกันด้วยล่ะ

  1569677393 img 20190829 111800

  อ๊ะๆ แต่ของที่ระลึกชิ้นที่เราอยากแนะนำให้ซื้อกลับเป็นของฝาก ก็คือสมุดโน้ตแบบห่วงหรือแฟ้มลายพิเศษ ที่มีขายเฉพาะที่ร้าน Smith สาขาสนามบินนาริตะเท่านั้น บอกได้คำเดียวว่า Limited สุดๆ ไปเลย

     

  ▹ 2. MUJI to GO

  1569677500 img 20190829 110525


  ฮั่นแน่... เรารู้นะว่าสาวซิสซี่ที่ชอบความเป็นญี่ปุ่นแบบสุดๆ หรือแอบเป็นสาวสายมินิมอลอยู่เบาๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปเดินเล่นที่ห้างในประเทศไทย ก็คงอดไม่ได้ต้องขอแวะเข้าไปเดินดูของสวยๆ ดีไซน์ดีๆ ที่ร้าน MUJI กันแน่ๆ เลย ซึ่งที่สนามบินนาริตะ เทอร์มินอล 1 เค้าก็มีร้าน ' MUJI to GO ' เปิดให้ได้ช้อปปิ้งสินค้าสุดเริ่ดกันด้วยนะ โดยสินค้าต่างๆ ภายในร้าน MUJI ก็ล้วนเป็นของที่นักท่องเที่ยวไทยนิยมซื้อติดไม้ติดมือกลับไปเมื่อเดินมาญี่ปุ่นทั้งนั้นเลยล่ะ ฉะนั้นใครรู้ตัวว่าจะต้องผ่านมาที่สนามบินนาริตะ ก่อนเดินทางกลับก็อย่าลืมแวะมาที่เทอร์มินอล 1 แล้วหาซื้อของกินและของใช้จาก MUJI สาขานี้กันด้วยล่ะ

  >>> พิกัด : ร้าน MUJI to GO อยู่ที่ชั้น 4 ของสนามบินนาริตะ ทั้งเทอร์มินอล 1 และ เทอร์มินอล 2
  >>> เวลาเปิดให้บริการ : 07:00 - 20:00 น.

  1569677543 img 20190829 110000

  ร้าน MUJI ที่สนามบินนาริตะ ก็มีสินค้าให้เลือกซื้อกันแบบจุใจไม่แพ้สาขาใหญ่ๆ ตามห้างสรรพสินค้าเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งของกินแสนอร่อย ไปจนถึงของใช้ดีไซน์สวยๆ เลย

  สินค้าขายดีที่เราเอามาแนะนำกัน ก็คือโซนของกินและขนมของ MUJI ห่อเล็กๆ ที่สามารถซื้อไปฝากหลายคนได้ ราคาไม่แพง แถมยังอร่อยด้วยนะ โดยเฉพาะลูกเกดเคลือบโยเกิร์ตผสมช็อคโกแลต และสตรอว์เบอร์รี่เคลือบไวท์ช็อกโกแลตที่เป็นสินค้าขายดีตลอดกาล

  1569677619 untitled 4

  แล้วอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังมาแรงสุดๆ และขายดีมากอีกอย่างคือ เครื่องทำกลิ่นอโรม่าตัวเล็กขนาดพกพา สะดวกต่อการพกพาไปท่องเที่ยว หรือนำไปใช้ในห้องโรงแรมก็ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมก็ได้ แค่ชาร์จด้วย USB ก็นำไปใช้ทั่วโลกได้แล้ว

     

  ▹ 3. Kuzefuku & Co.

  1569677688 img 20190829 111454

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe