Articles makeup
ความงาม

บอกลาหน้าหมอง เซย์ไฮหน้าเนียนใส ด้วยครีมซองเซเว่น!

หน้าหมองไม่เนียนใส มีริ้วร้อย และจุดด่างดำ ปัญหานี้จะหมดไปแค่มีครีมซองจากเซเว่น


» » - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1569680476 1

ช่วงนี้นอกจากจะฝนตกพายุเข้าแล้ว ขอบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่อากาศที่แย่เพราะหน้าเราก็หมองเหมือนสภาพอากาศไม่มีผิด!! หน้าหมองไม่สดใสยังไม่พอยังจะมีรอยสิวที่เผลอไปแคะแกะเกาอีก อยากจะไปเลเซอร์ทำทรีตเมนต์หน้าใสให้จบๆ แต่ก็ไปไม่ได้..ไม่มีเวลาหรอ? เปล่า! ไม่มีเงินต่างหากล่ะ สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจจะซื้ออะไรยังคิดหนักเลย ร้องไห้หนักมากกว่า กระซิกๆ


เหมือนเพื่อนสาวคู่ซี้จะรู้ใจเราดีเกินไป นางมาแนะนำว่าครีมซองเซเว่นตัวหนึ่งเริ่ดมากเวอร์! นางบอกว่า “จำได้มั้ยแกที่แกทักชั้นว่าช่วงนี้ผิวชั้นดีจัง เนี่ย ชั้นใช้ครีมซองเซเว่นนี่แหละแก แค่ 39 บาทเอง ตัวเดียวก็เอาอยู่จบทุกปัญหาเลย” เหยยย ครีมไรอะ ของแบบนี้มันมีอยู่จริงใช่ป่ะเพื่อน?


นางย้ำว่าจบทุกปัญหาที่เรากำลังประสบเพราะนางเคยผ่านมาก่อน นี่ก็เลยไปแอบกระซิบถามต่อว่าคือตัวไหน ยัยเพื่อนคนดีก็บอกว่า “Royal Beauty Gluta Collagen White Serum ซองสีชมพูๆ น่ะแก แค่ 39 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าเริ่ดมากกก กอไก่ล้านดวง!” อะพอได้ยินแค่นั้น ก็หูพึ่งรีบบึ่งไปที่เซเว่นทันที แต่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งคนอยากสวย นางหมดจ้ะ จะไปกี่เซเว่นก็หมดดด ไม่มีเลยเจ้าค่ะคุณพี่ขา #ร้องไห้หนักมาก 


1569680715 2

ในเมื่อตามล่าหาทุกเซเว่นแล้วไม่พบน้องซองชมพูเลย แต่ด้วยสายตาอันหลักแหลมกก็สังเกตเห็นว่า ไม่ว่าจะไปเซเว่นไหนก็จะเห็นเจ้าซองสีส้มกับสีม่วงอยู่ด้วยกันเสมอ ก็ปลอบใจตัวเองไปว่า Royal Beauty เหมือนกันก็ต้องดีเหมือนกันแหละน่า เหมาไปเลยแล้วกันสองซองถ้วน! ราคาเบาๆ ซองละ 39 บาท เช่นกัน สรรพคุณแต่ละซองก็เริ่ดไม่แพ้กัน ใช้ด้วยกันไปเลยแล้วกันน่าจะดีย์ ( คิดเองเออเองซื้อเอง )


1569681321 3

ซองสีม่วง Hyaluron Collagen Serum มีไฮยาลูรอน คอลลาเจน และคริสตัลไวท์ ช่วยให้รอยดำ รอยสิว ผิวหมองคล้ำ ดูจางลง แถมช่วยให้ผิวยังคงชุ่มชื้น เรียบเนียน เนื้อของนางจะเป็นสีม่วงอ่อนๆ เนื้อขุ่น กลิ่นหอมม้ากกก ทาแล้วซึมซาบลงไปในผิวอย่างดี ไม่ทิ้งความหนึบไว้เลยสักนิด


1569681707 4

ซองสีส้ม Collagen Serum+Vit C มีคอลลาเจนและวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเจลใสแจ๋วไม่ข้นไปเหลวเกินไปกำลังดี มีเม็ดบีทส์สีส้มเล็กๆ ไม่มีกลิ่นเลย พอทาไปที่ผิวแล้วจะมีความหนึบๆ ให้ความรู้สึกว่าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่แน่นอน


1569682204 5

เราใช้น้องสีม่วงก่อนและตามด้วยน้องสีส้มทาทั่วหน้าทั้งเช้าเย็น หลังจากทดลองใช้น้องซองม่วงและซองส้มแล้ว ขอบอกเลยว่าช็อกมากแม่! บอกตรงๆ ว่าเราก็ไม่ได้คาดหวังผลมากขนาดนี้ ใครจะคิดล่ะว่าผลลัพธ์นางจะดีเกินราคาไปถึงดาวอังคารเบอร์นี้! นอกจากหน้าจะขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ริ้วรอยอารยธรรมต่างๆ ก็จางหายไปแบบเร็วมากกก 


1569683523 8

ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าครีมซองเซเว่นจะสามารถช่วยกู้สภาพหน้าอันยับเยินของเราให้กลับมาเนียนใสได้อีกครั้ง แล้วดูราคาสิ 39 บาทเองอ่ะน่ารักกรุบ ราคาสบายกระเป๋าในช่วงสิ้นเดือนแบบนี้เวอร์ ใครยังลังเลอยู่บอกเลยว่าอย่าชักช้า เดี๋ยวของจะขาดตลาดก่อนแล้วจะหาว่าเราไม่เตือน ครั้งหน้าเราจะไปเหมามาให้ครบทุกสูตรเลย บอกได้แค่นี้ค่ะซิส


1569680400 1

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe