Articles makeup
ความงาม

A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner คลีนผิวสะอาดใสในขวดเดียว

ครีมทำความสะอาดหน้า


» » - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ✿  SistaCafe ✿ ห่างหายจากบทความรีวิว วันนี้มี cleanser & Toner 2 in 1 ในขวดเดียวกัน มาบอกต่อสาวๆ ที่ชอบ make up เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดมากยิ่งขึ้น  ลดปัญหาผิว และสิวอุดตันต่างๆ ที่จะตามมา แต่มันจะดีต่อใจ ถ้า Cleanser ที่ใช้ สามารถเป็นได้ทั้ง Cleanser แถมยังมี Toner อยู่ในขวดเดียวกัน เหมือนกับ A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner  อันนี้ที่จะมาแนะนำให้รู้จักกัน

1569558986 img 0171

"A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner"


A’Kin แบรนด์ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย จริงๆ แบรนด์นี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมและใบหน้า มุกก็มีซื้อมาใช้บางตัว บางตัวก็เล็งๆ ไว้อยู่ เอาหละแต่วันนี้จะพามาดู A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner ตัวนี่ก็เด็ดดวงพอตัว
▼ ▽  ตัวแพ็กเกจเป็นขวดแบบหัวปั๊ม ▲ △ 

"เป็นแบบหัวปั๊ม จับกระชับมือ"

"เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% และเป็นสินค้าขายดีในประเทศออสเตรเลีย"

1569559636 5

"ปราศจากสารเคมี ที่เป็นตัวการทำร้ายผิว"

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อครีม เป็นทั้งคลีนเซอร์ทำความสะอาด และยังเป็นโทนเนอร์บำรุงผิว เพื่อการทำความสะอาดและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ประกอบด้วยสารสกัดจาก Rose, Gerenium & Shea Butter ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ผสานคุณค่าจาก Witch Hazel ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวยาวนาน ลดอาการผิวขาดน้ำและช่วยปรับสมดุลของผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง 
1569559726 6

"เป็นเนื้อครีมสีขาว เกลี่ยกับผิวง่ายดี มีกลิ่นไม่แรงมาก"

วิธีใช้ A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner(。→‿←。)  
หยด Cleanser แล้วนวดลงใบหน้า เสร็จแล้วเช็ดออกด้วยสำลีหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด

"นวดเบาๆ บนหน้าและล้างออกด้วยน้ำสะอาด"

มุกล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระวังตอนนวดบนใบหน้าอย่าให้เข้าตานะคะ จะทำให้แสบตาค่ะ!!! บอกก่อนนะค่ะว่าเป็นแบบครีม ซึ่งไม่มีฟองนะ ไม่ใช่โฟมที่มีฟองเยอะๆ น้า !!!
1569559909 11

"ล้างหน้าสะอาดดีมาก"

หลังทำความสะอาดรู้สึกหน้าสดชื่น ผิวนุ่มขึ้น และผิวสะอาดเกลี้ยงดี แต่กลิ่นครีมไม่ได้หอมนะ ความรู้สึกเหมือนมีกลิ่นเปลือกไม้อ่อนๆ แต่ยังโอเคกลิ่นไม่แรงมาก แนะนำเลยสำหรับสาวๆ ที่ผิวค่อนข้างแห้งและบอบบางแบบมุก ผิวนิ่มขึ้นและแห้งน้อยลงเลย แถมปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยนะ ดีอ่า แต่สิ่งที่ได้เพิ่มเติมอีกสิ่งหนึ่งคือได้ความรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจ เพราะผลิตภัณฑ์ของ A'kin ทุกตัวเขาใช้ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิว ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวระคายเคือง อย่างพวกแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบน
>▽< >▽<

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ A’kin Nourishing Cream Cleanser and Toner ขนาด 150 ml. ราคา 695 บาท สามารถหาซื้อได้ที่หน้าร้าน TOPS หรือ Villa ถ้าใครหาไม่เจอเขามีเพจ akinthai สามารถสอบถามได้เหมือนกันนะ เพราะมุกก็สั่งจากเพจมาจ้า ดีต่อผิวหน้าและปลอดภัย แบบนี้ต้องรีบไปลองมาใช้กันนะคะ
ให้ใจ : ❤❤❤❤❤10/10❤❤❤❤❤

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe