Articles hair
ผม

หัวเหม็น แล้วไงใครแคร์! จัดไป 8 สเปรย์ผมหอม ฉีดปุ๊บ สดชื่นปั๊บ #ไม่มีใครรู้ว่าหนูไม่ได้สระผม!

ไม่มีใครรู้ว่าหนูไม่ได้สระผม! เมื่อฉีดสเปรย์ผมหอมปุ๊บ หัวที่เหม็นๆ กลับมาหอมสดชื่นทันที เช็คลิสต์หน่อยซิว่ามีของยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. MA CHÉRIE Hair Fragrance

  • 2. Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist

  • 3. Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist

  • 4. Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist

  • 5. LUSH Sea Spray Hair Mist

  • 6. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist

  • 7. Lalil Refreshing Hair Mist

  • 8. Jill Stuart Treatment Hair Mist

   

  ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃

  เพื่อนดมหัว แล้วพูดว่า ห้อมหอม! แต่หารู้ไม่ว่า ข้าไม่ได้สระผม (ขำหนักมาก!!) ไอเทมนี้เป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบสระผม พูดง่ายๆ ขี้เกียจนั่นเอง ที่สำคัญยังเหมาะกับคนที่สระผมไม่บ่อยด้วยเหมือนกัน เป็นไอเทมกันตายของคนหัวเหม็น ซึ่งสิ่งนั่นก็คือ Hair Mist หรือ สเปรย์ฉีดผมหอม วันนี้หยิบมาแชร์ทั้งหมด 8 ตัว ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนยี่ห้อไหนดี แวะเข้ามาเช็คลิสต์ทางนี้ก่อน ดูซิว่าตัวไหนตอบโจทย์และหอมโดนใจที่สุด ลองไปเช็คลิสต์สเปรย์ทั้งหมดกันเลย

  ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃ ⁃

  1. MA CHÉRIE Hair Fragrance

  มาดูกันที่ตัวแรก MA CHÉRIE Hair Fragrance ตัวนี้จะเป็นสเปรย์น้ำหอมพร้อมบำรุงเส้นผม เป็นอีกหนึ่งตัวที่ฮิตมากๆ ให้เส้นผมของเรามีกลิ่นที่หอมหวานและไม่ใช่แค่ทำให้หัวเหม็นๆ ของเรากลับมาหอมสดชื่นอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยอีกด้วย ยังไม่หมด เค้ายังสามารถป้องกันเส้นผมจากควันบุหรี่และควันรถต่างๆ ได้อีก เริ่ดเวอร์! ซึ่งกลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนหิมะในฤดูหนาว ที่ให้ความหอมหวาน เย็นสบาย กลิ่นหอมยาวนาน ใช้ง่าย เพียงแค่สเปรย์ลงบนเส้นผม เท่านี้เองและยังสามารถพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ เป็นไอเทมที่น่าลองมากๆ เลยค่ะซิส!

  2. Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist

  ไอเทมผมหอมตัวที่สอง Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist ถูกและดี น้องๆ วัยใสสามารถเอื้อมถึงได้อยู่ ตัวนี้ฉีดได้ทั้งผิวกายและเส้นผม ด้วยส่วนผสมของ Natural Hydro Rich Essence มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม ฉีดแล้วผมไม่แห้งเสียแน่นอน บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยดูแลเส้นผมของเราให้หอม เนียนนุ่ม แลดูมีสุขภาพดีตั้งแต่เส้นผมจรดผิว พูดง่ายๆ ก็คือ หอมจนน่าหลงใหล! ทั้งผิวกายและเส้นผม เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ อย่างเราได้มากโข มีให้เลือกอยู่ 2 กลิ่น ลองไปเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองมาใช้กันดู รับรองว่า ฉีดปุ๊บ แฟนหลงแน่นอนค่ะเพื่อน!

  3. Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist

  ถัดมาที่ตัวที่สาม Etude House Silk Scarf Moist Hair Mist ตัวนี้จะเป็นมิสท์บำรุงผมให้นุ่มเงางามดุจแพรไหม ด้วยสารสกัดจากผลไม้และดอกไม้นานาพรรณ จะช่วยให้ผมของเรามีกลิ่มหอมสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ทั้งยังช่วยให้ผมดูนุ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของเอสเซ้นส์ ที่จะช่วยเคลือบเส้นผมและเพิ่มความนุ่มละมุนมือ จับแล้วไม่รู้สึกหยาบกระด้าง ทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดได้ด้วยนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผมเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมราคาน่ารัก แถมดีด้วย ช่วยเพิ่มความหอมให้กับเส้นผมของเรา แล้วยังช่วยบำรุงอีก มันต้องมีแล้วแหละ ณ จุดๆ นี้

  4. Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist

  อีกหนึ่งสเปร์ยตัวดังที่สาวๆ ฮิตหนักมาก Percy & Reed A Walk In The Rain Shine Fragrance Mist เป็นสเปรย์ที่ติดโพลทุกเว็บเลย ซึ่งสเปรย์ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของเรา กลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสายฝนที่กำลังโปรยลงมา มันไม่ได้หวือหวา แต่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบตามเข้ามาอีกด้วย ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้เส้นผมดูเงางามและหอมฟุ้งจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่บนเส้นผมได้ยาวนานอีก

  5. LUSH Sea Spray Hair Mist

  แพ็กเกจโทนสีดำชิคๆ LUSH Sea Spray Hair Mist เห็นคำว่าทะเล ก็ไม่ต้องตกใจไป อย่าคิดว่าฉีดแล้วจะมีกลิ่นเค็มติดหัว เข้าใจผิดแล้ว! แม้จะสเปรย์ตัวนี้จะที่เต็มไปด้วยเกลือ แต่ไม่ได้ทำให้ผมของเรามีกลิ่นเค็มค่ะ เค้าจะช่วยเพิ่มประกายให้เส้นผมของเราและทำให้เส้นผมของเรามีกลิ่นหอมของดอกไม้ นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากสาหร่ายและกลีเซอรีน ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผม เกลือทะเลที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและน้ำทะเลจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม แถมยังช่วยทำให้เส้นผมดีขึ้นด้วยส่วนผสมในการจัดแต่งทรงผม ที่เรียกว่า PVP ซึ่งสามารถล้างออกได้ง่าย สามารถใช้ตอนผมเปียกได้เลย รับรองว่าพอผมแห้งแล้ว ผมของสาวๆ จะหอม สวย ดูมีวอลลุ่มแน่นอน

  6. Sabai-Arom Siamese Blossoms Body & Hair Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe