ไลฟ์สไตล์ไหนก็ปัง!Barrelสปอร์ตแวร์สุดฮอตอันดับ1จากเกาหลีเพื่อสาวๆสายแอคทีฟดาราเซเลบใส่กันเพียบ
Articles fashion
แฟชั่น

ไลฟ์สไตล์ไหนก็ปัง! ‘Barrel’ สปอร์ตแวร์สุดฮอตอันดับ 1 จากเกาหลี เพื่อสาวๆ สายแอคทีฟ #ดาราเซเลบใส่กันเพียบ

มาถึงเมืองไทยแล้ว! กับ 'Barrel' สปอร์ตแวร์สุดฮอตจากเกาหลี ลายปรินท์สุดยูนีค คุณภาพระดับพรีเมี่ยม การันตีความปังด้วยพรีเซนเตอร์ ดาราเซเลบระดับ A list เพื่อสปอร์ตเกิร์ลสายแอคทีฟโดยเฉพาะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • -- ที่มาของแบรนด์ 'Barrel' --

  • -- สินค้าของ Barrel มีอะไรบ้าง --

  • -- แนะนำทำเนียบ 'Barrel Girl' --

  • -- แนะนำ : New Collection Lookbook ถ่ายโดย 'Maneemejai' --

  • -- หาซื้อ 'Barrel' ได้ที่ไหนบ้าง?? --

  • > หน้าร้าน ( 5 สาขาในไทย )

  • > ช่องทางออนไลน์


  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคน ヽ(*⌒▽⌒*)ノ

  เธอคนไหนเป็นสายกิจกรรมแอคทีฟ ไม่อยู่นิ่ง เอะอะจองตั๋วไปดำน้ำ โต้คลื่น ปีนเขาลงห้วย ใช้ชีวิตแบบแอดเวนเจอร์สุดๆ มากองรวมกันตรงนี้ =w= เกิดมาครั้งเดียวทั้งที ก็อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่อะเนอะ อะไรในโลกก็น่าสนใจ น่าลองทำไปซะหมด นอกจาก Sporty Girl อย่างเราต้องรักษาสุขภาพให้แข็งแรงแล้ว ก็ต้องใส่ใจ ' เสื้อผ้า ' ที่ใส่ด้วย เพราะถ้าได้ใส่ชุดที่กระชับ สีสันสดใส เราก็จะใช้ชีวิตได้คล่องตัว มั่นใจยิ่งขึ้นนั่นเอง!

  ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสปอร์ตแวร์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ราขอแนะนำ ' Barrel ' แบรนด์แฟชั่นสุดฮอตจากเกาหลี การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ที่เพิ่งมาเปิดสาขาทางการที่ไทยหมาดๆ บอกเลยว่าลายปรินท์ของเขาสวยแซ่บมาก แบบเท่ก็มี เซ็กซี่ก็ได้ แถมพรีเซนเตอร์แต่ละคนหุ่นดีมากเวอร์ >//< แค่ใส่ก็รู้สึกสวยขึ้นมาทันที เราเชื่อว่าจะเป็นสายเกาหรือไม่ก็ต้องชอบ อยากมีไว้ในครอบครองสักตัว! 

  ถ้าอยากรู้ว่าแบรนด์นี้เขามีที่มายังไง พรีเซนเตอร์ที่ว่าแซ่บๆ เนี่ย พวกเธอคือใครบ้าง? ชุดสวยน่าใส่ขนาดไหน? ก็เลื่อนลงมาอ่านเลยด่วนๆ~~

  -- ที่มาของแบรนด์ 'Barrel' --

  มาทำความรู้จักกันก่อน! ' Barrel ( บาร์เรล ) ' เป็นแบรนด์ผู้นำเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสปอร์ตแวร์และ Activewear ( เสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ) ยอดขายอันดับ 1 มีมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศเกาหลี มี ' Barrel Girl ' หรือเหล่าพรีเซนเตอร์สาวสุดฮอตเป็นเหล่าคนดัง ดารานางแบบระดับ A list! เช่น โกจุนฮี มินฮโยริน ยูริ SNSD เป็นต้นค่ะ ^___^

  ไม่หมดเท่านี้! แต่เขายังมี Barrel Team ' ทีมไลฟ์สไตล์อินฟลูเอนเซอร์กว่า 20 ชีวิต ที่ทางแบรนด์ได้คัดเลือก ให้ถ่ายทอดแอคทิวิตี้ต่างๆ ที่หลากหลาย น่าติดตาม เช่น ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟบอร์ด โต้คลื่น สมสโลแกน ' Life is Swell ' 

   

  -- สินค้าของ Barrel มีอะไรบ้าง --


  ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าผู้หญิงเท่านั้น! แต่ ' Barrel ' มีสินค้ามากมาย ทั้งชุดว่ายน้ำ, Activewear และ Accessories เช่น หมวก ถุงผ้า แว่นตา สำหรับทุกเพศทุกวัย
  ทั้ง Barrel Women สำหรับผู้หญิง, Barrel Men  สำหรับผู้ชาย และ Barrel Kids สำหรับเด็ก ถือเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ตอบโจทย์ครบ สำหรับทุกสมาชิกในครอบครัวเลยค่ะ (❤ω❤)

  แม้ว่าสาวๆ จะชื่นชอบกิจกรรมแบบไหน ก็เลือกใส่ Barrel ได้หมด เพราะเขามีสินค้าครอบคลุมทุกประเภท เลือกตามสไตล์ของตัวเองได้เลย ดังนี้! 
  1. Barrel Swim ( ไอเทมชุดว่ายน้ำ )
  2. Watersports ( ชุดเล่นกีฬาในน้ำ เช่น โต้คลื่น วินด์เซิร์ฟ ดำน้ำ )
  3. Barrel Fit ( ชุดแอคทีฟแวร์ สำหรับออกกำลังกาย )
  4. Barrel Accessories ( อุปกรณ์เสริม เพื่อสายแอฟทีฟโดยเฉพาะ )

  ทาง Barrel ใช้ วัสดุและเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยม ตัดเย็บอย่างประณีต ใช้เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นสูง ไม่บาง มีค่า UPF ( Ultraviolet Protection Factor) หรือค่าความสามารถป้องกันรังสียูวีของสิ่งทอ ใส่สบาย กระชับ แต่ไม่ระคายเคืองผิวระหว่างใช้งานเลยล่ะค่ะ 

  สินค้าในหมวด Barrel Swim และ Watersports แต่ละชุด สีสวยแซ่บทั้งนั้นเลย เห็นแล้วอยากดิ่งลงทะเลแล้วค่า =w=

   

  -- แนะนำทำเนียบ 'Barrel Girl' --


  Barrel ถือว่ามีพรีเซนเตอร์หรือ ' Barrel Girl ' เป็นดารา เซเลบ นางแบบสาวชื่อดังในวงการบันเทิงเกาหลีเยอะมาก! 
  ซึ่งบาร์เรลเกิร์ลคนใหม่ล่าสุดก็คือ ' บยอนจองฮา ( Byun Jungha ) ' นางแบบสาวหน้าเฉี่ยวที่เราคุ้นหน้ากันดีจากแบรนด์เสื้อผ้า Stylenanda นั่นเอง จะมีคนดังคนไหนเคยรับหน้าที่นี้บ้าง ไปดูกัน!

  Barrel Girl ปี 2015 : โกจุนฮี ( Go Junhee ) ดารานักแสดง และนางแบบชื่อดัง มีผลงานการแสดงมากมาย ซึ่งเธอรับหน้าที่นี้ในปี 2018 อีกครั้งด้วยค่ะ

  Barrel Girl ปี 2016 : Yuri สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Girls' Generation (SNSD) และลูกพี่ลูกน้องของเธอ Vivian ซึ่งเป็นนางแบบชื่อดังเช่นกันค่ะ

  Barrel Girl ปีล่าสุด 2019 : บยอนจองฮา ( Byun Jungha ) สายแฟชั่นจะคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอคือนางแบบหลักของแบรนด์เสื้อผ้าสายเกาสุดฮอต Stylenanda นั่นเองค่า

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe