1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

แจกความสดใสให้แฟนคลับ! ชวนมาฟัง "ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น" ของ "เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี" แนวเพลงสดใส น่ารัก สไตล์ J-POP 💖

ใครอยากเพิ่มความสดใสให้กับชีวิต ลองมาฟัง "ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น" ของ "เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี" แนวเพลงสดใส น่ารัก J-POP สไตล์


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • Twice - Candy Pop

    • IZ*ONE - Suki to Iwasetai

    • Apink - Brand New Day

    • Apink - Go Go

    • Red Vetvet - #Cookie Jar


    อันยองค่าชาวโซนเกาหลี

    สำหรับวันนี้เราก็กลับมาทำหน้าที่ DJ แชร์กันอีกแล้ว และถึงว่าวันนี้เราจะมาทักทายชาวโซนเกาหลี เพราะเพลงที่เราจะชวนไปฟังในบทความนี้ไม่ได้เป็นเพลงเกาหลีแต่อย่างใด แต่สำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่สนใจและฟังเพลงแนว J-POP อยู่อาจจะถูกใจบทความนี้ก็ได้ ซึ่งในความ J-POP แต่ก็ยังมี K-POP ซ่อนอยู่ หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! แล้วมันเป็นยังไงนะ 

    1569406947 tumblr paoojjl9a11rz948yo5 r1 540

    เอ๊ะ ๆ มันเป็นยังไงนะ


    ก่อนอื่นก็ต้องขอเล่าก่อนว่าในวงเพลงญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นวงการเพลงที่ใหญ่และมีอิทธิพลไปทั่วโลก หลาย ๆ วงของไอดอลเกาหลีเมื่อไปโปรโมทญี่ปุ่นก็ต้องมีซิงเกิ้ล J-POP กันสักหน่อย ในวันนี้เราเลยจะชวนชาวโซนเกาหลีไปฟัง " ซิงเกิ้ลญี่ปุ่น " ของ " เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี " ในแนวเพลงสดใส น่ารัก สไตล์ J-POP กันค่ะ ส่วนจะมีเพลงไหนบ้าง เราตามไปฟังกันเลยดีกว่า
     

    ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


    Twice - Candy Pop

     
    ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่เราจะชวนไปฟังในเพลงแรก เป็นเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปที่มาพร้อมกับความสดใสแสนซนสาว ๆ Twice นั่นเอง และเพลง Candy Pop ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงที่ 2 ของสาว ๆ ก็ต้องบอกเลยว่ามีความสดใส และเป็นเพลงที่ยังคงสไตล์เพลงป๊อปร็อกแบบซน ๆ ของ Twice ได้อย่างดีเลย แบบว่าฟังในภาษาญี่ปุ่นแล้วก็ยังรู้เลยว่านี่แหละ เพลงของสาว ๆ Twice แน่นอน

     


    IZ*ONE - Suki to Iwasetai

     
    ถ้าพูดถึงเพลงซิงเกิ้ลญี่ปุ่นของไอดอลเกาหลีจะขาด IZONE ได้ยังไง ก็เพราะว่าในวงมีทั้งสมาชิกที่เป็นคนเกาหลีและคนญี่ปุ่นรวมกันอยู่ใยวงนี้ด้วย จากการแข่งขัน Produce48 ที่ทางเกาหลีได้ร่วมกับ AKB48 วงไอดอลสีญชาติญี่ปุ่นนั่นเอง สาว ๆ IZONE ก็ได้มีโอกาสไปโปรโมทที่ญี่ปุ่นอยู่บ่อย ๆ แถมยังออกซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่ญี่ปุ่นในเพลง Suki to Iwasetai มาให้แฟน ๆ J-POP ได้ตามไปฟังอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบแนวเพลง J-POP เราว่าน่าจะถูกใจกับเพลงนี้อยู่นะคะ เพราะเพลงมาแนวสดใส  J-POP สไตล์มาก ๆ เลย

     


    Apink - Brand New Day

     
    ตามมาฟังซิงเกิ้ลญี่ปุ่นของสาว ๆ Apink กันบ้างดีกว่า แอบเห็นว่าสาว ๆ วงนี้ปล่อยซิงเกิ้ลญี่ปุ่นมาหลายเพลงอยู่เหมือนกัน และเพลงที่เราจะชวนไปฟังก็เป็นเพลงจังหวะสดใส ๆ น่ารัก ออกแนว Fairy Tale อยู่หน่อย ๆ อย่างเพลง Brand New Day และเราคิดว่าถ้าเกิดว่าใครที่ชอบฟังเพลงแนว K-POP ก็อาจจะชอบซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงนี้ของสาว ๆ Apink เพราะว่าเพลงนี้เป็นเพลง J-POP ที่ผสมสไตล์เกาหลีเข้าไปด้วย เป็นเพลงน่ารักสายหวานเข้ากับสาว ๆ Apink มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

     


    Apink - Go Go

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดโซนเกาหลี)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe