Articles health
สุขภาพ

ลดน้ำหนักง่าย ๆ ไม่ต้องจ่ายแพง ด้วยการ "ทานผลไม้" + สูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ ✨ หุ่นดีครบสูตรกันไปเลย

ใครอยากหุ่นดีแบบง่าย ๆ ไม่ต้องจ่ายแพง ลองมา " ทานผลไม้ + สูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ " ที่เรานำมาฝากกันดูได้จ้า


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทาน " สับปะรด " วิตามินซีสูง

  • 2. ทาน " มะละกอ " ช่วยขับถ่าย

  • 3. ทาน " แตงโม " ลดความอยากของหวาน

  • 4. ทาน " แอปเปิ้ล " อุดมด้วยไฟเบอร์

  • 5. ทาน " ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ " ผลไม้แคลอรี่ต่ำ

  • 6. ทาน " ส้มโอ " ป้องกันโรคอ้วน

  • 7. ทาน " มะนาว " ช่วยเผาผลาญ

  • 8. ทาน " ฝรั่ง " ผลไม้เส้นใยสูง

  • 9. ทาน " แก้วมังกร " ช่วยให้อยู่ท้อง

    
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  ถ้าพูดถึงในเรื่องของความสวยความงาม สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ปรารถนาอก็คงจะมีรูปร่างเพรียวแบบสมส่วนหุ่นดีอยู่ในลิสต์ด้วย ซึ่งเคล็ดลับง่าย ๆ ของการลดน้ำหนักก็อยู่ที่การทานอาหารของเรานั่นแหละค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยว่าอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนต่าง ๆ มันช่างแสนแพงเหลือเกิน บางคนอาจจะสู้ราคาไม่ไหว

  มีอะไรที่ทานแล้วลดน้ำหนักและราคาไม่แพงบ้างมั้ย?

  ขอบอกว่ามีแน่นอนค่า วันนี้เราเลยจะมาแนะนำการทานอาหารลดน้ำหนักง่าย ๆ ไม่ต้องจ่ายแพง ด้วยการทานผลไม้ลดน้ำหนักนั่นเอง แถมสูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ปให้ด้วยอีกจะได้หุ่นดีครบสูตรไปเลย ว่าแล้วก็ตามไปทานผลไม้ลดน้ำหนักไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  1. ทาน " สับปะรด " วิตามินซีสูง


  อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วนะคะว่า " สับปะรด " เป็นผลไม้ที่เหมาะกับการลดน้ำหนักอย่างมาก เพราะสับปะรดเป็นผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานที่มีวิตามินซีสูงอันดับต้น ๆ เลย และนอกจากจะมีวิตามินซีและไฟเบอร์สูงแล้ว สับปะรดยังมีเอนไซม์โบมีเลียน ( Bromelian ) เอนไซม์ที่มีคุณสมบัติช่วยย่อยโปรตีนได้ดี ส่งผลให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารโดยเฉพาะโปรตีนไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ง่าย เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังลดน้ำหนักและสร้างกล้ามเนื้ออยู่ด้วยค่ะ
   

  2. ทาน " มะละกอ " ช่วยขับถ่าย


  สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลดน้ำหนักและดีท็อกซ์ไปด้วยในตัว ขอแนะนำให้ทาน " มะละกอ " เพื่อช่วยขับถ่าย เพราะในมะละกอมีไฟเบอร์สูงมาก แถมยังมีเอนไซม์ช่วยย่อยที่สามารถกำจัดคราบโปรตีนที่ร่างกายย่อยไม่หมดออกไปได้ด้วย ก็เหมือนกับว่าการมะละกอจะไปช่วยกำจัดอุปสรรคที่ไปขัดขวางสำใส้

  ทำให้อาหารที่เรากินเข้าไปถูกย่อยและดูดซึมได้ง่ายนั่นเอง แต่ระวังอย่าทานมะละกอสุกมากจนเกินไปนะคะ เพราะว่าทานมะละกอมากไปเราจะได้รับปริมาณน้ำตาลจากมะละกอสุกมากเกินพอดีค่ะ
    

  3. ทาน " แตงโม " ลดความอยากของหวาน


  สำหรับเพื่อน ๆ คนที่เป็นสายขนมหวาน lover อยากลดปริมาณน้ำตาลงบ้าง ขอแนะนำให้ทาน " แตงโม " แทนการทานของหวานค่ะ เพราะแตงโมเป็นผลไม้ฉ่ำน้ำที่มีรสชาติหวานทานแล้วชื่นใจ และเจ้ารสชาติหวานสดชื่นของแตงโมนี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยลดความอยากของหวานของเพื่อน ๆ ได้ดีด้วย แถมแตงโมยังเป็นผลไม้ที่ทานแล้วช่วยให้อิ่มเร็ว และมีแคลอรี่ต่ำทานแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ
    

  4. ทาน " แอปเปิ้ล " อุดมด้วยไฟเบอร์


  มาถึงอีกหนึ่งผลไม้ช่วยลดน้ำหนักอย่าง " แอปเปิ้ล " ผลไม้แคลอรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินและเกลือแร่มากมาย และนอกจากแอปเปิ้ลจะมีวิตามินและเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์ต่อการลดน้ำหนักแล้ว แอปเปิ้ลยังมีไฟเบอร์สูงมาก และไฟเบอร์จากแอปเปิ้ลนี่แหละค่ะที่จะช่วยให้สาว ๆ ทานแล้วอิ่มท้อง

  ลืมเรื่องการทานของกินเล่นจุบจิบระหว่างวันไปได้เลย และอย่างที่บอกว่าแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง เจ้าผลไม้สีแดงรสหวานนี้จึงเป็นตัวช่วยในให้เพื่อน ๆ ขับถ่ายได้ดีอีกด้วยค่า
    

  5. ทาน " ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ " ผลไม้แคลอรี่ต่ำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe