Covsmall
Articles makeup
ความงาม

วิธีที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิมเพียงไม่กี่วัน

บอกลาความหมองบูสต์ความใสให้ผิวกระจ่างกว่าใครด้วยวิธีง่ายๆ สวยได้เพียงไม่กี่วัน


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ล้างหน้าให้สะอาด

  • 2. สครับผิว

  • 3. เติมความชุ่มชื้น

  • 4. พักผ่อนให้เพียงพอ

  • 5. ดื่มน้ำเยอะๆ


  อย่าปล่อยให้ผิวของเราโทรม
  ด้วยความไม่ใส่ใจ เป็นผู้หญิงต้องมั่นดูแลตัวเองเข้าไว้รักษาผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสอย่าละเลยไปจนทำให้ผิวเราดูคล้ำหมองเหนื่อยโทรม ในปัจจุบันที่ทุกๆ อย่างรอบตัวดูเร่งรีบแม้กระทั่งการดูแลตัวเองก็ต้องการความไวและรวดเร็ว ตัวเลือกในการเร่งผิวให้กระจ่างใสตอบโจทย์ในนาทีนี้คงหนีไม่พ้นการบำรุงผิวด้วยเซรั่ม เพราะเซรั่มเป็นหนึ่งในตัวช่วยผิวที่ดีในการบำรุงดูแลรักษาและบูทส์ผิวของเราให้กลับมาดูดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ความเข้มข้นในส่วนผสมสำคัญต่างๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโทรมของเรากลับมากระจ่างใสผิวขาวไว เซรั่มจึงเป็นตัวช่วยหนึ่งในใจสำหรับใครหลายๆ คน

  LANCOME NEW ADVANCED GÉNIFIQUE อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำสำหรับสาวๆ เป็นเซรั่มที่จะช่วยกู้ผิวของเราให้ดีขึ้นได้ มาพร้อมกับการปรับสูตรใหม่เพื่อให้ผิวของเราขาวใสดูแลและตอบโจทย์เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวของเรา เพิ่มความชุ่มชื้นในผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยลดริ้วรอยได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยนวัตกรรมต่างๆ ที่แบรนด์คัดสรรมาเป็นอย่างดี
  สัมผัส : เนื้อเซรั่มบางเบาแต่เข้มข้น ตัวเซรั่มเป็นสีขาวแห้งซึมซับไวใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
  ราคา : ขนาด 30ML 3,200 บาท
  แต่ความสำคัญของการบำรุงดูแลรักษาผิวหน้าของเราให้สวยอยู่เสมอ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์อย่างเดียวเท่านั้นเพราะเรายังต้องดูแลใส่ใจสุขภาพทั้งภายนอกภายในรวมทั้งพฤติกรรมต่างๆที่มีผลทำให้ผิวของเราดีขึ้นได้ถ้าทำควบคู่กันไปด้วย

  1. ล้างหน้าให้สะอาด

  สิ่งสำคัญที่สุดของผิวคือการล้างหน้าให้สะอาด เพราะในหนึ่งวันเราเจอทั้งมลภาวะ เครื่องสำอางต่างๆ ที่เราสะสมอยู่บนใบหน้า หากไม่ล้างหน้าให้สะอาดเพียงพอสิ่งสกปรกเหล่านั้นก็จะทำให้ไปอุดตันผิวจนเกิดสิวหรือความโทรมจะถามหาเพราะฉะนั้นทุกครั้งไม่ว่าเราจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า แค่อยู่บ้านธรรมดาเราก็ควรจะล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

  2. สครับผิว

  ล้างหน้าบางครั้งอาจจะทำให้สิ่งสกปรกบนใบหน้าออกไปไม่หมด เราอาจจะไม่ได้เห็นชัดในแต่ละวันแต่สิ่งเหล่านั้นอาจจะสะสมในทุกๆ ครั้งที่เราทำความสะอาดไม่เพียงพอ แก้ด้วยการสครับผิวบ้างอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อใบหน้าหรือผิวบางอย่างที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ให้ดูกระจ่างใสกว่าเดิม
  1569346794 2

  3. เติมความชุ่มชื้น

  การนอนในห้องแอร์นานๆ หรือพฤติกรรมบางอย่างในแต่ละวันอาจจะทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นแห้งกร้านขึ้นได้ จนก่อให้เกิดผิวลอกเป็นขุยแห้งเหี่ยวไม่อิ่มน้ำสดใส เราก็ต้องหมั่นเติมน้ำในผิวกันบ้าง ด้วยการทามอยส์เจอร์หรือเซรั่มที่จะทำให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื้นมีความเด้งเนียน กลับมาดูสุขภาพดีเต็มอิ่มไม่แห้งจนผิวโทรมอีกต่อไป

  4. พักผ่อนให้เพียงพอ

  การพักผ่อนถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างหนึ่งของผิวเช่นกัน เพราะการพักผ่อนให้เพียงพอจะทำให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเองในส่วนที่สึกหรอต่างๆ โดยเฉพาะการซ่อมแซมผิว สมานแผลให้ดียิ่งขึ้นแถมยังทำให้เราดูสดชื่นทุกครั้งในยามตื่น หากเราพักผ่อนเพียงพอก็จะทำให้เรามีผิวที่สดใสหน้าตาเปล่งปลั่งง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งปัจจัยภายนอกหากเราเข้านอนพักผ่อนให้เร็ว

  5. ดื่มน้ำเยอะๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe