1
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Jejuvita L-Glu Glu Plus จับคู่ Jejuvita Colla-La Plus เพื่อผิวใสเด้งขั้นสุด !

อยากผิวดี ผิวใสเด้องขั้นสุด ต้องลองสิ่งนี้น้าา !!!!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
สวัสดีค่า ทุกคนนน ช่วงนี้น้ำงานเยอะ เรียนเยอะ นอนดึกมากก หน้าโทรมไม่ไหวแล้วว เลยต้องหาตัวช่วยดีๆกู้ผิวกันสักหน่อย น้ำลองแล้วดี วันนี้เลยจะมาแนะนำทุกคนกันค่ะ ตัวนั้นก็คือ Jejuvita Colla- La Plus และ Jejuvita L-Glu Glu Plus นั่นเอง เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผิวนะคะ
1569337346 1

ปกติน้ำจะทานอาหารเสริมอยู่แล้ว ซึ่ง 2 ตัวนี้น้ำเห็นอยู่ใน 7-11 แต่ไม่ได้ซื้อมา แต่ยอมรับว่าสะดุดตากว่าทุกตัว เพราะว่าซองเค้าสีเด่นมากน่าหยิบทีเดียวเชียว เลยได้โอกาสไปเดินวัตสันเห็นลดราคาพอดีต้องจัดสักหน่อย ตอนนั้นน้ำซื้อมาแค่ L-Glu Glu Plus น้าา แต่หาในเน็ตเขาบอกให้กินคู่ Colla-la Plus ด้วย ก็เลยไปสั่งจากวัตสันออนไลน์มา จะสวยทั้งที ต้องเอาให้ครบ เริ่มที่ตัวแรกเลยดีกว่า

1569337457 6

เลข อย. น้า 20-1-13451-5-0013

Jejuvita L-Glu Glu Plus มาในรูปแบบแคปซูล ตัวนี้จะช่วยในเรื่องผิวขาว กระจ่างใส แต่มากกว่าแค่ความขาวคือเค้ายังบำรุงให้ผิวเราแข็งแรงกล้าสู้แดด ปกป้องผิวจากสภาวะต่างๆให้ไม่หมองคล้ำง่าย หรือเรียกว่าช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ผิวนั่นแหละค่ะ เพราะเค้ามีส่วนประกอบหลักๆอย่าง แอล-กลูต้าไธโอน, แอล-กลูตามีน, แอล-ซิสเทอีน), ไกลซีนและไลโคปีนจากมะเขือเทศแบบเต็มๆ ยังไม่หมดเท่านี้นะคะยังเพิ่มวิตามินซีให้แก่ร่างกายด้วยสารสกัดจากส้มซิตรัส และสารสกัดจากลิ้นจี่ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย

วิธีรับประทาน: ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารประมาณ 30 นาที  

ต่อมาคือ...
1569338961 5

เลข อย. น้า 74-1-07455-5-0255

Jejuvita Colla- La Plus จะมาในรูปผงชงดื่ม กล่องสีม่วงดูเหมือนจะเน้นองุ่น ซึ่งดื่มไปแล้วก็องุ่นจริงๆนั่นแหละ ตัวนี้บอกเลยว่าน้ำชอบมากกกก มันหอมสุดๆ ชงกินกับน้ำเย็นฟินมากกก รสชาติอร่อยหวานๆเปรี้ยวๆลงตัวสุดๆ ส่วนประกอบหลักๆเลยก็จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเล, คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอน, สารสกัดจากเมล็ดและผิวองุ่น, สารสกัดจากมะเขือเทศ, อะเซโรล่าเชอร์รี่, ซีบัคทอร์น, แอล-กลูต้าไธโอน และอีกหลายตัวเลยค่ะ โอ๊ยเยอะขนาดนี้ ต้องกินแล้วล่ะ

วิธีรับประทาน: ฉีกซองเทผงชงกับน้ำประมาณ 150-200 มล. คนให้เข้ากัน แค่วันละ 1 ซอง ก่อนนอนค่ะ

1569339185 2

1569339314 4

ทริคแนะนำ

              น้ำแนะนำให้ทานทั้งสองตัวคู่กันไปเลยนะ มันจะช่วยเสริมกัน จะสวยทั้งที จัดไปเลยคุ้มๆจุกๆ ราคาก็โอมากกก 2 อย่างก็กินได้ประมาณเดือนนึงแหนะ คุ้มอยู่นาา เพราะหลังจากที่น้ำทานต่อเนื่องไป 2-3 อาทิตย์ สังเกตอีกทีคือผิวมันดีขึ้นมากก ผิวนุ่มลื่นขึ้น หน้าเนียนขึ้นเยอะเลย นอนดึก หน้าก็ไม่โทรมอะ แต่ผลลัพธ์มันก็แล้วแต่คนด้วยอะเนอะ ก็คงต้องให้ทุกคนไปลองกันดู แต่ส่วนตัวน้ำลองแล้วเห็นผลจริงจนรู้สึกได้เลย 

พิกัด :: วัตสันและวัตสันออนไลน์เลยจ้าา รีบไปตำ
Jejuvita Colla-La Plus 15 ซอง/กล่อง ราคา 525 บาท
Jejuvita L-Glu Glu Plus 30 แคปซูล/กล่อง ราคา 415 บาท
ถ้ามีโปรควรรีบซื้อตุน คุ้มจริง!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe