Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รีวิว "อนิเมะอาหาร" ชวนหิว 🍜 ภาพสวยน่ากิน ดูเพลินจนท้องร้องจ๊อก ๆ

สายอนิเมะเชิยทางนี้! ในบทความนี้เราขอมารีวิว "อนิเมะอาหาร" ชวนหิว 🍜 ภาพสวยน่ากิน ดูเพลินจนท้องร้องจ๊อก ๆ ให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีอนิเมะเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Wakako-Zake

  • Ramen Daisuki Koizumi san

  • Koufuku Graffiti

  • Isekai Shokudou

  • chuuka ichiban

  • Shokugeki no Soma


  สวัสดีค่าสาวซิส

  อะ ๆ ไหนสาวซิสคนไหนเป็นสายอนิเมะ ชื่นชอบการดูการ์ตูนเหมือนกับเราบ้างแสดงตัวออกมาหน่อยเร็วว และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูอนิเมะเหมือนกัน ขอบอกว่าอาจจะถูกใจบทความนี้เป็นได้ เพราะว่าในบทความนี้เรามีอนิเมะดี ๆ มานำเสนอสาว ๆ ให้ได้ตามไปดูกันด้วยค่ะ

  และยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ชื่นชอบเรื่องอาหาร การกินไปด้วยอีก ก็อาจจะกดเลิฟเข้าไปใหญ่ เพราะว่าในบทความเราขอมารีวิว " อนิเมะอาหาร " ที่ดูแล้วหิวชวนท้องร้องมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าตามไปดูให้น้ำลายไหลเล่น ๆ ลองไปดูกันเลย
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Wakako-Zake


  รีวิวความหิว 9.5/10 ชั้นดูแล้วชั้นอยากไปต้มมาม่ามาก

  มาถึงอนิเมะชวนหิวเรื่องแรกค่ะ Wakako-zake เรื่องราวของสาวพนักงานออฟฟิศนักชิมที่ชอบตามหาร้านอาหารอร่อย ๆ ไว้กินเยี่ยวยาจิตใจหลังเลิกงาน สำหรับอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่มาแค่ตอนสั้น ๆ เพียงแค่ 2-3 นาที ซึ่งมีแค่ 12 ตอนแค่นั้นเองค่ะ และถึงแม้ว่าจะมาแค่ตอนสั้น ๆ แต่ทำเราหิวยาวนานมาก ๆ จะหิวก็เพราะรีแอคชั่นตอนกินของสาวออฟฟิศด้วยนี่แหละ แล้วอนิเมะเรื่องนี้ก็ขยันทำภาพมายั่วน้ำลายคนดูแบบสุด ดูแล้วอยากบินไปญี่ปุ่นไปตะเวนกินตามสาวคนนี้เลยค่ะ

   


  Ramen Daisuki Koizumi san


  รีวิวความหิว 6/10 ละกันเพราะมีแค่ราเมน แต่ภาพชวนหิวอยู่จ้า 

  มาถึงอีกหนึ่งอนิเมะที่ดูแล้วชวนท้องร้อง Ramen Daisuki Koizumi san เรื่องราวของ โคอิสึมิ นักเรียนหญิงค่อนข้างเก็บตัวพูดน้อย เธอเพิ่งย้ายโรงเรียนใหม่เลยยังไม่ค่อยสนิทกับใคร แต่ทุกครั้งหลังเลิกเรียนเธอมักจะตะเวนตามไปทานราเม็ง อาหารโปรดที่เธอชอบที่สุด 

  หลังจากที่ดูมา 2-3 ตอนเราว่าถ้าดูเรื่องนี้อาจจะจุกจิกกับการกินราเมงไปเลย 5555 เพราะว่าในเรื่องนำแนะนำเคล็ดลับการกินราเมง และให้ความรู้เกี่ยวกับราเมงไว้ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ แถมภาพราเมงก็ชวนมากด้วย ตอนดูก็อย่าลืมเตรียมมาม่ากันเหนียวไว้ด้วยจ้า

   


  Koufuku Graffiti


  รีวิวความหิว 9/10 ภาพอาหารก็ทำลายล้างน้ำย้อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกันเด้อ 

  สำหรับอนิเมะเรื่อง Koufuku Graffiti ก็ชวนหิวจนท้องร้องได้เหมือนกัน เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยมัธยมต้นที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียว แต่ด้วยการทำอาหารของเธอ ทำให้เธอได้รู้จักกับเพื่อนใหม่มากมาย สำหรับเรื่องนี้ฉากทำอาหารพอมีบ้าง แต่จะเน้นฉากตอนทานมากกว่า

  และขอแนะนำตอนดูเตรียมมาม่าไว้เลยค่ะ ได้กินตามแน่นอน เพราะทั้งฉากตอนพรีวิวอาหารสุดอลังการ อย่างซอสพุ่ง ไข่ระเบิด ชีสยืด ๆ แค่นี้ก็ชวนน้ำลายไหลแล้ว ยังมาเจอรีแอคชั่นตอนกินแบบฟิน ๆ ของสาว ๆ ในเรื่องไปอีก ใครดูแล้วไม่หิวก็ถือว่าจิตใจแข็งแกร่งมากเลยล่ะค่ะ

   


  Isekai Shokudou


  รีวิวความหิว 7/10 บางเมนูก็ชวนหิวใช้ได้อยู่จ้า

  ตามมาติด ๆ กับ Isekai Shokudou อนิเมะที่มาพร้อมกับภาพอาหารชวนท้องร้อง สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอีกอนิเมะที่ทำภาพอาหารได้น่ากินมากเวอร์ และความน่าติดตามของเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแค่การทำอาหารเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวลึกลับแฟนตาซีให้เราได้ตามดูต่อเรื่อย ๆ อีกด้วย

  สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ร้าน Youshoku no Nekoya (Western Restaurant Nekoya) เก่าแก่ที่เปิดมายาวนาน แต่ความลับของร้านนี้ก็คือในทุกวันเสาร์ทางร้านจะเปิดต้อนรับลูกค้าคนพิเศษต่างถิ่นกำเนิดและต่างเผ่าพันธุ์กับมนุษย์มาชิมอาหารรสเลิศของร้านนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe