4แบรนด์ลิปกลอสห้องโต๊ะเครื่องแป้งPantip
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

4 แบรนด์ 'ลิปกลอส' ที่สาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ

การแต่งหน้าจะสมบูรณ์ไปไม่ได้ถ้าไม่ทาลิป ^3^ สาวๆ ที่ชอบลุคร่าเริงสดใสด้วยไอเท็มที่เรียกว่า 'ลิปกลอส' ต้องอ่านบทความแนะนำแบรนด์จากเราเลย!


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. In2it

  • 2. Chanel

  • 3. Yves Saint Laurent ( YSL )

  • 4. ZA

   
  สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ^0^ ใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ จนเชี่ยวชาญคงรู้ดีว่า การแต่งหน้าคงไม่สามารถเสร็จสมบูรณ์ได้ถ้าไม่จบ 'งานปาก ' ด้วยลิปสติกหรือลิปกลอสสีสดใส เพราะสีปากสวยๆ ทำให้บุคลิกโดยรวมดูดีขึ้นเลยนะ 

  ลิปกลอสมีหลายแบรนด์ให้เราเลือกจนละลายตาไปหมด แต่เดี๋ยวก่อน! จะเสียเงินทั้งทีก็อยากเสียให้ยี่ห้อที่คุ้มกับคุณภาพ คนส่วนใหญ่บอกว่าใช้ดี กลิ่นหอม เนื้อแน่นติดทนไม่หลุดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะจนผมปลิวไปติดแล้วแกะไม่ออก ไม่โอเคเด็ดๆ!

  เลิกกังวลได้แล้ว เพราะวันนี้เราได้รวบรวม ' ยี่ห้อลิปกลอส ' 4 แบรนด์ 4 ยี่ห้อที่สาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ คุณภาพสมราคา เนื้อดีน่าใช้ หาซื้อง่าย ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยใช้รีวิวของเว็บเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Vanilla.in.th ร่วมด้วย (*¯ ³¯*)♡

  รอช้าอยู่ไย เลื่อนลงมาอ่านกันเล้ย!

  1. In2it

  เริ่มที่แบรนด์แรก " อินทูอิท ( In2It ) " เครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ที่วางขายทั่วไปในห้างสรรพสินค้า ร้าน Watsons และ Boots มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากมายและมักติดท็อปฮิตในห้องโต๊ะเครื่องแป้งแทบทุกตัว เช่น อายไลเนอร์ชนิดดินสอ, อายไลเนอร์ชนิดเจล, สีเขียนคิ้ว, บลัชออน, ลิปสติกและลิปกลอส!

  ลิปกลอสที่เราอยากแนะนำมี 2 รุ่น รุ่นแรกคือ In2It Gel Brush ในแพกเกจจิ้งเป็นหลอดจิ๋ว ภายในบรรจุกลอสสีสันสดใสมากมาย มีทั้งโทนสีแดง ชมพูและส้ม ราคาเพียงหลักร้อย กับคุณภาพที่เกินตัว ทาได้ทั้งปากและแก้ม สีชัดติดทน จะดื่มน้ำ กินข้าว กินขนมอย่างไรก็ไม่หลุด! เกลี่ยง่าย แต่ข้อเสียคือต้องคุมสีให้พอประมาณ ใช้เยอะเกินไปอาจดูเลอะเทอะได้ และเนื้อสีค่อนข้างแห้งเร็ว ต้องรีบเกลี่ยสีที่ปากก่อนแห้งนะคะ

  รุ่นที่สองคือ In2It Iiquid Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อกึ่งกลอสเหลว ( Beauty Blogger คุณสายป่านบอกว่ามันคือ Sleek Pout paint สัญชาติไทย เลยทีเดียวนะ ) แพกเกจจิ้งเป็นหลอดจุ่ม เม็ดสีแน่นมาก สีสวยติดทน ราคาไม่แพง ทาแล้วไม่ค่อยเป็นคราบ สามารถผสมสีเพื่อสร้างสีประจำตัวของตัวเองได้ แต่ข้อเสียคือเนื้อลิปค่อนข้างเหนียว เกลี่ยยาก และอาจเยิ้มเป็นร่องได้หากริมฝีปากแห้ง ต้องบำรุงริมฝีปากดีๆ ก่อนทาค่ะ

  in2it ค่ะ ติดทนใช้ได้เลยค่ะ มันเป็นลิขวิดลิปสติกอะค่ะ เราชอบมากเลย - zolokung

  In2itจ้า ถูกและดีหาซื้อง่ายตามวัตสันหรือบู๊ทส์ - สมาชิกหมายเลข 853228

  In2it swister lipgloss เห็นมีขายทั้งหมด 5 สี เลยลองเล่นสีดูปรากฏว่าชอบ สีสวยดีก็เลยจัดมา 2 สี สีติดทนปานกลาง สีสวย เป็นกลอสบางๆแต่มีสี เนื้อไม่เหนียว ออกจะมีความชุ่มชื่นมากกว่า มีกลิตเตอร์นิดนึง ความเข้นข้นปานกลาง ล้างออกง่าย เหมาะจะเป็นกลอสทาทับลิปสติกอีกทีมากกว่า - HoliCgalz32

   

  2. Chanel


  มาต่อกันที่แบรนด์สุดหรูที่พอเอ่ยชื่อ สาวๆ คนไหนก็ต้องรู้จักกับ " ชาแนล ( Chanel ) " ที่มาจากนามสกุลของผู้ก่อตั้งอย่างมาดาม Coco Chanel ที่สร้างสรรค์เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับและผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าระดับ Luxury เช่น แป้งพัฟ ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน น้ำยาทาเล็บ เป็นต้น

  แน่นอนว่า ' ลิปกลอส ' ก็ถือเป็นไอเท็ม a must ของสาวๆ เช่นกัน กับ Chanel Brilliant Extreme Glossimer ด้วยคุณสมบัติสุดเจ๋ง ทำให้สาวๆ พร้อมจะเสียเงินอย่างเต็มใจ มีสีสันสดใสให้เลือกมากมาย  เนื้อลิปเป็นกลิตเตอร์ประกายเงางามดูอิ่มเอิบ ให้ความชุ่มชื่น นุ่มสบายไม่หนักริมฝีปากแต่เม็ดสีชัด ติดทนอยู่ได้ทั้งวัน กลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย

  ข้อเสีย ( ที่ไม่รู้จะเรียกว่าข้อเสียได้ไหม ) คือมีราคาค่อนข้างสูงคือ 1200 บาท หากเป็นวัยเรียนที่ไม่ค่อยมีทุนทรัพย์ อาจต้องคิดทบทวนให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อสักแท่งค่ะ ><

  ชาแนลดีนะคะ สีสวย ไม่หนึบ ไม่คราบ - muJoyce

  Chanel ค่ะ สีชัด ปากไม่คล้ำ - Paranoi_s

  chanel เลยค่ะ เริ่ดดด - MissPartie

  ปกติไม่ค่อยทาลิปกลอสนะคะ ประสบการณ์ไม่มาก แต่เคยซื้อของDior กับChanel มาใช้ เราว่าDiorไม่ดีเลยอ่ะค่ะหนืดๆ Chanelดีกว่ามากเป็นกลอสที่ทาแล้วสบายปาก ไม่เหนอะอ่ะค่ะ แบรนด์อื่นก็ไม่เคยลอง - สมาชิกหมายเลข 1052015

   

  3. Yves Saint Laurent ( YSL )

  ลิปกลอสแบรนด์ที่สามส่งตรงมาจากปารีส ฝรั่งเศสกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก " อีฟ ซอง โลรองต์ ( Yves Saint Laurent [ YSL ] ) " ที่ขึ้นชื่อในเรื่องดีไซน์เสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ ก่อนจะแตกไลน์ออกมาเป็นเครื่องสำอาง ทั้งน้ำหอม แป้งพัฟ บลัชออน อายแชโดว์ ลิปสติก น้ำยาทาเล็บ และที่ขาดไม่ได้คือลิปกลอส!

  ลิปกลอส YSL ที่อยากแนะนำมีสองรุ่น คือ Yves Saint Laurent Rouge Per Couture Glossy Stain และ Yves Saint Laurent Gloss Volupte กับคุณสมบัติที่ลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พิกเมนต์สีชัดมาก' ทาในปริมาณนิดเดียวก็ได้สีตรงกับแท่ง เนื้อแน่น เหนียวไม่หลุด ยิ่งทาสองรอบก็ยิ่งติดทนสุดๆ เนื้อนุ่มไม่หนักริมฝีปาก กลิ่นหอม ให้ความชุ่มชื่นได้ดีด้วยล่ะ

  ข้อเสียคือราคาที่ค่อนข้างสูง ( หลักพันขึ้นไป ) และเนื้อกลอสที่ค่อนข้างเหนียวมาก อาจมีปัญหาสำหรับสาวผมยาว เมื่อลมพัดอาจต้องแกะผมออกจนผมยุ่งหมดสวยได้เลยล่ะ! ถ้าทาแล้วก็จัดระเบียบทรงผมให้ดีแล้วกันนะคะ ^^

  YSL อีกเสียงค่ะ สีสวย ติดทนมากเลย - bbiebunny

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe