14
1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

ตบให้สวย พร้อมเผยผิวเป๊ะเวอร์ ส่องแป้งดารา 7 แบรนด์ สวยจริงหรือจกตา!

มาส่องแป้งดารากันหน่อยซิ ตัวไหนดี ตัวไหนปัง ใช้แล้วผิวเป๊ะจริงหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว แป้งดาราทั้งหมดนี้ ให้ผิวสวยจริงหรือจกตา!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Deesay

  • 2. Cho

  • 3. CHAMÉ

  • 4. Pansy

  • 5. Nc Step

  • 6. Keasy

  • 7. DOK Beaute


  ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓

  อยากสวยแบบดารา ไม่ยากเลยจ้ะพี่จ๋า วันนี้เรามีแป้งแบรนด์ดารามาแนะนำ แต่ละตัวเรียกได้ว่าเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ คิดดูนะดาราแต่ละคนที่หันมาทำธุรกิจความงาม ไม่ใช่แค่สวยรวยเสน่ห์ แต่พวกเธอเป็นทั้ง CEO และเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ของตัวเองเลยด้วย แถมแป้งดาราที่เราหยิบมาให้ดูในวันนี้แต่ละตัวก็ไม่ธรรมดา รู้มั้ยว่ายอดสั่งซื้อถล่มทลายจ้า! เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนก็น่าจะได้ลองใช้กันมาบ้างแล้วแหละเนอะ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 แบรนด์เลย จะมีแป้งดาราตัวไหนน่าใช้บ้าง แล้วของเค้าดีจริงหรือจกตา เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะซิส!!

  ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓ ◒ ◓

  1. Deesay

  1569657430 7962 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%99 0141

     เปิดมาที่แป้งตัวแรกจากแบรนด์ Deesay เป็นแบรนด์ของสาวแก้มบุ๋มนั่นเองค่ะซิส แพ็กเกจโทนสีม่วงสวยมาก ดูน่าค้นหาสุดๆ ไปเลยอะ ล่าสุดเค้าออกรองพื้นหน้าเนียนมาใหม่นะ พูดเลยว่าน่าลองมากๆ แต่วันนี้ขอโฟกัสที่แป้งพัฟสุดปังของเค้ากันก่อนเนอะ แป้งตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของ Color Control ที่พอทาแป้งลงไปที่ผิวแล้ว สามารถกลืนไปกับผิวได้ทันที แถมไม่ดรอประหว่างวันด้วย เป็นสีที่สร้างมาเพื่อผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ จะผิวขาวหรือผิวเข้ม ก็สามารถใช้ได้ ในราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น! เนื้อแป้งเนียนนุ่ม ติดทน ฟินิชผิวที่ได้ออกมา สวยมาก! พร้อมยังปกปิดและอำพรางริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน ไม่หลอกตา กันน้ำ กันเหงื่อด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ยิ่งตบผิวยิ่งสวยเด้ง คุมมันค่อนข้างดี การันตีแป้งไม่เปลี่ยนสี ไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เริ่ด!

  1569657816 4

   

  2. Cho

     ถัดมาที่แบรนด์ดังอย่าง Cho เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดาราที่สาวๆ หลายๆ คนเลือกใช้ แบรนด์นี้เป็นของสาวสวยอย่าง สาวเนย โชติกา เป็นหนึ่งในแป้งพัฟที่ฮิตมากๆ Cho Micro Silk Anti-Aging Powder มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับสีผิวของสาวไทย ตัวนี้จะเป็นแป้งพัฟหน้าเด็ก เนื้อใยไหม มีค่า SPF 15 PA ++ ด้วย ให้ผิวที่ดูผ่อง สวยเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ปกปิดดี คุมมันเริ่ด หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูแมทสวย ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แป้งไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แล้วใครที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ตัวแป้งของเค้ายังมีสารบำรุงอยู่ด้วยนะเธอ ไม่ว่าจะเป็น Anti Aging และ Vitamin E ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราดูเนียนสวย สว่าง แลดูอ่อนเยาว์ จัดว่าปังมากแม่! ของมันต้องมีแล้วป่ะ

   

  3. CHAMÉ

     แบรนด์ที่ 3 แป้งพัฟน่าลองจากแบรนด์ CHAMÉ แบรนด์ของสาวเชียร์ CHAME' One Finish Two Way Powder แป้งที่ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง! มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ปกปิดดี ให้ผิวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ติดทนนาน แต่เบาสบาย ไม่หนักหน้า มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดลอก ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอประหว่างวันด้วย แถมยังมีค่าปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF 20 PA++ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี Blue Light จากหน้าจอ Smart Phone อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อีก ล้ำมาก! ทั้งนี้ตัวแป้งของเค้ายังมีสารบำรุงอื่นๆ อีกมากมายเลยนะ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟสุดปัง ที่สาวๆ ต้องลองจริงๆ

   

  4. Pansy

     แป้งที่หลายๆ คนบอกต่อๆ กันว่า ไม่ควรพลาดอย่างแรง แป้งพัฟจากแบรนด์ Pansy ของสาวแพนเค้ก เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟที่น่าตำมากแม่ แพ็กเกจโทนสีแดงสุดร้อนแรง ดูฮอตมากๆ เป็นแป้งที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี พูดเลยว่ามาตรฐานระดับพรีเมี่ยมเลยนะคุณ! มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นโทนที่เข้ากับสีผิวของสาวไทยเลยค่ะ เนื้อแป้งของเค้าเนียนละเอียด บางเบาแต่ปกปิด ได้ผิวที่ดูสวยเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้ โดยไม่รู้สึกหนักหน้า ทั้งนี้ยังไม่เป็นคราบระหว่าง มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะ แถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชม. ที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีด้วยค่ะซิส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe