อวดผิวเนียนสวยแบบNONSTOPด้วยShiseidoSynchroSkinเมคอัพใหม่ล่าสุดจากShiseidoสายงานผิวต้องมีแล้ว
Articles makeup
ความงาม

อวดผิวเนียนสวยแบบ NON-STOP! ด้วย "Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing" เมคอัพใหม่ล่าสุด สายงานผิวต้องมีแล้ว!

คนรักเมคอัพงานผิวมากองรวมกันตรงนี้! เพราะทาง Shiseido ได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ตอบทุกโจทย์เพื่อผิวสวยเป็นธรรมชาติอย่าง " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing " คอลเลคชั่นนี้จะดีงามน่าใช้ หรือมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยย


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ● Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing ●

  • ► 1) ActiveForce™ Technology 

  • ► 2) 4 - Fold Technology

  • ► 3) เฉดสีครอบคลุมเข้ากับทุกโทนผิว

  • ❶ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++

  • ● J - Beauty Tip :

  • ❷ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35 ∙ PA++++

  • ● J - Beauty Tip :

  • ❸ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

  • ● J - Beauty Tip :

  • ❹ Shiseido Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder

  • ● J - Beauty Tip :


  สาวๆ กับการเมคอัพในแต่ละวันปฏิเสธไม่ได้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดที่ช่วยเสริมลุคให้หน้าของเราเป๊ะตลอดวันก็คือ " งานผิว " ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ลองมีผิวหน้าเรียบเนียนแล้วล่ะก็ จะเติมเมคอัพชิ้นไหนต่อก็ปังแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ!

  เพราะแบบนี้การเลือก เมคอัพงานผิว จึงเป็นหัวใจหลักในการแต่งหน้า ที่เพื่อนๆ ควรต้องพิถีพิถันในการเลือกกันหน่อยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในบ้านเรา ทั้งความร้อน แสงแดด เรียกว่าโหดจนผิวหน้ากดโกรธให้รัวๆ ฉะนั้นจะ รองพื้น , คุชชั่น , คอนซีลเลอร์ หรือแม้แต่แป้ง ก็ต้องมองหาที่เข้ากับสีผิว มีคุณสมบัติบางเบาพร้อมปกปิดได้ดี ที่สำคัญต้องเนียนสวยเป็นธรรมชาติตลอดวันแบบ NON-STOP ด้วยนะถึงจะเอาอยู่

  เชื่อเถอะว่าเรื่องงานผิวดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!! (★≧▽^))★☆

  รู้แบบนี้ใครที่เป็นสายงานผิวหรืออยากลองเมคอัพงานผิวเริ่ดๆ นี่คือวันของพวกเราแล้ว! เพราะว่าล่าสุดทาง Shiseido ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่คิดค้นพัฒนาส่วนผสมมาเพื่องานผิวโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติทั้งเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้การปกปิดเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับการปรับสีให้กลมกลืนกับผิวของเราอย่างเป็นธรรมชาติติดทนทานตลอดวัน

  โดยมาในรูปแบบเมคอัพผิวสไตล์ Japanese Beauty ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการแต่งเติมผิวอย่างละเมียดละไมของหญิงสาวชาวญี่ปุ่น กับคอลเลคชั่นที่มีชื่อว่า " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing "  ซึ่งนอกจากจะเป็นเมคอัพผิวสวยกรุบโดยเฉพาะแล้ว ทาง Shiseido เขายังจัดเต็มคุณสมบัติว้าวๆ มาให้พวกเราปลื้มกันอีกเพียบ! จะมีอะไรบ้างตามเราไปดูกัน ต้องบอกเลยว่านี้คือเมคอัพงานผิวที่เหมาะกับเมืองไทยสุดๆ #ขายของง  ● Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing ●

  ► 1) ActiveForce™ Technology 

  ความว้าวแรกที่ทาง Shiseido Makeup จัดมาให้เราก็คือ ใน Synchro Skin Self-Refreshing Collection มีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้อย่าง ActiveForce™ Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองพื้นยืดหยุ่นไปตามผิวหน้าของเรา 


  ไม่ว่าทั้งวันเพื่อนๆ จะเม้าท์ หัวเราะ หรือแสดงสีหน้าอย่างไร ก็หมดปัญหารองพื้นตกร่องหรือเป็นรอยตามร่องแก้ม ใต้ตา หรือริมฝีปากที่สาวๆ เผชิญกันอยู่บ่อยๆ  นอกจากนั้นยังมาพร้อม เทคนิคการกระจายแสง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนทุกองศา แถมยังติดทนเรียบเนียนตลอดวัน ไม่ต้องทัชอัพระหว่างวันอีกต่อไป


  ► 2) 4 - Fold Technology

  อย่างที่เกริ่นไปว่า Synchro Skin Self-Refreshing Collection เป็นเมคอัพงานผิวที่เหมาะกับเมืองไทย

  มากๆ เพราะสิ่งนี้เลย 4-Fold Technology เป็นเทคโนโลยีที่ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอ ด้วยการทำงานเสมือนม่านดักจับอนุภาคฝุ่นควันช่วยปกป้องไม่ให้ผิวของเราถูกทำร้าย 


  นอกจากนั้นยังผสานการทำงานร่วมกับส่วนผสม ไม่ว่าจะเป็น Active Gels , Time Match Powders และ Self-Repairing Gels ที่ช่วยไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นคราบขาว หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้มีค่า SPF สูงทีเดียว งานนี้จะฝุ่นควันหรือแสงแดดก็เอาอยู่จ้า


  ► 3) เฉดสีครอบคลุมเข้ากับทุกโทนผิว

  ใครที่ชอบงานผิวของ Shiseido Makeup อยู่แล้ว ในคอลเลคชั่นใหม่ Synchro Skin Self-Refreshing เพื่อนๆ จะยิ่งตกหลุมรักมากขึ้น เพราะมีเฉดสีให้เลือกอย่างครอบคลุม และเข้ากับทุกโทนสีผิว โดยแบ่งเฉดสีออกเป็น 5 ระดับตามมิติและความเข้มของสี ซึ่งสีต่างๆ จะได้รับการปรับให้สอดคล้องกลมกลืนกัน เพื่อให้เฉดสีเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าเลือกแต่งเติมแบบไหนก็ตาม

  จากคุณสมบัติความว้าวต่างๆ ในคอลเลคชั่น Synchro Skin Self-Refreshing เชื่อแล้วว่า เน้นเรื่องงานผิวจริงๆ ค่ะ โดยในคอลเลคชั่นนี้ก็มีไอเทมชิ้นเด็ดที่ช่วยให้ผิวของเราสวยเป๊ะหลายชิ้นทีเดียว จะมีชิ้นไหนน่าใช้บ้างลองไปดูพร้อมๆ กัน!  ❶ Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++

  เมคอัพงานผิวเบอร์นี้ชิ้นแรกของเราก็ต้องเป็น " Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35 PA++++ " รองพื้นเนื้อลิควิด ชิ้นนี้เลยค่า แพ็กเกจสวยหรูดูน่าใช้มากๆ ชิเซโด้ยังทำได้ดีในเรื่องของเนื้อสัมผัส เรียกว่าบางเบาและมีความละเอียดมากๆ เกลี่ยง่ายสุดๆ ใช้แค่นิ้วมือก็คือเกลี่ยได้สวยเป๊ะทั่วหน้าแล้วค่ะ ในเรื่องของการปกปิด มีความเนียนไปกับผิวหน้าของเราเลย ปกปิดเต็มประสิทธิภาพแต่ยังคงความเป็นงานผิวธรรมชาติอยู่ จุดนี้เราเลิฟม้ากก โดยรวมคือผิวเป๊ะแต่ไม่หนักหน้า

  นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ActiveForce™ Technology ที่ทำงานร่วมกับผิวช่วยต้านเหงื่อ น้ำมัน และการเคลื่อนไหวบนใบหน้าไม่ให้รองพื้นตกร่อง รวมทั้ง 4 - Fold Technology ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ให้รองพื้นเลอะเป็นคราบจากความชื้นและความร้อนอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe