Articles nails
เล็บ

หวานใสสไตล์เกาหลี! รวม 20 'ไอเดียเล็บ' สุดคิ้วท์ ลายน่ารัก ไม่ว่าใครทำก็เข้าหมด 💅

สาวซิสคนไหนอยากเปลี่ยนสีเล็บ แต่ไม่รู้ว่าจะทำเล็บลายอะไรดี... งานนี้ก็ต้องตามเรามาส่อง ' ไอเดียเล็บ ' สุดคิ้วท์ ลายน่ารักๆ ที่มีความหวาน สดใส สไตล์เกาหลี คอนเฟิร์มเลยว่าไม่ว่าใครทำก็ดูเข้ากันหมดเลยล่ะ


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยอง~ แวะมาทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนอีกแล้วนะคะ \(^0^)ノ


แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเม้าท์มอยกัน เราขอถามคุณสาวๆ หน่อยซิคะว่ามีใครที่ชอบ ทำเล็บ หรือ เพ้นท์เล็บ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย? ทางเราต้องขอบอกเลยนะว่าสำหรับใครที่เป็นสายบิวตี้ตัวแม่ ก็ต้องดูแลเรื่องความสวยความงามขอตัวเองตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเล็บกันเลยนะ แบบนี้สาวหลายคนเลยชอบที่จะเพ้นท์เล็บลายสวยๆ ทาเล็บสีโดนๆ เพื่อเพิ่มความปังขั้นสุด แล้วก็คอมพลีทลุคให้ดูเป๊ะขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

แต่สำหรับใครที่เปลี่ยนสีเล็บ เปลี่ยนลายเล็บกันบ่อยๆ มันก็คงจะแอบมีโมเม้นต์ที่ไอเดียเริ่มตัน ไม่รู้จะเปลี่ยนไปทำเล็บแนวไหนต่อดี... แต่โนวอรี่ได้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะพาไปส่อง ' ไอเดียเล็บ ' หวานใสสไตล์เกาหลี ' ที่คัดมาแต่ลายเล็บน่ารักๆ แถมยังจัดหนักเรื่องความคิ้วท์เบอร์แรง ไม่ว่าสาวคนไหนทำก็ดูเข้ากันหมดทุกคน มาค่ะ! อย่ามัวรอช้า แล้วตามเราไปเก็ทไอเดียเล็บสวยๆ กันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

1569170872

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสไตล์เกาหลี ที่เน้นสีสันสวยๆ สดใสๆ สไตล์เอิร์ธโทน แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้ลงไปข้างละหนึ่งนิ้ว ก็ช่วยทำให้เล็บไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป

1569170945

ช่วงนี้เทรนด์เล็บสีแมทกำลังมาเลยนะคะซิส! งานนี้ถ้าไม่อยากตกเทรนด์หรือโดนมองแรงว่าเอ้าท์ ก็ต้องลองทาเล็บด้วยยาทาเล็บสีแมทโทนเหลือง ครีม ชมพู แล้วเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ ลงไปแบบนี้แล้วดูล่ะ

1569170955

ใครที่อยากได้เล็บลายเรียบร้อยๆ ที่สามารถทาไปเรียนหรือไปทำงานได้ ไม่ดูโดดเด่นกระแทกตาเกินไป ก็สามารถทาเล็บสีม่วงพาสเทลสีอ่อนๆ แล้วแมทช์กับการเพ้นท์เล็บใสผสมกลิตเตอร์เม็ดใหญ่ๆ ก็ทำให้เล็บดูสวยเวอร์ๆ แล้ว

งู้ยยย ยย ไอเดียเล็บนี้มีความคิ้วท์ถึมากจริงๆ ค่ะซิส สำหรับใครที่อยากได้ลายเล็บสไตล์เกาหลีแบบไม่ซ้ำใคร ก็ลองทาปลายเล็บด้วยโทนสีพาสเทลสลับกันไป แล้วเพิ่มลวดลายดอกไม้และหน้ายิ้มลงไป ก็ดูสดใสขึ้นเป็นกองเลย

1569171024

ถ้าอยากเติมความเฟรชให้เล็บสวยแบบสุดๆ ก็ต้องห้ามพลาดกับการเพ้นท์เล็บลายผลไม้แบบนี้นะคะ แค่คุณสาวๆ ทาปลายเล็บด้วยสีชมพู / เหลือง สลับกับการทาเล็บกลิตเตอร์ เพ้นท์เล็บลายจุดสีขาว เพ้นท์ลายผลไม้ ก็ทำให้เล็บดูเด่นได้แบบไม่โดดเกินไปเลยนะ

1569171034

วัยรุ่นวัยใสถูกใจสิ่งนี้! ใครที่อยากเติมความสดใสด้วยลายเล็บสุดคิ้วท์ ก็ต้องลอง Mix & Match เล็บลายการ์ตูนเข้ากับเล็บสีพาสเทลแบบนี้ดูนะคะ แล้วถ้าอยากเพิ่มความเด่นจัดหนัก ก็อย่าลืมติดเพชรเม็ดใหญ่ๆ ลงไปข้างละหนึ่งอันด้วยล่ะ

1569171089

สำหรับสาวซิสที่อยากได้เล็บลายสวยหรู มีความคุณหนูเบาๆ ก็ขอแนะนำให้ลองทาเล็บสีใส แล้วเติมลายหินอ่อนผสมกับแผ่นทองคำเปลว แล้วคอมพลีทความปังด้วยการประดับเพชรลงไปด้วยนะคะ

1569171098

ไอเดียเล็บลายหวานๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ก็ต้องลองทาเล็บสีม่วงอ่อนเท่านั้นเลยค่ะ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีม่วงสลับกับเล็บกลิตเตอร์โทนม่วง แล้วเพิ่มความเก๋ด้วยการเพ้นท์ลายดอกไม้ใหญ่ๆ ลงไปที่นิ้วโป้งทั้งสองข้าง

1569171111

เด่นกว่าแดดก็เล็บของเรานี่แหละค่ะ! ถ้าสาวคนไหนที่ชอบความสดใสแบบสุดๆ ก็ให้ลองเลือกสีเล็บพาสเทลแนวสดใส แล้วเพ้นท์ลวดลายน่ารักๆ อย่างลายดอกไม้ ลายใบไม้ ลายฟลามิงโก้ลงไป ก็ช่วยทำให้เล็บดูสวยสุดๆ แล้ว

1569171119

ลายเล็บใสๆ เบาๆ แต่มีความสวยหนักมาก... ไอเดียนี้เลือกทาเล็บโทนสีเทาอมม่วงผสมลายหินอ่อน แล้วเพิ่มความสวยขั้นสุดด้วยการทากลิตเตอร์ เติมลายเส้นตรง และประดับด้วยเพชรเม็ดเป้งสุดโดดเด่น

เอ้าาา ใครอยากได้ลายเล็บเด่นๆ มีความวิ้งๆ กระแทกตา ก็ต้องลองเพ้นท์ปลายเล็บด้วยโทนสีขาว แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์และจิวเวลรี่รูปเพชรลงไป รับรองได้เลยว่าถ้าคนไม่มองหน้า ก็ต้องสะดุดตาที่เล็บสวยๆ แน่นอน

1569171148

เล็บลายนี้มีความเจ้าหญิงเบาๆ แค่ทาเล็บสีใสแล้วตกแต่งเล็บด้วยจิวเวลรี่ที่มีความหลากหลาย ทั้งไข่มุก เพชร และกลิตเตอร์สีโทนชมพู - ม่วง ก็ให้ฟีลเหมือนเจ้าหญิงจากท้องทะเลได้แล้ว

1569171171

สีเล็บที่จะช่วยเพิ่มความสดใสได้ดีแบบสุดๆ ก็ต้องเป็นเล็บโทนสีเหลืองเท่านั้นเลยค่ะ โดยไอเดียนี้ได้นำเล็บสีเหลืองสุดเฟรช มาแมทช์กับเล็บสีทองสุดหรูได้แบบลงตัวเวอร์ แถมยังมีดีเทลลายเส้นและกลิตเตอร์ ที่ช่วยเสริมความเด่นไปอีกขั้น

1569171184

ไอ้ต้าวความรัก!!! เล็บลายนี้ก็จะเหมาะกับสาวๆ ที่กำลังอินเลิฟหน่อยๆ เพราะว่าเป็นการทาเล็บสีขาว แมทช์กับการเพ้นท์ปลายเล็บสีม่วงอ่อน แล้วเพิ่มกิมมิคสุดคิ้วท์ด้วยการเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม และติดกลิตเตอร์ลายหัวใจ

1569171209

สาวอาร์ตตัวแม่ห้ามพลาด! กับลายเล็บสุดอาร์ตที่มีความคิ้วท์สูงมาก โดยไอเดียนี้เค้าผสมการทาเล็บสีขาวเข้ากับเล็บใส แล้วเพ้นท์ลายเส้นสีดำลงไป พร้อมกับลายแต้มสีเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร บอกได้คำเดียวว่าสวยมาก

1569171237

ใครที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าเรียบๆ โทนสีไม่ฉูดฉาด ก็ต้องเพิ่มความเด่นให้เล็บสวยสะดุดตากันหน่อยแล้วล่ะ อย่างไอเดียนี้เค้าก็เลือกเพ้นท์เล็บในโทนสีน้ำเงิน - ฟ้า มีทั้งกลิตเตอร์ เพ้นท์หน้ายิ้ม และลวดลายต่างๆ รวมกันได้แบบลงตัว

1569171246

ฟรุ้งฟริ้งเหมือนวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์มั้ยล่ะแม่?! แค่เพ้นท์เล็บไล่สีพาสเทลหวานๆ แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ลายดาวลงไป สลับกับการเพ้นท์เล็บใสแล้วติดตัวการ์ตูนยูนิคอร์น เท่านี้เล็บก็ดูสวยหวาน มีความคิ้วท์สุดๆ ได้แล้ว

1569171202

ใครไม่เพ้นท์เล็บม่วง ออกจากแก๊งเราไปเลยนะ!!! ถ้าอยากจะเพิ่มความสวยแบบหวานๆ ใสๆ ให้เล็บ ก็ต้องลองทาเล็บสีม่วงไล่สีเข้มๆ อ่อนๆ แบบนี้ แล้วเพิ่มดีเทลกลิตเตอร์กับหัวใจลงไป ก็ทำให้เล็บดูคิ้วท์โดนใจขึ้นชัวร์ๆ

1569171255

มีสาวคนไหนชอบเล็บลายรุ้งกันบ้างรึเปล่าคะ? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองเพ้นท์เล็บลายสายรุ้งแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการทาเล็บสีขาวแมทช์กับเล็บสีใส แล้วเพ้นท์ไล่สีรุ้งแบบนี้ดู รับรองว่าเล็บจะดูสวย โดดเด่น สดใสที่สุดเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe