Articles makeup
ความงาม

เคล็ดไม่ลับสุขภาพดี Fish Oil | Mega We Care น้ำมันปลาสารพัดประโยชน์!

Fish Oil น้ำมันปลาสารพัดประโยชน์ จาก Mega We Care ที่จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพที่ดี !


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย วันนี้มีเคล็ด (ไม่ลับ) ที่จะช่วยดูแลสุขภาพของสาวๆ ให้ดีขึ้นมาบอกต่อกันด้วยค่ะ นั่นก็คือ Fish Oil ผลิตภัณฑ์จาก Mega We care หรือว่าเจ้าน้ำมันปลาสารพัดประโยชน์ ที่บอกว่าสารพัดประโยชน์นี่ไม่ได้เวอร์แต่อย่างใดนะคะ ไม่เชื่อก็ลองมาตามมาค่าา จะได้รู้ว่าเจ้าน้ำมันปลาเนี่ยสารพัดประโยชน์จริงจริ๊งงง!

หน้าตาของผลิตภัณฑ์ Fish Oil จาก Mega We Care ค่าา

สาวๆ อาจจะเคยได้ยินชื่อและประโยชน์ของน้ำมันปลากันมาบ้างใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปรู้จักกับเจ้าน้ำมันปลาให้มากขึ้นว่ามันคืออะไรและมีประโยชน์ยังไงน้าา มาดูกันเล้ยย

น้ำมันปลา คือ น้ำมันที่ได้จากกระบวนการสกัดเอาน้ำมันออกมาจากส่วนต่างๆ ของปลา โดยปลาทะเลที่จะนำมาสกัดนั้นจะเป็นปลาทะเลน้ำลึกเขตหนาวเย็น จึงมีโอเมก้า 3 มากกว่าปลาน้ำจืดค่ะ

น้ำมันปลามีส่วนประกอบสำคัญคือกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว ซึ่งกรดไขมันโอเมก้า3เนี่ยมีความสำคัญต่อร่างกายเรามากก! แถมร่างกายเราไม่สามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้นะจ๊ะ ต้องอาศัยสารอาหารที่เราทานเข้าไปเท่านั้น ซึ่งมันก็มีอยู่ในอาหารจำพวกปลาทะเลอย่างเช่น ปลาซาดีน ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะ ปลาเฮอริ่ง ปลาแมคเคอเรล ดังนั้นเราก็ต้องทานเมนูปลาอย่างสม่ำเสมอ
แล้วถ้าเราไม่ชอบทานปลาหรือไม่ได้ทานอย่างสม่ำเสมอล่ะ? ก็น้ำมันปลานี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญให้เราได้รับกรดไขมันโอเมก้าไปเต็มๆ!
ส่วนวิธีรับประทานนั้นก็ง่ายแสนง่ายค่ะ แค่ทานวันละ 3 แคปซูลหลังอาหาร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรเทาอาการข้อเสื่อม หรือต้องการลดระดับไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ และผู้ที่ต้องการบำรุงสมองและสายตาค่ะ

Fish Oil Mega We Care เนี่ยประกอบไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 ซึ่งมันมีประโยชน์ยังไง มาดูกันค่าา
1. ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ที่เป็นอันตราย
2. ป้องกันหัวใจเต้นผิดจังหวะ
3. ลดความเสี่ยงในการเกิดลิ่มเลือดในกระแสเลือด
4. ลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านม
5. ช่วยให้ผิว ผม เล็บสวยงาม
6. ช่วยบรรเทาอาการของโรคผิวหนัง เช่น โรคสะเก็ดเงิน
7. เสริมสร้างพลังให้สมองและความจำ
8. ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ของการออกกำลังกายชัดขึ้น
แต่ในการทานปลาเนี่ยก็ยังมีข้อจำกัดในบางเรื่องอยู่นะคะ เพราะปลาบางประเภทอย่างปลาอินทรีย์ ปลาไทล์ฟิช ปลาทูน่า ปลากระพง อาจจะมีสารปรอทปนเปื้อนสูง
แล้วอย่างนี้การทานน้ำมันปลาจะปลอดภัยมั้ยนะ? ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะ Fish Oil จาก Mega We Care เนี่ยเค้าผลิตด้วยมาตรฐานยาสากลจากยุโรปและออสเตรเลีย ผ่านการตรวจสอบสารปนเปื้อนอย่างเช่น ปรอท ตะกั่ว สารหนูและเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดโรคมาแล้วค่ะ สาวๆที่จะทานจึงสบายใจหายห่วงได้เลยค่า
สุดทายนี้ก็อยากฝากให้สาวๆ ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงปราศจากโรคภัยต่างๆ กันด้วยนะคะ เพราะนอกจากความสวยแล้วร่างกายที่แข็งแรงนี่แหละค่ะจะเป็นตัวช่วยให้บุคลิกภาพของเราดูดียิ่งขึ้นไปค้าา เพราะถ้าหากสวยแต่ป่วยออดๆ แอดๆ บางทีก็ไม่ไหวเด้อออ สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนนะ คราวหน้าจะมีอะไรมาแนะนำอีกต้องรอติดตามกันนะคะ บ๊ายบายค่าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe