Articles makeup
ความงาม

สายเฮลท์ตี้ห้ามพลาด! รีวิว 3 อาหารเสริมตัวฮิตจาก 'MEGA We care' บำรุงครบ จบทั้งสุขภาพ + ความงาม

เธอจ๋า~ สมัยนี้ถ้าอยากจะสุขภาพดีเฮลท์ตี้ขั้นสุดทั้งร่างกายและความงาม แค่เลือกทานอาหารอย่างเดียวอาจจะไม่พอแล้วนะ วันนี้เราเลยจะมารีวิว 3 อาหารเสริมตัวฮิตจากแบรนด์ ' MEGA We care ' กัน ถ้าใครพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยจ้าาา


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 Mega We care - Fish Oil 1000 mg 】

  • 【 Mega We care - Pro Amino 】

  • 【 Mega We care - Regenez 】

     
  ฮัลโหลวๆๆๆ 1 2 3 4 ขอเสียงสาวสายเฮลท์ตี้หน่อยซิคะ ฮิ้ววว วว!!! ᕕ( ᐛ )ᕗ


  คุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่า เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราหันมาใส่ใจในเรื่อง สุขภาพ กันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยนะ
  ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนสไปออกกำลังกาย การเลือกทานแต่อาหารเมนูคลีนๆ หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในชีวิตให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น บอกเลยว่ายุคนี้พวกเธอจะสวยแค่ภายนอก หรือสวยแต่หน้าอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะคะ แต่ต้องทั้งสวยและสตรองมาจากภายในสู่ภายนอก กันเลยทีเดียว

  แต่ในบางครั้งสำหรับสาวบางคน สิ่งแวดล้อมรอบตัวในชีวิตประจำวัน อาจจะไม่ได้เอื้ออำนวยให้เราสามารถใช้ชีวิตแบบเฮลท์ตี้ได้สมใจอยาก หรอกนะคะ T w T ก็ไหนจะทั้งสภาวะเร่งรีบที่ต้องเจอแทบจะทุกวัน ไหนจะความเครียดจากทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน จนทำให้ไม่มีเวลามาเตรียมหาอาหารเมนูเฮลท์ตี้กินได้ทุกมื้อ ไม่สามารถออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงได้แบบต่อเนื่อง แบบนี้เลยต้องพึ่งตัวช่วยดีๆ อย่าง อาหารเสริม เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเคล็ดลับสุขภาพดีกันหน่อยแล้วล่ะ

    
  1569061315 review 190921 0037


  แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 3 อาหารเสริมตัวฮิตจากแบรนด์ ' MEGA We care ' มารีวิวให้คุณสาวๆ ได้ลองอ่านกัน โดยอาหารเสริมที่เราคัดมาฝากนั้น ก็มีสรรพคุณในการบำรุงดูแลสุขภาพร่างกายและช่วยเสริมความงามแบบไม่ซ้ำกันเลยนะคะ ถ้าใครอยากรู้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวไหนตรงกับความต้องการของตัวเอง แล้วน่าลองซื้อมาทานดูบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ Go Go Go!!!
     

  【 Mega We care - Fish Oil 1000 mg 】

  1569213297 review 190923 0021

  ถ้าพูดถึงอาหารเสริมที่หลายคนรู้จักกันดี หรือต้องเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ' น้ำมันปลา ' กันใช่มั้ยคะ? ก็เพราะว่าเจ้า ' น้ำมันปลา ' หรือ ' Fish Oil ' เนี่ย ถือเป็นหนึ่งในกรดไขมันจำเป็นที่มีประโยชน์ต่อร่างกายแบบสุดๆ เราเลยเลือก ' MEGA We care Fish Oil ' มาบอกต่อให้ได้ไปลองกันค่ะ ซึ่งเจ้าน้ำมันปลากระปุกนี้ก็บรรจุมาในปริมาณ 100 แคปซูล ที่ใน 1 แคปซูลมีน้ำมันปลาถึง 1,000 มิลลิกรัม และเต็มไปด้วยกรดไขมันดีเอชเอและอีพีเอ ที่ร่างกายของคนเราไม่สามารถสร้างเองได้ พอทานอาหารเสริมตัวนี้ติดต่อกันเป็นประจำก็จะ ช่วยบำรุงสมอง ช่วยเรื่องความจำ บำรุงสายตา ลดอาการปวดตามข้อ ลดความเครียดและอาการซึมเศร้า แถมยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นได้อีกด้วยล่ะ

  โดยวิธีรับประทานน้ำมันปลาตัวนี้ก็ง่ายเวอร์เลยนะคะ แค่รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ทานพร้อมอาหารในแต่ละมื้อ เท่านี้ก็สามารถบำรุงร่างกายและสมองได้ดีสุดๆ ไปเลยค่ะ
     

  【 Mega We care - Pro Amino 】

  1569061524 review 190921 0039


  คราวนี้ตามมาดูกันต่อกับอาหารเสริมที่จะช่วยตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากเป็นเจ้าของผิวสวยสุขภาพดีกันบ้างดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะไม่ได้อยากตัวขาวโอโม่เวอร์ๆ อะไรกันขนาดนั้นหรอกนะคะ แต่คงอยากจะได้ผิวสวยๆ ที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสต่างหากล่ะ แบบนี้ ' MEGA We care Pro Amino ' กล่องนี้เลยเหมาะกับความต้องการของสาวซิสที่สุดเลย เพราะว่า เจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกรดอะมิโน ที่คัดมาแบบเน้นๆ เฉพาะ กรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้าง Growth Hormone เลยล่ะ เลยสามารถทานเพื่อเสริมความสูงได้ แต่ต้องออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยนะ แล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ยัง มี Amino Acid ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ตามสไตล์สาวสุขภาพดีขนานแท้

  แล้วด้วยความที่อาหารเสริม Pro Amino ของแบรนด์นี้ เค้ามาพร้อมกลิ่นองุ่นผสมแอบเปิ้ล เลยทำให้รสชาติอร่อย ทานง่าย เพียงแค่ฉีกซองผสมกับน้ำ 250 มล. แล้วดื่มวันละ 1 ครั้ง เมื่อทานติดต่อกันก็จะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวที่เคยหมองคล้ำกลับดูสดใสขึ้นจริงๆ
     

  【 Mega We care - Regenez 】

  1569213312 review2 190923 0012


  คุณสาวๆ คะ ในเมื่อสุขภาพกายดี สุขภาพผิวดีกันไปแล้ว แต่จะมาตกม้าตายเพราะ ผมเสีย หรือ ผมบาง ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ โดยเฉพาะใครที่ชอบทำรุนแรงกับเส้นผมบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อน การทำสีผม หรือแม้กระทั่งการมัดผมแบบรวบตึง ก็เป็นสาเหตุของปัญหาผมเสียและผมขาดหลุดร่วงได้ทั้งนั้น แล้วเราขอเตือนเอาไว้เลยนะว่าถ้าปล่อยให้ผมร่วงหนักต่อไป แบบนี้มีหวังได้หัวล้านเข้าสักวันแน่ๆ เลย ทางที่ดีรีบไปหาซื้อ ' MEGA We care Regenez ' มาทานกันด่วนๆ เลยค่ะ ก็เพราะว่า อาหารเสริมตัวนี้เป็น สูตรที่รวบรวมสารอาหารสำหรับเน้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง และป้องกันการเปราะของเล็บโดยเฉพาะ เลยยังไงล่ะ แถมยังมาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญมากมาย แล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Biotin ตัวช่วยเด็ดในการบำรุงรากผมให้แข็งแรง และรักษาอาการผมร่วงได้ นั่นเอง

  ใครอยากจะใช้อาหารเสริม Regenez มาช่วยขจัดปัญหาผมร่วงให้หมดไป ก็สามารถทำได้ง่ายสุดๆ เลยค่ะ แค่รับประทานอาหารเสริมตัวนี้ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 - 2 ครั้ง คราวนี้ก็ไม่ต้องมานั่งเก็บกวาดผมที่ร่วงเต็มพื้นให้ช้ำใจ หรือนับถอยหลังรอว่าเมื่อไหร่ผมจะร่วงหมดหัวแล้วล่ะ อิอิ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe