Articles makeup
ความงาม

ผิวใสแบบไม่ต้องฉีด! 'Mega We care RIVITA' ตัวช่วยผิวขาวกระจ่างใส ออร่าพุ่งแรงเวอร์ #สิบคะแนนเต็มไปเลยจ้า

ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากผิวขาวใสแบบสุขภาพดีกันใช่มั้ยล่ะ? วันนี้เราก็มีอาหารเสริมดีๆ อย่าง ' Mega We Care RIVITA ' มาเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังผิวขาวใส แบบมีออร่าวิ้งค์ๆ กระจายรอบตัว มาแนะนำกันด้วยล่ะ


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ เพราะอะไรผิวที่เคยขาวใส ถึงกลายเป็น ' ผิวหมองคล้ำ ' ได้นะ? ✦

  • ✦ แล้วมีวิธีไหนที่ช่วยให้ ' ผิวขาวกระจ่างใส ' ขึ้นได้บ้าง? ✦

  • ✦ อาหารเสริม ' Mega We care RIVITA ' ตัวช่วยเพิ่มพลังผิวขาวใส ✦

     
  ฮาย ฮาย ฮาย!!! ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา ~(^з^)-♡


  ถ้าจะให้เราลองถามคุณสาวๆ แต่ละคนดูแล้ว หนึ่งสิ่งที่ใครหลายคนต้องการมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นการได้เป็นเจ้าของ ผิวขาวกระจ่างใส เหมือนมีออร่าวิ้งค์ๆ กระจายอยู่รอบตัวกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ? แต่ให้ตายเถอะค่ะ... พอลองเงยหน้ามองท้องฟ้าและสภาพอากาศของเมืองไทย ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นใจให้ความปราถนาของเราเป็นจริงซะเท่าไหร่เลยนะคะ ก็ไหนจะทั้งแสงแดดแรงเปรี้ยงที่มาพร้อมกับรังสียูวีแรงเวอร์ ไหนจะฝุ่นควันและมลพิษต่างๆ มากมายที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ก็ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำร้ายผิวสวยๆ ใสๆ ของเรา ให้กลายเป็นผิวคล้ำเสีย #หมองแรงมาก ได้ทั้งนั้นเลยนะ

  แบบนี้ถ้าสาวคนไหนไม่อยากให้ผิวถูกทำร้ายจนกลายเป็นผิวเสีย หรือผิวหมองคล้ำหนัก ก็ต้องรีบหันมาใส่ใจดูแลผิวให้มากขึ้นเป็นพิเศษด่วนๆ เลยค่ะ แล้ววันนี้เราก็มี ตัวช่วยผิวขาวกระจ่างใส มาบอกต่อความสวยกันด้วยล่ะ ฮั่นแน่... อยากรู้กันแล้วล่ะซิ ถ้างั้นก็ตามไปดูพร้อมกันโลดดด ดด

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ✦ เพราะอะไรผิวที่เคยขาวใส ถึงกลายเป็น ' ผิวหมองคล้ำ ' ได้นะ? ✦


  อ๊ะ! เราเชื่อว่าถ้าอยากจะแก้ปัญหาผิวใดๆ ก็ตามให้ได้ผล สิ่งแรกที่สาวๆ อย่างเราควรรู้ก็คือสาเหตุหรือต้นตอ ที่ทำให้เกิดปัญหาเหล่านั้นยังไงล่ะคะ พอรู้แล้วจะได้รีบหยุดพฤติกรรมแย่ๆ แล้วป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาผิวขึ้นมา ว่าแล้วก็ตามเราไปส่อง สาเหตุยอดฮิตที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ กันได้เลยจ้า

  1. อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีมลภาวะ
  สาเหตุอันดับต้นๆ ที่ทำให้ผิวของเราทั้งหมอง ทั้งคล้ำ ทั้งเสียได้ง่ายๆ จะเป็นอะไรไปได้อีกล่ะคะถ้าไม่ใช่ ' แสงแดด ' และ ' รังสียูวี ' เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีมลภาวะเช่นนี้ ก็มีโอกาสที่ผิวจะถูกทำร้ายจนกลายเป็นผิวหมองคล้ำเอาได้ง่ายๆ เลยนะคะ แล้วถ้ายิ่งไม่ป้องกันผิว ไม่พกร่ม ไม่ใส่เสื้อผ้ามิดชิด ไม่ทาครีมกันแดด ผิวก็จะยิ่งถูกทั้งแดดและยูวีแผดได้ง่ายขึ้นไปอีก

  2. ไม่สครับขัดเซลล์ผิว
  อย่าคิดนะคะว่าแค่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าดีๆ แล้วจะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ เพราะ ผิวของคนเราเนี่ยจะมีการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกมา แต่ถ้าช่วงไหนที่เซลล์ผิวเหล่านั้นไม่สามารถขับออกมาได้หมด และเรา ไม่สครับขัดเซลล์ผิวออกเลย ก็จะทำให้เซลล์ผิวเข้าไปอุดตันในรูขุมขน จนส่งผลให้ผิวทั้งหมองคล้ำ ดูดำๆ ด่างๆ แถมยังเสี่ยงเจอสิวอุดตันโผล่มาทักทายบนผิวหน้าได้อีกด้วยนะ

  3. ไม่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  ถ้าใครอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยๆ ใสๆ สิ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้น ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคน ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำเปล่า ดื่มน้ำน้อย หรือทาครีมบำรุงผิวแบบนานๆ ครั้ง บางคนถึงขั้นไม่เคยแตะสกินแคร์เลยก็มี สาวๆ เหล่านี้ก็มีสิทธิ์ที่ผิวจะดูหมองคล้ำได้ง่ายเลยนะ ก็ลองสังเกตดูซิคะว่าคนที่มีผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ผิวก็จะดูหมองๆ ไม่เปล่งปลั่งสดใสยังไงล่ะ

  4. เครียดหนัก พักผ่อนน้อย
  เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าร่างกายและสมองของคนเราเนี่ย ถือเป็นส่วนที่เชื่อมต่อเข้าหากัน พอช่วงไหนที่ สมองเกิดความเครียดสะสม ร่างกายก็จะหลั่งฮอร์โมนเครียดออกมา ซึ่งเจ้าฮอร์โมนตัวนี้นี่แหละค่ะที่จะส่งผลต่อระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส แถมพอเครียดหนักมากๆ ก็อาจทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับได้ พอพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนหลับไม่เต็มอิ่ม ผิวก็ไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้เต็มที่ในตอนกลางคืน ผิวของเราเลยดูหมองเวอร์เวรี่ที่สุดเลยค่ะ
     

  ✦ แล้วมีวิธีไหนที่ช่วยให้ ' ผิวขาวกระจ่างใส ' ขึ้นได้บ้าง? ✦


  หูยยย ยย หลังจากที่ได้ลองเช็กสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำไปแล้ว คุณสาวๆ ก็คงพอจะรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าที่ผิวของเราไม่ขาว ไม่ใสสมใจเหมือนคนอื่นๆ เค้าเนี่ย ไม่ได้เกิดจากแสงแดดและรังสียูวีเท่านั้นนะ แต่พฤติกรรมบางอย่างที่ไม่ถูกต้องของตัวเอง ก็ส่งผลให้ผิวสวยๆ กลายเป็นผิวเสียได้เหมือนกัน ถ้างั้นก็ตามเราไปดูเลยดีกว่าค่ะว่า มีวิธีไหนที่ช่วยทำให้ ' ผิวขาวกระจ่างใส ' ขึ้นได้บ้างนะ ?

  1. หลีกเลี่ยงแสงแดด
  เอ้าาา ถ้าไม่อยากตัวดำก็อย่าเอาน้องผิวของเราไปเดินตากแดดแรงๆ นานๆ ซิคะ ก็อย่างที่ซิสรู้กันดีอยู่แล้วว่าเจ้าแสงแดดและรังสียูวีเนี่ย เป็นตัวการตัวร้ายเบอร์ต้นๆ ที่คอยทำร้ายผิวได้ทุกเวลา ทางที่ดีก็ควรจะ หลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดแรงๆ โดยเฉพาะในเวลาเที่ยงวัน หรือถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ จำเป็นจะต้องออกไปสู้กับแดดแรงเปรี้ยง ก็ควรจะพกหมวก / ร่ม / เสื้อคลุม ไปเป็นตัวช่วยปกป้องผิวกันด้วยนะคะ

  2. ทาโลชั่นเติมความชุ่มชื้น
  สำหรับสาวบางคนแค่ดื่มน้ำเปล่าวันละ 8 แก้ว อาจจะยังไม่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบเต็มที่นะคะ เราเลยอยากจะแนะนำให้สาวๆ ที่อยากมีผิวสวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แถมดูอิ่มน้ำ ขยันทาโลชั่นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกาย แล้วก็ต้องไม่ลืม ทาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ผิวหน้า ด้วยนะ เพราะถ้าหากผิวของเรามีความชุ่มชื้น ก็จะทำให้ผิวดูสวยแบบสุขภาพดีได้แล้วล่ะ

  3. ทาครีมกันแดดทุกวัน
  ไอเท็มสำคัญสำหรับสาวซิสที่ไม่อยากให้ผิวขาวใสต้องกลายเป็นผิวหมองที่ดูคล้ำเสีย สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือ การทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน นั่นเองค่ะ โดยควรจะทาครีมกันแดดทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัวทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องออกไปเผชิญแสงแดด หรือนอนเล่นอยู่บ้านเฉยๆก็ตาม แล้วก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่มีทั้งค่า SPF และ PA ด้วยนะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการปกป้องผิวได้ยาวนานขึ้น

  4. ทานอาหารเสริม
  แล้วอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มพลังให้ผิวของเราดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้แบบไวเวอร์ทันใจ ก็ต้องเป็น การเลือกทานอาหารเสริมเพิ่มเข้าไป เท่านั้นเลยค่ะ โดยส่วนมากพวกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความขาวใสให้ผิวพรรณ ก็จะมีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนและวิตามินซี แต่ก็ต้องเลือกทานอาหารเสริมที่มีความปลอดภัยด้วยนะคะ จะได้ผิวสวยแบบไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
     

  ✦ อาหารเสริม ' Mega We care RIVITA ' ตัวช่วยเพิ่มพลังผิวขาวใส ✦

  1568998938 messageimage 1568342924336


  พอเราพูดถึงวิธีเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยการทานอาหารเสริมไป ก็มีสาวซิสให้ความสนใจในวิธีนี้กันไม่น้อยเลยนะคะ แล้วอย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ถ้าอยากจะทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มพลังผิวขาวใส ก็ต้องเลือกหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดมาทานกัน แล้วในวันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ' Mega We care RIVITA ' มาแนะนำกันด้วยนะ ซึ่งเจ้ากล่องนี้เป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารตั้งต้นกลูต้าไธโอน เน้นสำหรับบำรุงและดูแลผิวพรรณ ให้ผิวขาวเนียน กระจ่างใส ออร่ากระจายโดยเฉพาะเลยล่ะ อ่ะๆ แล้วถ้าใครอยากรู้ว่าอาหารเสริม RIVITA ตัวนี้มีส่วนผสมดีๆ อะไรบ้าง ก็ตามไปหาคำตอบด้วยกันได้เลย...

  ~ แอล - ซิสเตอีน ( L - Cysteine ) ~
  เป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอนที่มีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดสีฟีโอเมลานิน ที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้น และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส เลยทำให้มีเม็ดสีผิวดำคล้ำน้อยลง

  ~ สารสกัดจากมะขามป้อม ( Amla Extract ) ~
  มะขามป้อมอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง จึงช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้

  ~ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ( Grape Seed Extract ) ~
  เป็นสาร Super Antioxidant ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินควบคู่กันไป จึงช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูขาวใสขึ้นกว่าเดิม

  แล้วข้อดีอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เรารู้สึกเลิฟอาหารเสริมตัวนี้แบบสุดๆ เลยก็คือ ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาชง ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์เยอะ เพราะ อาหารเสริมริวิต้ามาในรูปแบบเม็ดแคปซูล แค่รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง ก็ช่วยเข้าไปบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสแบบปลอดภัยได้ง่ายๆ แล้วล่
     
  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

  เห็นมั้ยล่ะคะว่าการจะมีผิวขาวกระจ่างใสได้น่ะ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้หรือยากเกินความสามารถของเราหรอกนะคะซิส! เพียงแค่ต้องรู้จักบำรุง ดูแล และปกป้องผิวให้ดีๆ แล้วก็พยายามหลีกเลี่ยงการออกไปเผชิญกับแสงแดดและยูวีนานๆ เท่านี้ก็ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำได้ในระดับนึงแล้วล่ะ แต่สำหรับใครที่อยากจะเพิ่มพลังความขาวใสให้ผิวแบบขั้นสุด แถมยังมีความปลอดภัยแบบสุดๆ ด้วย ก็อย่าลืมไปหาซื้อ ' Mega We care RIVITA ' มาลองทานกันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าปัญหาผิวหมองคล้ำที่ทำให้ขาดความมั่นใจ จะต้องถูกเขี่ยให้กระเด็นหายไปจากชีวิตแน่นอนเลย โฮะๆๆๆ ¯\_(˶′◡‵˶)_/¯
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe