Articles makeup
ความงาม

อยากผิวใสแถมไม่เป็นหวัดบ่อยมาทางนี้! NAT C 🍊 วิตามินซีตัวท็อป ของเขาดีจริงๆนะ!! 😍

มาดูไอเท็มเด็ด NAT C วิตามินซีสูตรธรรมชาติ เพื่อสาวๆที่อยากสวยใสและดูแลสุขภาพไปในตัวค่าา


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลสวัสดีสาวๆทุกคนนน!! 
นาทีนี้ใครอยากมีผิวใสแถมไร้หวัดขอให้ยกมือขึ้นจ้า เพราะวันนี้เรามีของดีมาแนะนำ นั่นก็คือ NAT C วิตามินซีจาก Mega we care | วิตามินซีสูตรธรรมชาติ สาวๆคนไหนที่ต้องเจอมลภาวะ นอนน้อย ทำงานหนักจนผิวหมองร่างกายอ่อนแอ เป็นหวัด เป็นภูมิแพ้ต่างๆนานาอยากให้มาลองดู เพราะเจ้าวิตามินซีตัวนี้บอกเลยว่าเป็นตัวดังตัวท็อปของวงการวิตามินซี ไม่ดีจริงไม่เอามาบอกต่อนะเนี่ย! 

1568976130 70407555 2388812631446112 5491911107289284608 n

และนี่ก็คือหน้าตาของเจ้า NAt c ของเรานั่นเองงงง


NAT C วิตามินซีจาก Mega We Ceare
สาวๆบางคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับแพ็คเกจเพราะเคยเห็นในร้านยาและเครื่องสำอางค์ชั้นนำใช่มั้ยล่ะคะ บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็นวิตามินซีที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์ ไม่มีสารกันบูดและเป็นวิตามินชนิดที่ละลายในน้ำได้ร่างกายก็ขับออกได้ตามปกติค่ะ สำหรับคนที่กังวลเรื่องความปลอดภัย รับรองว่าปลอดภัยหายห่วงค่าา

วิตามินตัวนี้จะเป็นแบบเม็ดละ 1,000 มิลลิกรัม ซึ่งเพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกายควรได้รับวิตามินซีต่อ 1 วันค่ะ แนะนำว่าอย่าทานตอนท้องว่าง ถ้าให้ดีควรทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารจะดีที่สุดค่ะ สรุปคือทานง่ายๆวันละ 1 เม็ดพร้อมอาหารง่ายๆ เลยค่าา


NAT C
ยังมีความดีงามในเรื่องของการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการในการทำให้ผิวของเราเสื่อมโทรมไม่สวยใส หรือสำหรับสาวๆที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยแผล รอยดำต่างๆ นานา NAT C เขาก็เริ่ดเรื่องช่วยลดรอยสิว รอยแผล หรือจุดด่างดำต่างอยู่นะจ๊ะ เพราะมีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวเราสดใสเรียบเนียนไร้รอยสิวจ้า ดีงามมาก!


สำหรับคนที่ต้องการเติมวิตามินซีให้กับร่างกาย
หรือเป็นหวัดบ่อยๆเนื่องจากมลภาวะต่างๆ พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก การบ้านเยอะ! การทานวิตามินซีจะทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรคหวัด โรคภูมิแพ้ ได้ด้วยนะจ๊ะหรือถ้าหากว่าเป็นหวัดอยู่แล้วทานวิตามินซีล่ะก็ จะทำให้หายเร็วขึ้นกว่า 21% เลยจ้า อ๊ะๆ ยังไม่หมด NAT C เขายังมีส่วนช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ใครอยากสวยใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกแนะนำว่างานนี้ต้องจัดแล้วจ้า 


แวะมาดูส่วนประกอบสำคัญของ NAT กันหน่อย วิตามินซีตัวนี้เขามีส่วนประกอบของ แอสคอบิค แอซิด,โซเดียม แอสคอร์แบท,ผงสกัดแห้งโรสฮิปที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้สูง และมีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้จำพวกส้มกว่า 20 เท่า และผงสกัดแห้งอะซิโรลา ที่สกัดจากผลอะโรซิลาเบอรี่ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวิตามินซีธรรมชาติที่สูงกว่าผลไม้ตระกูลส้ม 30-80 เท่า!! ซึ่งวิตามินซีธรรมชาติเนี่ยร่างกายคนเราสามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินสังเคราะห์นะจ๊ะจะบอกให้

1569426124 7slrukm

นี่จ้าา หน้าตาของเจ้าโรสฮิป

1569426277                  acerola cherry

อะโรซิลาเบอรี่

 สาวๆคนไหนที่สนใจอยากซื้อมาทาน อยากแนะนำว่าซื้อในร้านที่มีเภสัชกรนะคะ เพราะเราจะได้รับคำแนะนำและวิธีรับประทานที่ถูกต้องเหมาะสมด้วย และปลอดภัยกับร่างกายเราแน่นอนค่ะ

สุดท้ายท้ายสุดก็อยากให้สาวๆทุกคนดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้แข็งแรงสวยใสด้วยการเลือกวิตามินดีๆให้กับร่างกาย ทานอาหารให้ครบ5หมู่ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยนะครับรองว่าสาวซิสอย่างเราต้องแข็งแรงจากภายในและสวยในจากภายนอกแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนบ๊ายบายค่ะะ
   

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe