Articles makeup
ความงาม

ผิวกระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอก

วิตามิน c เสริมช่วยให้ผิวกระจ่างใส


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากผิวขาวใส

  • ประโยชน์หรือการออกฤทธิ์ของวิตามินซีต่อร่างกาย

  • 4 คุณประโยชน์จากวิตามินซี ที่คุณอาจไม่เคยรู้

  • ผลลัพธ์

   

  อยากผิวขาวใส


  สวัสดีค่าาาา สาวๆ หนุ่มๆ
  หนุ่มๆ สาวๆ หลายๆ คนอยากมีผิวที่ขาวใสเนียนใช่ม้าา จะทาโลชั่นก็ขี้เกียจ จะขัดผิวก็ไม่มีเวลา แถมเเดดเมืองไทยยังร้อนเเสนร้อน
  วันนี้จึงมาบอกต่อ  Nat c วิตามินซีจากธรรมชาติ

  1568789224 e309d3ac 35d8 45ab a4ad 96f265df326d

  ข้อความ Mega We Care NAT C 1000MG TAB 60 เม็ด วิตามินซีจากธรรมชาติ ป้องกันหวัด

  ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล
  - วิตามินซี 1000 มก.จาก แอสคอร์บิค แอซิด 400 มก. 
  - โซเดียม แอสคอร์เบท 350 มก. ( เทียบเท่ากับแอสคอร์บิค แอซิด300มก. ) 
  - แคลเซียม แอสคอร์เบท 400 มก. (เทียบเท่ากับแอสคอร์บิค แอซิด 300 มก.)
  - รูติน 50 มก.
  - ไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มก.
  - เฮสเพอริดิน 50 มก.
  - ผงสกัดแห้งโรสฮิป 62.5 มก. ( เทียบเท่าโรสฮิป 250 มก. )
  - ผงสกัดแห้งอะซิโรลา 12.5 มก. ( เทียบเท่าอะซิโรลา 50 มก. )
  - ไม่มีสารกันบูด สี หรือกลิ่นสังเคราะห์

  ประโยชน์หรือการออกฤทธิ์ของวิตามินซีต่อร่างกาย


  - เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคหวัด ภูมิเเพ้ โดยเสริมสร้างความเเข็งเเรงของเม็ดเลือดขาว ทำให้เม็ดเลือดขาวกำจัดเชื้อได้ดีขึ้น
  - ต่อต้านอนุมูลอิสระ ( เเอนติออกซิเเดนท์ ) ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อม และการทำงานที่ผิดปกติของเซลล์และอวัยวะภายในร่างกาย
  - เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วมเพิ่มความกระชับและยืดหยุ่นของผิวพรรณ รวมทั้งเสริมสร้างคอลลาเจนในกระดูกจึงมีการนำไปใช้เสริมในผู้ป่วยที่มีปัญหากระดูกหัก หรือเพื่อการสมานเเผลที่เร็วขึ้น
  - ลดการสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ตามธรรมชาติ

  วิตามินซีรูปแบบธรรมชาติ คือ รูปแบบวิตามินซีสังเคราะห์ที่อยู่ในรูปสารไบโอฟลาวโวนอยด์ และสารฟลาโวนอยด์ อื่นๆ เช่น รูติน โรสฮิป และเฮสเพริน เช่นเดียวกับวิตามินธรรมชาติที่พบในผักผลไม้ จึงมีสภาพความเป็นกรดต่ำ และยังทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้อย่างเต็มที่ และเป็นรูปแบบวิตามินซีที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า


  4 คุณประโยชน์จากวิตามินซี ที่คุณอาจไม่เคยรู้


  เข้าหน้าฝนแล้ว หลายๆ คนคงทราบดีว่า เราคงต้องหาวิตามินซี มารับประทานเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทาน เพราะการรับประทานวิตามินซีทุกวัน ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหวัดบ่อย หรือถ้าเป็น โอกาสหายก็จะเร็วขึ้นกว่าคนที่ไม่รับประทานวิตามินซีถึง 60% แต่วันนี้ เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อยากจะบอกคุณว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากกว่าแค่การป้องกันหวัด ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้

  1. วิตามินซี ช่วยบำรุงผิวได้ สำหรับคนที่รักการดูแลผิวพรรณมักจะเลือกทานผักและผลไม้สด เพราะวิตามินซีในผักและผลไม้ จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตขอผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี และวิตามินซียังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง และไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และวิตามินซียังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสี ซึ่งมีบทบาทมากที่สุดในการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดรอยดำ และผิวหมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใสขึ้นนอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น และยังลดความเสี่ยงต่ออาการเลือดออกตามไรฟัน หรือโรคลักปิดลักเปิด ทำให้เหงือกและฟันแข็งแรงไปในตัวด้วย

  2. รับประทานวิตามินซีทุกวัน ไม่เป็นต้อกระจก วิตามินซี เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ซึ่งจากการศึกษาพบว่า ผู้ที่รับประทานวิตามินซีเป็นประจำอย่างน้อย 10 ปี ลดอัตราเสี่ยงของอาการเลนส์ตาขุ่นมัว ซึ่งเป็นอาการเริ่มแรกของต้อกระจกได้ถึง 77% 

  3. คนสูบบุหรี่ หรือคนที่อยู่ใกล้คนสูบบุหรี่ ต้องการวิตามินซีมากกว่าคนอื่น มีการวิจัยพบว่า คนที่อยู่ใกล้กับคนที่สูบบุหรี่ จะมีวิตามินซีในร่างกายลดลงครึ่งหนึ่ง ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตไม่ดี แต่ถ้าได้รับวิตามินซี 2,000 มิลลิกรัมทุกวัน จะช่วยปกป้องผนังหลอดเลือดไว้ไม่ให้ถูกทำลายก่อนเวลา และยังช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น

  4. วิตามินซี ช่วยลดอัตราการเติบโตของเซลล์มะเร็ง เพราะวิตามินซี มีคุณสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ มากไปกว่านั้นวิตามินซียังช่วยลดอาการข้างเคียงของการใช้ยาเคมีบำบัดและการฉายแสง เช่น คลื่นไส้ อาเจียน เบื่ออาหาร ฯลฯ ในผู้ป่วยโรคมะเร็งให้น้อยลงอีกด้วย

  ผลลัพธ์

  1568789309 9f306cae 1088 4207 b800 f8d50772f3e4

  1568789644 af1d8239 cf19 4090 8c99 863a6f22787a

  หลังจากที่ทานไปสักพัก สิ่งที่สัมผัสได้เลยก็คือ รู้สึกว่าผิวใสเนียนขึ้นมาก จนใครๆ ก็ทัก ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ค่อยขาว เเต่พอกินรู้สึกว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมาก เเม้จะถ่ายกล้องสด  เเถมไม่เป็นหวัดง่ายอีก ฟินมาก ออกเเดดยิ่งออร่าไปเลยย

  เปิดใจเเล้วลองไปซื้อกันทานดูน้าาา คุ้มค่ากับราคาเเน่นอนน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe