Articles hair
ผม

ไอเทมที่สาวผมบางควรตำ! รวม 8 วิตามินบำรุงผม ให้หนาขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วง!!

ผมร่วง! ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ถึงเวลาที่สาวผมบางอย่างเราต้องบำรุงผมให้กลับมาหนานุ่มแล้ว ด้วยอาหารเสริมบำรุงผมดีๆ แก้ปัญหาเหล่านี้ได้แน่นอน!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nature's Bounty Hair Skin & Nails

  • 2. Regenez

  • 3. Blackmores Biotin H+

  • 4. Haru Biotin Max

  • 5. Natrol Biotin 10000 mcg

  • 6. 21st Century, Biotin, 10000 mcg

  • 7. Bewel L-Cysteine

  • 8. Natrol Gummies Hair Skin & Nails Raspberry

   

  ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° °

  ปัญาผมร่วง ผมบาง เป็นปัญหาที่ใครหลายๆ คนต้องเจอ แล้วนี่ไม่ใช่เรื่องเล็กนะจ๊ะ ปล่อยไว้เฉยๆ มีหวังผมร่วงหมดหัวแน่ มองเห็นล้านมาแต่ไกล ไม่ใช่เงินแต่อย่างใด แต่เป็นหัวนี่ไง ที่ล้านจ้ะแม่จ๋า!!

  วันนี้เรามาบำรุงผมกันหน่อยดีกว่า ด้วยอาหารเสริมหรือวิตามินบำรุงผมดีๆ อะ! ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกของยี่ห้อไหนดี วันนี้เราลิสต์มาให้แล้ 8 วิตามินบำรุงผมให้หนา แก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง แต่ละตัวน่าลองทั้งนั้น รับประกันว่าปลอดภัย แถมยังเป็นยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักด้วย ฉะนั้นไว้ใจได้ค่ะ จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลย

  ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° ° 

  1. Nature's Bounty Hair Skin & Nails

  มาดูที่ตัวแรกกันเลยค่ะ Nature's Bounty Hair Skin & Nails ใครที่ไม่ชอบทานอาหารเสริมแบบเม็ดๆ ลองเป็นอาหารเสริมตัวนี้แทนซิ หลายคนบอกว่ามันอร่อยและทานง่ายมากๆ ค้าจะคล้ายๆ กับขนม สามารถเคี้ยวได้เลย มีกลิ่นหอมด้วย ตัวนี้จะช่วยบำรุงทั้งผิว ผม เล็บ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ดังมากๆ ในต่างประเทศ ซึ่งสิ่งนี้อุดมไปเป็นด้วยวิตามินที่สกัดจาก Vitamin C & E เป็นหลัก จะช่วยในการบำรุงผิวให้สุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง ยาวเร็วขึ้นและดูเงางาม นอกจากนี้ยังมีไบโอรติน ที่จะช่วยบำรุงผมของเราให้ยาวสลวยอีกด้วย ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของนม แป้งสาลี นมถั่วเหลือง ยีสต์ ปลาและโซเดียม หาซื้อในไทยไม่ได้ อาจจะต้องสั่งพรีออเดอร์หรือตามออนไลน์เท่านั้น ลองไปหาๆ กันดูนะ

  2. Regenez

  ตัวที่ 2 เป็นอีกหนึ่งตัวที่รีวิวแน่นมาก Mega we care Regenez น่าจะเคยๆ เห็นกันมาบ้างแล้วแหละเนอะ ตัวนี้เป็นวิตามินสูตรบำรุงเส้นผมและเล็บยี่ห้อเดียวที่ให้ไบโอตินสูงที่สุดในประเทศไทย ตัวนี้เค้าจะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของผมและการหักเปราะของเล็บได้ พร้อมยังช่วยรักษาสภาวะผมหงอกก่อนวัย ให้ผมดกดำ แข็งแรงจากรากถึงโคน นุ่มสลวยและยังอุดมไปด้วยวิตามินอื่นๆ เช่น สังกะสีที่ช่วยกระตุ้นการงอกของผมและสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาบำรุงผมและเล็บเราอย่างเต็มที่ เป็นหนึ่งในอาหารเสริมบำรุงผมที่น่าลองมากๆ เราเชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะได้เคยลองทานกันมาบ้างแล้ว ไหน...เล่าให้ฟังหน่อยซิ

  3. Blackmores Biotin H+

  ตัวที่ 3 ก็หาซื้อได้ง่ายเหมือนกัน Blackmores Biotin H+ อาหารเสริมดูแลสุขภาพเส้นผมให้ผมแข็งแรง สลวย เงางาม ลดอาการหลุดร่วงและรักษาอาการศีรษะล้าน เค้าจะประกอบไปด้วยวิตามินซี อีที่มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ มิลเลท ฮอสเทล ชาขาว และเคลป์ เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมบำรุงผมที่ดีมากๆ เหมือนกัน ที่สำคัญคือปลอดภัยแน่นอน เพราะเค้ามีเลขอย.รองรับด้วย ฉะนั้นใครที่ไม่กล้าทานอาหารเสริมของต่างประเทศ ลองดูตัวที่มีขายในไทย แถมมีใบรับรองแบบนี้ ก็ได้เหมือนกันนะ


  4. Haru Biotin Max

  ถัดมาที่ตัวนี้เลยค่ะ HARU Biotin Max เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนรีวิวเหมือนกัน ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผมแห้งเสีย ทำให้เล็บที่บางๆ ของเรากลับมามีสุขภาพที่ดีมากขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเส้นผมและเล็บจริงๆ ด้วยคุณค่าจาก Biotin ที่เป็นวิตามินจำเป็นสำหรับผมกับเล็บเนี่ย เค้าจะช่วยทำให้ทั้งสองสิ่งนี้แข็งแรงสุขภาพดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมแห้งเสียหรือแม้แต่คนที่มีเล็บเปราะแตกหักง่าย ทานแล้วก็จะไปช่วยให้ทั้งเล็บและผมแข็งแรงขึ้น ทำให้ผมที่เคยน้อยๆ หรือพังๆ กลับมาสุขภาพดีและดูหนาขึ้นดังเดิม เริ่ดมาก!


  5. Natrol Biotin 10000 mcg

  ตัวที่ 5 Natrol, Biotin 10,000 mcg น่าจะเป็นอาหารเสริมจากต่างประเทศนะ ตัวนี้ผ่านการรับรองการผลิตที่มีคุณภาพจากสถาบัน NPA GMP แห่งชาติอเมริกาด้วย เป็นวิตามินบำรุงผมและเล็บ ซึ่งตัวนี้จะช่วยบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง มีสุขภาพดีและลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงป้องกันและรักษาอาการเล็บแห้งและเปราะอีกด้วย ซึ่งตัว Biotin เขาบอกว่าเป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ ฉะนั้นจะไม่สะสมภายในร่างกาย จึงมีความปลอดภัยในการรับประทานอย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะซิส

  6. 21st Century, Biotin, 10000 mcg

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe