Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

หน้าแบบนี้มีสิทธิ์รวยมั้ย?! เช็ก 7 ลักษณะคน 'ดวงเศรษฐี' มักจะมีโหงวเฮ้งแบบนี้กัน!!!

เอ้าาา อยากรู้กันรึเปล่าคะว่าตัวเธอเองน่ะ มีโอกาสรวยเป็นเศรษฐีพันล้านเหมือนคนอื่นเค้าบ้างรึเปล่า? ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปเช็ก 7 ลักษณะโหงวเฮ้งของคน ' ดวงเศรษฐี ' ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ดวงตามีพลัง ลูกตาดำใส ✧

  • ✧ 2. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… คิ้วได้สัดส่วนกับดวงตา ✧

  • ✧ 3. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… หน้าผากนูน อิ่มเต็ม ✧

  • ✧ 4. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ปลายจมูกกลม ดูมีเนื้อ ✧

  • ✧ 5. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… โหนกแก้มนูน คางมน ✧

  • ✧ 6. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ปากกระจับ มุมปากชัด ✧

  • ✧ 7. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… เส้นวาสนาบนฝ่ามือยาวสวย ✧

     
  ฮัลโหลววว ใครอยากเป็น เศรษฐี อ่ะขอให้ยกมือขึ้น!!!


  โอ้โห… สาว SistaCafe หลายคน พอได้ยินเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ เนี่ย ตาลุกวาวจนเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เลยนะคะ อิอิ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็เพราะว่า เรื่องการเงิน ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในชีวิตของคนเรา เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไร ก็ต้องใช้เงินในการจับจ่ายใช้สอยทั้งนั้นเลยนี่นา แบบนี้คนส่วนใหญ่เลยชอบขอพร บนบานศาลกล่าว หรือถึงขั้นภาวนาว่า ‘ ขอให้ชั้นคนนี้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ’ หรือ ‘ ขอให้มีเงินเข้าปังๆ ได้เป็นเศรษฐีกับเค้าบ้างเถอะ พลีส! ’

  แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย ส่วนประกอบบนใบหน้าหรือร่างกายที่เรียกรวมๆ ว่า ‘ โหงวเฮ้ง ’ ก็สามารถบ่งบอกได้เหมือนกันนะว่าใครมีวาสนาหรือมีโชคด้านการเงินมากกว่ากัน ฮั่นแน่! พอรู้แบบนี้แล้ว คุณสาวๆ คงอยากจะรู้กันล่ะซิว่าคนที่มีแววรวยเค้าหน้าตาเป็นแบบไหน? ถ้าอย่างนั้นก็ตามไป เช็ก 7 ลักษณะโหงวเฮ้งของคน ‘ ดวงเศรษฐี ’ ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยค่าาา

  *゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*

     

  ✧ 1. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ดวงตามีพลัง ลูกตาดำใส ✧


  มาเริ่มต้นเปิดโหงวเฮ้งคนดวงเศรษฐีข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า ‘ ดวงตา ’ น่ะไม่ได้เป็นแค่หน้าต่างของหัวใจเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถบอกถึงวาสนาของคนคนนั้นได้เหมือนกันเลยล่ะ โดยสาวๆ คนไหนที่เข้าข่ายคนดวงดีที่จะมีโชคด้านทรัพย์สินเงินทอง ก็มักจะมี ลักษณะดวงตาที่มองเห็นแล้วดูมีพลัง ลูกตาดำใสดูมีประกายชีวิตชีวา เพราะ ดวงตาลักษณะนี้ก็จะสื่อความหมายถึงคนที่มองการณ์ไกล มองสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างเฉียบคม คิดอะไรได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่เหมือนกับคนที่มีดวงตาเหม่อลอย ดูล่องลอยไม่เป็นที่เป็นทาง ฉะนั้นใครที่มีดวงตามีพลังและเป็นประกายก็มีโอกาสรวยเละได้แน่นอนค่ะ
     

  ✧ 2. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… คิ้วได้สัดส่วนกับดวงตา ✧


  เอ้าาา มองตาเสร็จแล้ว ก็ตามมาส่องกระจกพิจารณาโหงวเฮ้งของคนดวงเฮงเรื่องเงินๆ ทองๆ กันต่อกับ ‘ คิ้ว ’ ได้เลยค่ะ ก็อย่างที่คุณสาวๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ฉะนั้นเลยถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ แล้วเศรษฐีส่วนใหญ่ที่เค้าร่ำรวยทรัพย์สินเงินทองกัน ก็มักจะมี คิ้วที่ดูสมดุลได้สัดส่วนกับขนาดของดวงตา อย่างเช่นถ้าใครเป็นคนที่มีลักษณะรูปตากลมโต ก็ควรมีคิ้วที่หนากว่าคนที่เค้าตาตี่นั่นเองค่ะ แล้วสาวคนไหนที่มีคิ้วและดวงตาที่มีขนาดสมส่วนกัน ก็จะบ่งบอกได้ว่าคนคนนั้นจะเจริญก้าวหน้าในด้านการทำงาน หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ สามารถทำเงินได้ทั้งนั้นเลยนะ เริ่ด!
     

  ✧ 3. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… หน้าผากนูน อิ่มเต็ม ✧


  ถ้าใครชอบโดนเพื่อนล้ออยู่บ่อยๆ ว่าเป็นสาวหน้าผากเด่นเหมือนกับปลาทอง T^T ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปเลยนะคะ เพราะว่า ลักษณะโหงวเฮ้งบริเวณหน้าผากของเหล่าเศรษฐีเงินล้านเนี่ย เค้าก็มักจะมี หน้าผากที่โหนกนูน มีเนื้ออิ่มเต็ม และที่สำคัญจะต้อง ไม่มีรอยแผลเป็น หรือจุดอะไรปรากฏอยู่บนหน้าผาก ด้วยนะ ซึ่งเค้าว่ากันว่าหน้าผากของคนเรา สามารถบ่งบอกดวงชะตาชีวิตได้ว่าคนคนนั้นเกิดมาในครอบครัวฐานะแบบไหน แล้วถ้าใครรู้ตัวว่าหน้าผากของตัวเองมีความนูนอิ่มจัดหนักจัดเต็ม ก็แสดงว่าเป็นคนมีดวงในเรื่องการมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา เลยทำให้เธอเหล่านี้มีโอกาสก้าวหน้า และประสบความสำเร็จเรื่องหน้าที่การงานเร็วกว่าคนอื่นๆ ในช่วงวัยเดียวกันนั่นเองค่ะซิส
     

  ✧ 4. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ปลายจมูกกลม ดูมีเนื้อ ✧


  หยุดก่อนค่ะ!!! สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะไปถอยจมูกใหม่ หรือขึ้นเขียงไปให้คุณหมอเหลาดั้งให้แหลมพุ่งสไตล์เกาหลี เราก็ขอให้ลองคิดทบทวนดูดีๆ อีกครั้งนึงก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะว่า ลักษณะของทรงจมูกที่ดี และถูกโหงวเฮ้งของ ( ว่าที่ ) เศรษฐีเนี่ย ก็จะต้องเป็น ทรงจมูกที่ดูเด่น ปลายจมูกมนๆ กลมๆ ดูมีเนื้อ เพราะเชื่อกันว่าส่วนปลายจมูกก็เปรียบเสมือนถุงเก็บทรัพย์ แบบนี้เลยไม่ควรไปทำศัลยกรรมตัดปีกจมูก หรือทำจมูกทรงแคบๆ แหลมๆ ปลายพุ่งๆ ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องเงินๆ ทองๆ นะคะซิส อ๊ะ! แล้วอีกหนึ่งอย่างที่ห้ามลืมเลยก็คือ การดูแลปลายจมูกให้ผ่องสว่างใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ ก็จะช่วยเปิดดวงให้มีโชคเรื่องการเงินมากขึ้นไปอีก คราวนี้ถ้าคิดจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังทุกอย่างเลยล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe