นาฬิกาข้อมือแฟชั่น
Articles fashion
แฟชั่น

ส่อง 5 แบรนด์ 'นาฬิกาข้อมือแฟชั่น' สุดฮอตสำหรับสาวๆ ราคาโดนใจ โดดเด่นได้ทุกลุค!

จะคอมพลีทลุคทั้งที อีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้อย่างแน่นอนก็คือนาฬิกาข้อมือแฟชั่นค่ะ วันนี้ SistaCafe จะพามาดู 5 แบรนด์สุดฮอต ราคาดี๊ดี คุณภาพโด๊นโดน มาดูเลยว่าจะมีแบรนด์อะไรบ้าง


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกนาฬิกาข้อมือแฟชั่นยังไงให้ปัง สมเป็นสายแฟ!

  • ได้เวลาส่อง! 5 แบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นสุดฮอต

  • 1. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Swatch

  • 2. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Baby-G

  • 3. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ WISE

  • 4. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Kate Spade New York

  • 5. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Daniel Wellington


  สาวๆ เคยรู้สึกว่าวันนี้แต่งตัวฮอตมาก จัดเต็มหมดตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม แต่พอกำลังจะออกจากบ้านกลับรู้สึกว่าอะไรบางอย่างมันขาดไปบ้างมั้ยคะ? เหมือนแบบ.. เอ.. ถ้าใส่อีกซักอย่างจะรู้สึกครบแล้วอ่ะ แต่วันนี้ขาดอะไรไปซักอย่างน้าา


  และเจ้าไอเทมที่เราหมายถึงที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคให้สาวๆ ได้มั่นใจในความสวยเป๊ะยิ่งขึ้น! ก็คือ 

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น สวยๆ ซักเรือนนั่นเองค่ะ ซึ่งต้องยอมรับว่าทุกวันนี้เค้ามีมากมายหลายแบรนด์จริงๆ ที่ออกแบบได้สวยเก๋ แถมราคาเป็นมิตร มาให้เราได้กระเป๋าตังค์สั่นกัน ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะสาวๆ ถ้าของมันต้องมี วันนี้เราต้องจัด! กับ 5 แบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่สวยกระชากใจไม่พอ แต่จะมากระชากเงินในกระเป๋าเราด้วย


  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  แค่มีนาฬิกาข้อมือแฟชั่นสวยๆ ซักเรือน ก็ช่วยเติมเต็มลุคของเราได้แล้วค่ะ!

  แต่ก่อนที่จะไปดูว่ามีแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นตัวไหนดีตัวไหนเด็ดบ้าง หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วนาฬิกาข้อมือแฟชั่นแบบไหนล่ะที่จะเข้ากับเรา? มีวิธีเลือกยังไงถึงจะใส่แล้วดูดี ใส่แบบไหนถึงจะดูสวย แถมช่วยอัพลุคให้ดูเป๊ะยิ่งกว่าเดิม! แหม ของแบบนี้ไม่ใช่เห็นใครใส่สวยก็ใส่ตามได้เด้อแกร มันมีวิธีเลือกอยู่ค่ะคุณ! ตามมาดูวิธีการเลือกนาฬิกาข้อมือแฟชั่นชิคๆ กันได้เลย


  เลือกนาฬิกาข้อมือแฟชั่นยังไงให้ปัง สมเป็นสายแฟ!


  1. เช็กขนาดข้อมือตัวเองก่อน


  อ่ะ ไหนลองพลิกข้อมือตัวเองขึ้นมาเช็กซิว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนข้อมือเล็กใหญ่ประมาณไหน จริงๆ ข้อนี้ใครที่มีข้อมือใหญ่หน่อยก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แต่ถ้าเธอเป็นคนที่มีข้อมือค่อนข้างเล็ก หากเลือกหน้าปัดนาฬิกาที่ใหญ่เกินไป แทนที่จะใส่นาฬิกาข้อมือแฟชั่นสวยๆ ก็จะทำให้ข้อมือดูใหญ่ ไม่สมดุลยังไงแปลกๆ ลองเลือกใส่เป็นนาฬิกาทรงกลมที่มีหน้าปัดเล็กแทน จะช่วยให้ดูน่ารักกำลังดี ไม่เทอะทะค่ะ


  2. เลือก สายนาฬิกา ดี ฉายแววสายแฟ!


  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดสำคัญในการเลือกนาฬิกาข้อมือแฟชั่นเลยล่ะค่ะ เพราะสำหรับสายแฟอย่างเรา นี่คือโอกาสในการโชว์สกิลแฟชั่นให้เต็มที่! โดยสามารถเลือกสายนาฬิกาได้อยากหลากหลายให้เหมาะกับลุคที่ต้องการ เช่น สายสแตนเลส เหมาะกับงานที่เป็นทางการ หรือลุคที่เราต้องการดูเป็นผู้ใหญ่ สายหนังจะได้ลุคค่อนข้างคลาสสิคใส่แล้วนุ่มสบาย ได้ลุคทางการก็ได้ วินเทจก็ดี หรือสายซิลิโคนก็จะเป็นตัวแทนของความสนุกสนาน ความง่าย ความชิลล์นั่นเองค่ะ 


  3. ฟังก์ชั่นนาฬิกา


  นาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่มีฟังก์ชั่นดีๆ ก็เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของของดีมีคุณภาพอยู่บนข้อมือค่ะคุณ เริ่มจากระบบนาฬิกาว่าแต่ละคนจะชอบสไตล์แบบไหน ไม่ว่าจะเป็นระบบ Quartz หรือที่หลายคนรู้จักคือแบบที่ต้องใช้ถ่านสำหรับสายคลาสสิค ข้อดีของระบบนี้คือระยะเปลี่ยนถ่านทีคือเปลี่ยนลืม ใช้ได้นาน 2-5 ปีเลยทีเดียวค่ะ ส่วนอีกระบบหนึ่งคือระบบ Automatic สำหรับสายแอ็คทีฟ เลือกได้ตามใจชอบ ตามสไตล์แต่ละคนเลย


  4. เลือกโทนสีนาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่ใช่ บอกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ


  งานถนัดเลยใช่มั้ยล่าสำหรับข้อนี้! การเลือกโทนสีนาฬิกาข้อมือแฟชั่นให้เข้ากับสีผิวของเราก็จะช่วยขับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและดูดีขึ้นได้นั่นเองค่ะ ตัวอย่างเช่น ถ้าสาวๆ เป็นคนที่มีผิวสีน้ำผึ้ง โทนสีที่เหมาะกับสีผิวนี้คือสีที่ออกเข้มหน่อย เช่น สีน้ำตาลอมแดง สีฟ้าอมเขียว สีชมพูอมส้ม เป็นต้น สีเหล่านี้จะช่วยขับให้สีผิวของเราดูเปล่งปลั่งขึ้น หรือสาวๆ ที่มีผิวขาวเหลืองหรือขาวอมชมพู สีที่แนะนำคือสีโทนอ่อนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีโทนพาสเทล หรือสีทอง สีเหล่านี้จะยิ่งช่วยขับออร่าของผิวคุณให้ดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี


  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  เห็นมั้ยคะว่าแค่รู้วิธีเลือกนาฬิกาข้อมือแฟชั่นสวยๆ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ

  ได้เวลาส่อง! 5 แบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นสุดฮอต

  หลังจากที่เรารู้จักวิธีเลือกกันไปแล้ว ที่นี้ก็ได้เวลามารู้จักกับแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นชิคๆ ที่เรานำมาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ! บอกเลยว่ากุมเงินในกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี เพราะงานนี้ต้องมีเงินเสียตังค์แน่ๆ ฮี่ๆ

  1. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Swatch

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่นสีสันสดใสจาก swatch

  เรียกว่าถ้าเราพูดชื่อนี้ขึ้นมา หลายๆ คนต้องร้อง อ๋อ! แน่ๆ กับแบรนด์ Swatch ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาเก่าแก่และมีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแต่ปี 1983 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขึ้นชื่อว่า Swiss Made แล้ว หลายคนเลยไม่ห่วงเรื่องคุณภาพเพราะเค้ามาพร้อมคำว่าถึกและทนค่ะ ว่าแต่ว่าครองตลาดอยู่นานขนาดนี้ แล้วเรื่องของนาฬิกาข้อมือแฟชั่นเค้าจะไหวหรอเนี่ย?

  แหมๆ อย่าได้ดูถูกเค้าเชียวนะคะซิส ถึงแม้ว่าจะได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่ในเรื่องของนาฬิกาข้อมือแฟชั่นเค้าก็ไม่น้อยหน้าเลยล่ะค่ะ นอกจากภาพลักษณ์นาฬิกาเหล็กดูเป็นทางการ ทุกวันนี้ Swatch พยายามปรับภาพให้ดูจับต้องง่ายขึ้นด้วย ด้วยการผลิตนาฬิกาข้อมือแฟชั่นแบบ unisex สามารถใส่ได้ทั้งชายหญิง อีกทั้งยังมีสายนาฬิกาแบบซิลิโคน ให้ลุคขี้เล่นและเป็นกันเอง สามารถสนุกกับการเลือกโทนสี รุ่น ลาย หน้าปัด ตัวเรือน รวมถึงสายนาฬิกาข้อมือแฟชั่นชิคๆ แบบจุใจด้วย แถมในส่วนของราคานั้นจะเริ่มต้นตั้งแต่หลักหลักพันต้นๆ ไปจนถึงพันปลายๆ เรียกว่าคุ้มค่าราคาน่ารัก สาวๆ คนไหนที่ชอบนาฬิกาสไตล์นี้ก็ไปลองเลือกช็อปเลือกชมกันได้จ้ะ

  รุ่นแนะนำ : สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือแฟชั่นชิคๆ อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำเป็นรุ่น swatch LARAKA เลยค่ะ ตัวเรือนเป็นพลาสติกทรงกลมสีม่วง มาพร้อมหน้าปัดสีชมพูสดใส โดดเด่นด้วยลวดลายของสายนาฬิกาข้อมือแฟชั่นหลากสีสัน สาวๆ สายแฟใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ มาในราคาเบาๆ 2,150 บาทค่ะ

  2. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Baby-G

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่นเหมาะกับสาวสายลุยแต่ไม่ลืมมุ้งมิ้ง BABY-G

  ข้ามฝั่งมาที่เพื่อนบ้านของเราบ้างกับอีกหนึ่งนาฬิกาข้อมือแฟชั่นขวัญใจสาวๆ สายลุยแต่ก็ยังไม่อยากทิ้งความชิค นั่นก็คือนาฬิกาข้อมือแฟชั่น Baby-G จากแบรนด์ Casio ซึ่งเป็นแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นนั่นเอง จุดเด่นของแบรนด์นี้ที่ทำให้หลายคนเทใจให้ก็เป็นที่ความอึด ถึก ทน กันน้ำ กันกระแทก เหมาะกับสายออกกำลังกายและกิจกรรมผจญภัยมากๆ ค่ะ แต่สาวตัวบางร่างเล็กอย่างเราก็ไม่จำเป็นต้องใช้รุ่นโหดๆ ขนาดนั้นก็ได้เนอะ มาแนวแฟชั่นกันดีกว่า

  รุ่นแนะนำ : สำหรับสาวๆ สายแฟขอแนะนำนาฬิกาข้อมือแฟชั่นจาก BABY-G รุ่น BA-130 SERIES เลยค่ะ สีสันน่ารักตะมุตะมิ หรืออยากเป็นสายเข้มก็มีสีดำให้เช่นกัน แต่รูปลักษณ์ยังคงความเท่ตามสไตล์ของคาสิโอ แต่ด้วยความเป็น Baby-G รุ่นนี้จึงมีตัวหน้าปัดเป็นเนื้อเมททัลลิคชิคๆ เหมาะกับสาวๆ ลุคสตรีทสุดๆ ค่ะ ราคา 3,780 บาท ยังไงลองไปตามหามาใส่กันดูได้จ้า

  3. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ WISE

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่นแบรนด์ไทยสวยคลาสสิก WISE

  โดดเด่นมาตั้งแต่โลโก้ตัวอักษร W ลายไทยเก๋ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับนาฬิกาข้อมือแฟชั่นแบรนด์ WISE ซึ่งแบรนด์นี้เค้าถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศไทยของเรานี่เองค่ะคุณ เรียกว่าเป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นน้องใหม่ที่มีสไตล์เก๋ไก๋ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ชิคๆ อย่างเรามากๆ แถมที่สำคัญยังเป็นแบรนด์ไทยที่ก้าวไปอยู่ท่ามกลางแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นระดับโลกด้วยล่ะ! น่าภูมิใจจริงๆ ค่ะ!!

  เห็นเป็นแบรนด์ไทย แต่เค้าไม่ได้มาเล่นๆ นะคะคุณ เพราะจุดเด่นของแบรนด์ WISE คือเค้าเน้นใช้วัสดุที่ดีที่สุด พร้อมด้วยดีไซน์ที่ออกแบบโดยเน้นความเป็นนาฬิกาข้อมือแฟชั่นที่เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ คลาสสิกแต่มีลูกเล่น ทำให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นทั้งหลายไม่เบื่อที่จะหยิบมาใส่อย่างแน่นอน

  ที่สำคัญคือเรื่องราคาที่จับต้องได้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดขายของเค้าค่ะ จะเลือกซื้อนาฬิกามาใส่ทั้งที เลือกที่เป็นกระจก sapphire กันรอยไปเลยดีกว่า สาว ๆ จะได้ไม่ต้องมากังวลเรื่องกระจกหน้าปัดเป็นรอยให้กวนใจ ซึ่งงานนี้แบรนด์ WISE เขาก็จัดสเป็คมาให้เต็ม ๆ รุ่นที่เป็นกระจก sapphire กันรอย ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาทเท่านั้นค่ะเธอ! ซึ่งโดยปกติแล้วถ้าวัสดุระดับนี้นาฬิกาทั่วไปก็สตาร์ทที่ 5,000-6,000 บาทแล้ว เรียกว่า WISE เค้ามาเหนือจริงๆ ของดี คุณภาพเยี่ยม ราคาก็น่ารัก แบบนี้เอาใจสาวซิสไปเลย

  รุ่นแนะนำ : เนื่องจากเป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือแฟชั่นของคนไทยเราเอง ทางเราก็จะรักเป็นพิเศษค่ะ แนะนำสาวๆ ไปเลย 2 รุ่น คือรุ่น Easy Mini S และ Easier นั่นเอง ที่เลือกสองรุ่นนี้มาเพราะ มัน สวย และ คุ้ม มาก! เราชอบที่นางมีดีไซน์ลูกเล่นหน้าปัดเก๋ๆ อย่างรุ่น Easy Mini S จะมีลายคาดที่หน้าปัด เป็น signature ของแบรนด์ ทำให้ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แถมมาในราคาเบาๆ เพียง 2,700 บาท ส่วนรุ่น Easier ก็จะมีหน้าปัดดีไซน์พิเศษเป็นแบบ Half-Face ครึ่งบนลายตารางสามเหลี่ยม ครึ่งล่างลายหน้าปัดเรียบ ลงตัวเวอร์! ในราคา 2,900 บาทเท่านั้น ทั้งสองรุ่นเป็นกระจก sapphire แถมยังมีสายซิลิโคนพร้อมอุปกรณ์เปลี่ยนสายมาในกล่องด้วยค่ะ คุ้มมั้ยถามใจดู! สามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือดูนาฬิการุ่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

  ช่องทางติดต่อและสั่งซื้อ
  Facebook : https://www.facebook.com/wisewatch/
  Line : @thailandwatch คลิก http://line.me/ti/p/%40jwe7171d  
  TEL: 086-3932937 , 02-5514405

  ดีงามขนาดนี้ต้องไปตำแล้วล่ะคุณ!

  4. นาฬิกาข้อมือแฟชั่นจากแบรนด์ Kate Spade New York

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่น

  นาฬิกาข้อมือแฟชั่นสำหรับสายตะมุตะมิ kate spade NEW YORK

  สวย เท่ คลาสสิก กันไปแล้ว ทีนี้ก็มาถึงคิวสาวๆ ที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมือแฟชั่นสายมุ้งมิ้งบ้างแล้วล่ะค่ะ และแบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Kate Spade New York ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีโปรดักส์แฟชั่นหลายอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ รวมถึงนาฬิกาข้อมือแฟชั่นด้วย ชื่อเสียงในความน่ารักละมุนละไมของนางนั้นไม่มีใครเถียงแน่นอน ที่สำคัญโลโก้ spade หรือ โพดำ ก็กลายเป็นสิ่งที่แฟนคลับให้การจดจำและกลายเป็นดีเทลน่ารักๆ บนนาฬิกาในหลายๆ รุ่นด้วย

  รุ่นแนะนำ : สำหรับนาฬิกาข้อมือแฟชั่นจาก Kade Spade New York ที่เราอยากส่งต่อให้สาวๆ ได้ไปตำกันก็คือรุ่น Metro 5 o'clock Somewhere Navy Leather นั่นเองค่ะ จุดเด่นคือนอกจากสายหนังสีกรมท่าที่ช่วยขับผิวสวยๆ พร้อมกับตัวเรือนสีโรสโกลด์ชิคๆ แล้ว ยังมีดีเทลบนหน้าปัดที่ดูน่ารักและขี้เล่น พร้อมด้วยกิมมิคที่ขาดไม่ได้อย่างโลโก้โพดำสีชมพู กับแก้วค็อกเทล เหมาะกับวันสบายๆ ริมชายทะเลด้วยล่ะ ส่วนราคานั้นก็ตามสไตล์แบรนด์ดังที่จะพีคๆ หน่อย กับราคา 6,300 บาทค่ะ ใครไหวจ่ายก่อนโลด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe