จั๊กดำทำไงดีไอเทมต้องมีรักแร้ดูดีไม่มีดำ
Articles makeup
ความงาม

“ จั๊กดำทำไงดี ! ไอเทมต้องมี รักแร้ดูดี ไม่มีดำ ”

จั๊กดำ ไม่ต้องทำใจ แค่รู้ว่าทำไง ให้หายดำ กับไอเทมที่คนรักแร้ดำต้องตำ TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไขข้อข้องใจ เพราะอะไรถึง "จั๊ก" ดำ ?

  • TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON

  • TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON DOUBLE WHITE

  • TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FIRMING TOUCH

  • TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FRESH PROTECT

  • Product Test

  • How to Use

  • ผลลัพธ์

  • เผยผิวกระจ่างใส อย่างมั่นใจ


   จั๊กดำทำไงดี ?

  อีกหนึ่งปัญหาหนักใจ ของใครหลาย ๆ คน ที่ต้องเผชิญกับ "จั๊กดำ" หรือปัญหารักแร้ดำคล้ำ ที่ทำใจลำบาก มักตามมาด้วยความไม่มั่นใจ หงุดหงิดใจ ใส่อะไรก็ไม่ได้ อยากใส่เกาะอกสวย ๆ สายเดียวเปรี้ยว ๆ ก็ต้องตัดใจ เพราะทำไงได้ล่ะ ก็รักแร้ดำ... ร้องไห้หนักมาก TT

  แต่วันนี้สาว ๆ ไม่ต้องนั่งเสียใจ หรือหนักใจอีกต่อไปแล้ว เพราะเรามีไอเทมดี ๆ ที่ควรมีไว้ เผยความมั่นใจ จั๊กเนียนใส ไร้รอยหมองคล้ำ ไปดูกันเลยจ้า... 

   

  ไขข้อข้องใจ เพราะอะไรถึง "จั๊ก" ดำ ?

  ก่อนที่จะไปดูว่าไอเทมตัวไหนที่ใช้จบ จั๊กดำ " ก่อนอื่นเรามาสืบให้รู้กันก่อนว่า " ที่มาของจั๊กดำคืออะไร "

  " เหงื่อ " สาว ๆ หลายคนมีปัญหาเรื่อง " เหงื่อออกง่าย " โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ เมื่ออากาศร้อน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องใช้แรง หลายคนเมื่อมีเหงื่อออกมาก จะทำให้เกิดแบคทีเรียสะสม หมักหมม ซึ่งเป็นสาเหตุของรักแร้ดำนั่นเองค่ะ

  " การโกนหรือถอนบ่อย " การที่สาว ๆ โกนรักแร้หรือถอนบ่อย ๆ ก่อเกิดการเสียดสีของผิวหนัง หรือบางครั้งก็เกิดปัญหาขนคุด รูขุมขนอักเสบ เป็นตุ่มหรือที่เราเรียกันว่า " หนังไก่ "  ซึ่งเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยคล้ำ รักแร้ดำ นอกจากนี้ การใส่เสื้อผ้าที่รัดบริเวณรักแร้นาน ๆ บ่อย ๆ ก็ยิ่งทำให้เกิดการเสียดสี ยิ่งทำให้รักแร้ยิ่งหมองคล้ำไปอีก

  " การรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ " อีกเรื่องที่สำคัญสำหรับสาว ๆ คือ การทำความสะอาดบริเวณรักแร้ ซึ่งการที่เราทำความสะอาดไม่เพียงพอ จะก่อให้เกิดอาการคัน และเกิดการสะสมของแบคทีเรีย ที่จะทำให้รักแร้มีความหมองคล้ำ ไม่ขาวใส

  " การใช้สารเคมี " การใช้สารเคมีต่อเนื่องยาวนาน โดยเฉพาะสารเคมีที่รุนแรงอย่างเช่นแอลกอฮอล์ ยิ่งสาว ๆ ที่แพ้สารเคมีเหล่านี้อาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ ในการเลือกโรลออนหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย


  TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON

  ทาดา !!! ไอเทมที่จะช่วยจบปัญหา จั๊กคล้ำ คือ TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน ดับเบิล ) โรลออนที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยสาว ๆ ให้คลายปัญหาเรื่องใต้วงแขน มีความพิเศษคือ เป็นโรลออนที่มีความอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวใต้วงแขน หรือจั๊กของเรา ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการเกิดขนคุด และผิวหนังไก่ มีกลิ่นหอมยาวนานจากหัวน้ำหอมแท้ สามารถปกป้องยาวนานทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ตลอดวัน สูตรนี้เป็นสูตรใหม่ แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีรุนแรง ไม่ทำร้ายผิวให้แพ้หรือดำคล้ำเสีย ของเค้ามี 3 สูตรเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันคือ...

  สูตรเพื่อผิวขาว x2 จากดอกซากุระและวิตามินซี TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON DOUBLE WHITE ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน ดับเบิล ไวท์ )

  สูตรเพื่อรูขุมขนดูเล็กลง จากดอกแดฟโฟดิล TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FIRMING TOUCH ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน เฟิร์มมิ่ง ทัช )

  สูตรเพื่อผิวแห้งสบาย ไร้คราบ จากดอกฮันนี่ซัคเคิล TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FRESH PROTECT ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน เฟรช โพรเทค )

  TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON DOUBLE WHITE

  สูตรนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีจั๊กหมองคล้ำเลยค่ะ คือ TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON DOUBLE WHITE ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน ดับเบิล ไวท์ )  สูตรเพื่อผิวขาว x2 ด้วยเอสเซนส์จากดอกซากุระ และวิตามินบริสุทธิ์ มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวจากสารเคมี สามารถช่วยลดการเกิดอาการขนคุด และหนังไก่ พร้อมบำรุงผิวจาก 12 Flower Essence

  TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FIRMING TOUCH

  มาต่อที่สูตร TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FIRMING TOUCH ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน เฟิร์มมิ่ง ทัช ) สูตรเพื่อรูขุมขนดูเล็กลง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหนังไก่ ขนคุด  ด้วยเอสเซนส์จากดอกเดฟโฟดิล มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ช่วยเกิดการขนคุดและหนังไก่ พร้อมบำรุงผิวจาก 12 flower Essence

  TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FRESH PROTECT

  และสูตรสุดท้ายคือ TWELVE PLUS WHITENING PLUS ROLL ON FRESH PROTECT ( ทเวลฟ์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง พลัส โรลออน เฟรช โพรเทค ) สูตรเพื่อผิวแห้งสบาย ไร้คราบ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เหงื่อออกง่ายหรือไม่ชอบความเหนอะหนะ สูตรนี้จะช่วยให้สบายผิวแห้งสบายไม่เป็นคราบติดเสื้อ ด้วยเอสเซนส์จากดอกฮันนี่ซัคเคิล มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้เกิดขนคุดและหนังไก่ พร้อมทั้งบำรุงผิวด้วย 12 Flower Essence

  Product Test

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe